Cách lên đồ Yorn Liên Quân – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

Yorn Liên Quân là vị tướng xạ thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile, dù trải qua nhiều mùa với nhiều thay đổi khác nhau, nhưng sức hút của chàng AD điển trai này vẫn chưa bao giờ ngừng. Cùng VuongTV.com phân tích sức mạnh của Yorn trong mùa 23, cách lên bảng ngọc, bộ trang bị, combo hiệu quả nhé!

Bộ kĩ năng của Yorn Liên Quân Mobile

Nội tại – Vô tận tên

Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra 7 lần Vô tận tên tầm xa, công kích những kẻ địch trước mặt (bắn xuyên thấu), gây sát thương theo % máu tối đa tướng địch thành sát thương vật lý (có thể chí mạng)

Chiêu 1 – Tên nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tướng địch. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 2 – Tên thần

Yorn tụ lực trong thoáng chốc rồi bắn một mũi tên bay xuyên toàn bản đồ gây sát thương phép lên tướng địch trúng chiêu, sát thương có thể nổ lan ra các mục tiêu lân cận (không tác dụng với lính, quái rừng trên đường bay). Với kẻ địch đứng gần Yorn, mũi tên bắn trúng sẽ đẩy lùi và làm choáng kẻ địch. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 3 – Mưa tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động theo hướng chỉ định, mỗi giây gây sát thương vật lý lên những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong. Kẻ địch đứng trong vùng chiêu sẽ bị lộ tầm nhìn, tàng hình. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

trang-phuc-yorn-lien-quan-mobile-mua-22vuong

Cách combo Yorn Liên Quân Mobile

Sát thương chính của Yorn chủ yếu đến từ nội tại và các chiêu thức có công dụng chủ yếu là Spam để kích hoạt nội tại trong giao tranh. Vì thế bạn chỉ cần lưu ý: mỗi lần sử dụng chiêu thức thì nhớ đánh thường rồi mới sử dụng chiêu tiếp theo.

Bảng ngọc Yorn Liên Quân mùa 23

Điểm mạnh nhất của Yorn đó là sát thương đến từ nội tại Vô tận tên, đặc biệt sát thương này có thể chí mạng, vì thế trong khi xây dựng bảng ngọc mình sẽ xây dựng quanh tỉ lệ chí mạng, bổ sung ít tốc chạy để khắc phục sự thiếu cơ động của Yorn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

bang-ngoc-yorn-lien-quan-mobile

Sau khi hoàn tất bảng ngọc III cho Yorn, lúc này Yorn sẽ có 16% Tỉ lệ chí mạng để có thể nổ chí mạng đôm đốp ngay từ đầu game, thêm 10% Tốc chạy sẽ bớt phần chậm chạp hơn; 10% tốc đánh, 9 Công vật lý và 64 xuyên giáp là các chỉ số cơ bản cũng rất cần thiết cho Yorn.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Kriknak Liên quân

Phù hiệu Yorn Liên Quân mùa 23

Thành khởi nguyên làm nhánh chính là Tháp quang minh làm nhánh phụ sẽ tạo nên bộ phù hiệu thích hợp nhất cho vị tướng xạ thủ này. Cụ thể, khi chơi Yorn, bạn cần thiết lập bộ phù hiệu:

Nhánh chính: Thành khởi nguyên: Cấp 1 Siêu hồi máu, Cấp 2 Thợ săn, Cấp 3 Luyện kim.
Nhánh phụ: Tháp quang minh: Cấp 1 Tương phản, Cấp 2 Bí quyết.

phu-hieu-yorn-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Yorn Liên Quân Mobile mùa 23

Dưới đây là gợi ý lên đồ cho Yorn trong mùa rank thứ 22 này. Bạn có thể tham khảo và áp dụng thử nhé.

Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.
Thánh kiếm: +100 Công vật lý. +25% chí mạng, sát thương chí mạng tăng 50%.
Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạy. Cuồng phong: Tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi đánh chí mạng.
Diệt thần cung: +50 Công vật lý, +30% Tốc đánh, +10% Tỷ lệ chí mạng. Phá thần: Đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý (gấp đôi với tướng đánh xa). Xuyên thấu: Tăng 20% xuyên giáp (gấp đôi với tướng đánh xa).
Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Máu của mục tiêu dưới 50% còn chịu thêm 30% sát thương.
Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp bạn sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cấp tướng).

trang-bi-yorn-lien-quan-mobile

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Murad Liên quân

Cách chơi Yorn Liên Quân Mobile

Ở giai đoạn đầu game không nên lên cao bởi độ cơ động của Yorn thấp chỉ nên tập trung farm lính giữ trụ và đợi team hỗ trợ.

Giai đoạn giữa game farm cháy máy tích lũy vàng mua trang bị để tăng tiến sức mạnh, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, nhưng cũng không quên nhiệm vụ trong những pha giao tranh ở gần khu vực.

Cuối game Yorn có được lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, đi chung với đồng đội và không nên đi lẻ bởi Yorn sẽ bốc hơi rất nhanh nếu bị sát thủ team địch bắt vào. Nên tốt nhất là đi chung với team để được bảo kê và có thể bắn được cả thế giới.

Chú ý khi chơi Yorn bạn có thể đánh thường 4 cái ra ngoài không khí để tích luỹ điểm nội tại, sau đó có thể sử dụng phát bắn thứ 5 lên lính, kẻ địch hoặc trụ của đối phương. Cách này rất hiệu quả để gây thêm sát thương lên kẻ địch.
Khi Yorn kích hoạt nội tại Vô tận tên thì bạn thả phím di chuyển ra không nên giữ để di chuyển vì sẽ làm ngắt đi nội tại này.

trang-phuc-yorn-lien-quan

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân

Cách khắc chế yorn liên quân

Sử dụng vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Kriknak, Batman, Keera… để đảm bảo Yorn sẽ không được chơi game.
Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Yorn.

Trang phục Yorn Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại Yorn có đến 9 trang phục, bao gồm cả trang phục mặc định:

 • Mũi tên mặt trời – Trang phục mặc định
 • Cung thủ bóng đêm
 • Thế tử nguyệt tộc
 • Đặc nhiệm SWAT
 • Phá vân tiễn
 • Long thần soái
 • Nam thần giáng sinh
 • Soái ca học đường
 • Thần thoại Hi Lạp

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Yorn mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Yorn , bảng ngọc và phù hiệu cho Yorn một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Yorn!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận