Wisp Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc mạnh nhất đường rồng

Vuong TV, Thứ Ba, Tháng Bảy 12, 2022
Wisp là một tướng bắn xa (AD) ra mắt tại liên quân mobile trong thời gian gần đây với bộ kĩ năng đòi hỏi sự bình tĩnh, quan sát kĩ lưỡng và đặc biệt cần đồng đội “bảo kê”.
Theo cốt truyện Liên quân Mobile, Wisp là con gái út của “lão sư cơ khí” Moren, có người anh Max cũng là một tướng rất cơ động ra mắt cách đây không lâu. Trái ngược với hai thành viên của gia đình, Wisp cực kì hiếu động, sẵn sàng xông pha chiến trường dù tuổi đời còn rất nhỏ. Chính vì thế, Max đã giúp em mình chế tạo một chú robot dễ thương đi bằng hai chân, kèm theo đó là việc trang bị vũ khí “tận răng” để cô bé dễ dàng quẩy khắp bản đồ Liên Quân.
Hôm nay VuongTV.com xin chia sẻ đến cho mọi người, những cách chơi và lên đồ sát thương mạnh nhất. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho xạ thủ Wisp leo Rank tốt trong mùa giải này.trang-bi-wisp-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Wisp Liên Quân

Nội tại Tự huỷ

Các đòn đánh thường của Wisp phân ra hai lần sát thương. Nếu các kẻ địch chịu khống chế như làm chậm, làm choáng, hất tung thì trong khoảng thời gian đó, các đòn đánh thường và chiêu cuối của Wisp sẽ gây thêm sát thương phép (không tác dụng lên quái rừng và không thể chí mạng)
Nội tại giúp Wisp gây thêm lượng sát thương phép cực kì đáng gờm, nhất là khi kết hợp với các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc có trên mình bùa đỏ.

Chiêu 1 – Pháo động năng

Wisp lướt về hướng chỉ định đồng thời lưu lại vị trí cũ một đống tạc đạn. Kẻ địch dẫm phải sẽ bị làm chậm và chịu sát thương vật lý. Trong 5 giây tiếp theo, các đòn đánh thường của Wisp được cường hoá, trở thành pháo cối, gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch và sát thương lan lên các mục tiêu lân cận.
Với Pháo động năng, Wisp trở thành một xạ thủ bắn giao tranh cực kì ổn định, kẻ địch càng đông thì lượng sát thương gây ra càng lớn. Đặc biệt khi tiến về giai đoạn cuối game, Wisp đã có một lượng tốc đánh và chí mạng đủ thì trong vòng 5 giây nếu được bắn đó và có thể bắn cả thể giới.
bo-ky-nang-wisp-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Pháo YOYO

Wisp bắn ra một pháo YOYO lăn theo hướng chỉ định. Khi lăn hết chiêu hoặc chạm trúng kẻ địch sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý và làm choáng mục tiêu.
Pháo YOYO giúp Wisp có lợi thế rất lớn trong các địa hình hẹp, kẻ địch không thể né chiêu. Khi đó kẻ địch sẽ bị trúng chiêu và lượng sát thương nổ sẽ vô cùng lớn, kết hợp với thời gian làm choáng là đủ để Wisp bắn kẻ địch thêm mấy phát. Hoặc cũng có thể sử dụng để bảo vệ mình trước tình huống kẻ địch tiếp cận từ hướng trước mặt. Làm choáng bằng chiêu 2, sau đó chiêu 1 lùi về.

Chiêu 3 – Pháo cao xạ

Wisp đứng yên một chỗ để tập trung triệu hồi một cơn mưa đạn tại vùng chỉ định, oanh tạc liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây sát thương vật lý, có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đòn đánh thường, tuy nhiên sát thương chí mạng tối đa sẽ chỉ là 50% mà thôi. Di chuyển hoặc đánh thường hay sử dụng chiêu khác sẽ ngay lập tức bị ngắt chiêu này.
trang-phuc-wisp-lien-quan-mobile-mua-23
Đây là chiêu thức quan trọng giúp Wisp có thể giữ được một vị trí an toàn đồng thời vẫn có thể xả ra một lượng sát thương khổng lồ, tuy nhiên để hiệu quả nhất thì nên sử dụng kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế diện rộng như Gildur để đạt hiệu quả tối đa. Với Pháo cao xạ, Wisp có thể thủ hay công trụ cực kì dễ dàng. Ngoài ra trong các địa hình hẹp như hang rồng, tà thần, nơi cả hai team đang tranh chấp mục tiêu và có nhiều tướng địch, Pháo cao xạ cũng cực kì nguy hiểm.

Bảng ngọc Wisp Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ Chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
bang-ngoc-thorne-lien-quan-mobile
Với các nhánh ngọc trên cho Wisp, thì cô nàng xạ thủ này sẽ nhận được tối đa tốc độ đánh và khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng trong quá trình đi đường của mình.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Murad Liên quân

Phù hiệu Wisp Liên Quân mùa 23

Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn >  Luyện kim
Phù hiệu phụ: Tháp quang minh > Tương phản, Thap quang minh > Bí quyết
phu-hieu-wisp-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Wisp Liên Quân mùa 23

Giày du mục : 25% Tốc đánh và 60 Tốc chạy
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Song đao bão táp : 35% Tốc đánh, 25% Tỉ lệ chí mạng, 7% Tốc chạy và tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây
Cung tà ma : 90 Công vật lý, 10% Tỉ lệ chí mạng, 10% Hút máu và tăng 60% hút máu trong 3 giây ( 60 giây hồi chiêu)
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-wisp-lien-quan-mobile

Lưu ý: Nếu bạn đang xanh và có lượng tiền vượt trội thì đừng ngần ngại lên Diệt thần cung sẽ vô cùng mạnh, với trang bị mới này chẳng khác gì bạn đang lên 2 món trang bị tấn công cấp ba cả khi nó vừa cung cấp xuyên giáp, công vật lý, tốc đánh, tỉ lệ chí mạng,…

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Kriknak Liên quân

Hướng dẫn cách chơi Wisp

Để cân được cả thế giới với Wisp, thì các bạn cần phải biết:
giai đoạn đầu game, Wisp khá yếu về lượng sát thương gây ra và cả khả năng chống chịu nên chúng ta cần tập trung tối đa vào khả năng farm lính nhằm củng cố lượng tiền, cấp độ để có được những kỹ năng của cô nàng này.
Chú ý quan sát, hỗ trợ rừng trong những tình huống bị đối thủ xâm lăng rừng hay những pha ăn các bùa lợi như rồng, dơi để mang về lợi thế cho đồng đội của mình.
Trong giai đoạn giữa và cuối game, nên di chuyển cùng trợ thủ của mình và đồng thời phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đã có đủ các trang bị cần thiết cho mình.
Hạn chế các tình huống đi lẻ để tranh việc bị bắt chết bởi các sát thủ của đối phương.
trang-phuc-wisp-lien-quan-mua-23

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi AOI Liên quân

Trang phục Wisp Liên Quân Mobile

  • Hiểm hoạ bé bỏng – trang phục mặc định
  • Hải tặc nhí
  • Thỏ siêu quậy
  • Ếch nhồi bông
  • Máy phát quà
  • Rồng đi bộ

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Wisp mùa 23. Hy vọng qua bài viết của VuongTV.com các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , Bảng ngọc và phù hiệu cho wisp một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng này nhé!
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận