Violet Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Violet mạnh nhất

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

Violet Liên Quân Mobile là xạ thủ có độ ổn định nhất trong game Liên Quân, dù trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa, các phiên bản cập nhật khác nhau nhưng cô nàng này vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng VuongTV tìm hiểu cách chới và lên đồ Violet hiệu quả nhất nhé.

Violet là một trong các xạ thủ được ra mắt từ những phiên bản đầu tiên của Liên Quân Mobile. Sức mạnh của được thay đổi qua rất nhiều phiên bản, nhưng khả năng sốc sát thương của vị tướng này vẫn thật sự “bá đạo”. Khi có đủ đồ thì Violet chỉ cần một pha lộn bắn có thể lấy đi gần hết thanh máu của các vị tướng “máu giấy”, vậy nên cô nàng này có tỉ lệ ban pick rất cao qua nhiều mùa.

trang-phuc-violet-lien-quan-mua-22vuong

Bộ kĩ năng của Violet Liên Quân Mobile

Nội tại – Nạp đạn

Đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ giảm 0.5s thời gian hồi chiêu 1 Đạn xuyên thấu -> Nội tại giúp Violet có khả năng spam chiêu 1 liên tục, càng lên nhiều tốc đánh cho Violet thì càng tối ưu được nội tại này.

Chiêu 1 – Đạn xuyên thấu

Violet lộn về phía trước theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình), đòn đánh thường tiếp theo được cường hoá giúp tăng tầm đánh, bắn xuyên thấu và tăng sát thương (sát thương cộng thêm này không thể chí mạng). Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch thì sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Chiêu 2 – Lựu đạn nổ

Violet ném một lựu đạn đến vùng chỉ định, lựu đạn tiếp đất sẽ phát nổ gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch trúng chiêu.

Chiêu 3 – Until Pháo đại

Violet bắn một phát pháo cực xa theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý kèm % máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Nếu chiêu bị ngắt khi đang tụ lực thì sẽ được giảm hồi chiêu còn 3 giây.

 

Phù hiệu Violet Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Luyện Kim giúp Violet lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ thêm

phu-hieu-duong-rong-violet-lien-quan-mobile

Ma chú là phù hiệu rất thích hợp với chất tướng của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.

phu-hieu-di-rung-violet-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Violet Liên Quân mùa 23

Cách lên đồ Violet xạ thủ đường rồng

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Nanh Fenrir . Mẹo lên đồ: Nếu bạn đang xanh hoặc sử dụng Phù hiệu Luyện kim thì có thể thay Kiếm Muramasa ở slot thứ tư thành Diệt thần cung sẽ giúp tối đa sức mạnh của Violet nhờ những chỉ số tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ trang bị này. Nếu bạn đang bị thọt thì lên Kiếm Muramasa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

trang-bi-duong-rong-violet-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Violet đi rừng (đi kèm phù hiệu Ma chú, không dùng Luyện kim)

Kiếm truy hồn > Giày du mục > Thánh kiếm > Diệt thần cung (Kiếm Muramasa) > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo lên đồ: Đầu game bạn chỉ cần lên trang bị đi rừng cấp 2 Đao truy kích, sau khi lên xong Thánh kiếm thì quay lại hoàn tất trang bị cấp 3. Violet đi rừng có nhiều tài nguyên để farm nên bạn có thể lên thẳng Diệt thần cung nhưng nếu bị kẻ địch ép rừng và quá thọt thì thay thế bằng Kiếm Muramasa.

trang-bi-di-rung-violet-lien-quan-mobile

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho AOI Liên quân

Bảng ngọc Violet Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ : 5 viên sát thương chí mạng và 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.
Ngọc Tím : 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy – 5 viên Hút máu
Ngọc Xanh : 10 viên công vật lý xuyên giáp.

bang-ngoc-violet-lien-quan-mobile

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Batman Liên quân

Cách đi rừng của Violet mùa 23

Giai đoạn đầu game

Violet nên ăn bùa xanh để có khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, nhờ đó thực hiện được các pha lộn bắn thoải mái hơn. Sau khi hoàn tất vòng rừng hãy cố gắng tiến đến các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám hoặc Dơi thủ vệ để kiểm soát và hưởng được lượng tài nguyên lớn đầu game.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Violet cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, vì vậy hãy tích cực farm, kiểm soát bùa lợi và các mục tiêu lớn. Bên cạnh đó cũng thường xuyên di chuyển ra đường để phụ đồng đội ép trụ hoặc bắt vào các mục tiêu đi lẻ.

trang-phuc-violet-lien-quan-mobile-mua-22

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì Violet đã có đủ trang bị cần thiết, nhờ đó lượng sát thương của cô nàng này là vô cùng khủng khiếp, giữ một vị trí tốt trong giao tranh và bắn tan nát team địch thôi.

Violet có lượng máu rất khiêm tốn và dễ bốc hơi nhanh chóng nếu chịu một lượng lớn sát thương, vì vậy hãy hạn chế lộn lên trước bằng chiêu 1.
Violet mạnh nhất vào giai đoạn cuối game nên bạn hãy tập trung farm thật tốt, cố gắng giãn cách lượng tiền sẽ giúp Violet tăng tiến sức mạnh nhanh chóng hơn.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Airi Liên quân

Mẹo khắc chế Violet

Sử dụng những vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh và bất ngờ để hạ gục Violet nhanh chóng như Ngộ Không, Murad, Quilen
Ngoài ra bạn có thể sử dụng những vị tướng pháp sư có combo nhanh với lượng sát thương khủng như Veera, Liliana, Tulen để sốc sát thương cô nàng.

trang-phuc-violet-lien-quan

Trang phục Violet Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, Violet có tổng cộng 16 trang phục bao gồm cả trang phục mặc định, không có gì lạ khi Violet được coi là con cưng của Garena.

 • Tay súng quả cảm – Trang phục mặc định
 • Nữ hoàng pháo hoa
 • Nữ đặc cảnh
 • Phi công trẻ
 • Mèo siêu quậy – Sinh nhật 1 tuổi Liên Quân Mobile
 • Violet Tiệc bãi biển
 • Phó học tập
 • Thứ nguyên vệ thần – Trang phục SSS hữu hạn
 • Pháo hoa Neon – Tuyệt sắc Tân xuân
 • Violet Đặc dị
 • Vợ người ta
 • Tay súng siêu phàm
 • Huy chương vàng
 • Huyết ma thần
 • Lam tước
 • Thần Long tỷ tỷ

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Violet Liên Quân mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Violet, bảng ngọc và phù hiệu cho Violet một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Violet này! Xin chào và hẹn gặp lại.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận