Valhein Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ và Bảng ngọc mới nhất 1 BẮN chết luôn

Vuong TV, Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022

Valhein Liên Quân là một xạ thủ thương được các game thủ sử dụng trong Liên Quân Mobile ,Valhein có khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép với bộ kỹ năng của mình, điều đặc biệt Valhein có khả năng chí mạng phép. Ngoài ra với khả năng tung chiêu kết hợp đánh thường nhanh và tốc chạy cộng dồn của nội tại kèm các hiệu ứng khó chịu nên trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều từ các game thủ trong mùa giải mới này. Valhein liên quân là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai khi vào chơi Liên Quân cũng đều có bởi đây là một vị tướng rất dễ chơi và có thể chơi tốt ở các đường trong Liên Quân Mobile.

trang-phuc-vanhein-lien-quan-mua-2022

Bộ kĩ năng của Valhein Liên Quân

Nội tại – Ám khí

Mỗi đòn đánh thường thứ ba Valhein sẽ bắn ra một phi tiêu ngẫu nhiên, mỗi loại phi tiêu có hiệu ứng khác nhau.
Phi tiêu đỏ gây sát thương phép lớn lên mục tiêu bị trúng chiêu và cả kẻ địch đứng gần phạm vi, sát thương lan diện rộng.
Phi tiêu vàng gây sát thương phép ít hơn kèm làm choáng mục tiêu. Phi tiêu xanh gây sát thương phép tương đương phi tiêu vàng, trúng mục tiêu giúp giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các chiêu khác 1 giây, hồi máu và năng lượng.
Ngoài ra với mỗi lần Ám khí trúng đích Valhein còn nhận được một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

Chiêu 1 – Chuyến săn mạo hiểm

Valhein ném ra một phi tiêu đỏ vào mục tiêu gây sát thương phép lên mục tiêu và cả kẻ địch đứng gần phạm vi đó. Ngoài ra còn được nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

Chiêu 2 – Lời nguyền tử vong

Valhein ném ra một phi tiêu vàng gây sát thương phép lên mục tiêu đồng thời làm choáng mục tiêu. Ngoài ra còn được nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

trang-phuc-vanhein-lien-quan-mua-23

Chiêu 3 – Until Bão đạn

Valhein bắn ra 6 viên đạn bạc theo hình nón gây sát thương phép lên kẻ địch bị trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên đạn thứ hai trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi viên đạn trúng đích giúp Valhein nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh (tối đa 48%)

Bảng ngọc Valhein Liên Quân mùa 23

Bởi vì Valhein liên quân là một vị tướng có hai nguồn sát thương, cho nên anh ta cũng có hai lối lên trang bị chính là sát thương vật lý và sát thương phép. Valhein cũng sẽ phải có hai bảng ngọc khác nhau. Cùng xem nhé:

Bảng ngọc đối với Valhein Phép

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên Giáp Phép
10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên Giáp Phép

Bảng ngọc này sẽ giúp Valhein gây được lượng sát thương cao hơn nhờ chỉ số xuyên giáp phép khiến anh chàng gây sát thương lên mục tiêu đau hơn ở giai đoạn đầu trận đầu.

bang-ngoc-vanhein-lien-quan-mobile
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Keera Liên quân

Bảng ngọc đối với Valhein Công Vật Lý

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng
10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc dành cho Valhein vật lý bên dưới sẽ giúp cho anh chàng tăng tốc độ đánh và khả năng gây sát thương

bang-ngoc-vanhein-lien-quan-mobile

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Butterfly Liên Quân

Phù hiệu Valhein Liên Quân mùa 23

Dù bạn lên đồ cho Valhein theo phong cách nào thì bộ phù hiệu sau đây vẫn vô cùng phù hợp, nó giúp Valhein cấu rỉa, dồn sát thương hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma chú

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

phu-hieu-valhein-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Valhein Liên Quân mùa 23

Như mình đã nói ở trên, Valhein là vị tướng có khả năng gây sát thương hỗn hợp, cụ thể đòn sát thương tay là sát thương vật lý còn sát thương từ chiêu thức là sát thương phép. Và cũng chính vì vậy, Valhein là vị tướng rất phù hợp với mọi trận đấu, dễ dàng đối phó với mọi team địch. Sau đây là 2 bộ trang bị phù hợp nhất cho từng trận đấu, bạn hãy lựa chọn tùy theo tình thế của trận đấu để đối phó với team địch:

Valhein sát thương vật lý

Giày Du MụcGươm Sấm SétThánh KiếmVuốt Hung TànÁo Choàng Băng GiáGiáp Hộ Mệnh/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương

trang-bi-2-vanhein-lien-quan
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Airi Liên quân

Valhein sát thương phép

Giày Phù Thủy/Giày Du Mục/Giày Kiên CườngThập Tự KiếmVương Miện HecateGươm Tận ThếTrượng Hỗn Mang/Xuyên Tâm LệnhQuả Cầu Băng Sương/Sách Thánh

trang-bi-1-vanhein-lien-quan
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Batman Liên quân

Cách chơi Valhein Liên Quân mùa 23

Cách combo chiêu thức của Valhein

Valhein Liên Quân là vị tướng thuộc hàng dễ chơi nhất nên cách combo của Valhein cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện combo sau: Chiêu 2 làm choáng > chiêu 1 > cố gắng áp sát và sử dụng chiêu cuối trúng nhiều đạn càng tốt > giữ khoảng cách và liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu thức 1 và 2.

giai đoạn đầu game Valhein khá mạnh nên đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ, dựa vào nội tại kết hợp với chiêu thức 1 và 2 bạn có thể tiến lùi hợp lý để cáu máu lên kẻ địch, phối hợp cùng với hỗ trợ của đồng đội để lấy lợi thế đường, ăn chim ánh sáng để lấy tầm nhìn kiểm soát đường sông và rừng team địch. Như bất kỳ xạ thủ nào điều quan trọng nhất vẫn là chú trọng vào việc farm.

trang-phuc-vanhein-lien-quan-mobile-mua-23

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên một số trang bị gia tăng tốc đánh kết hợp với khả năng tăng tốc chạy khi tung chiêu thức, lúc này Valhein thả diều rất tốt nên bạn có thể di chuyển cùng hỗ trợ để đảo đường liên tục, nên đi chung với hỗ trợ để tạo áp lực lên các đường còn lại hoặc tổ chức gank bất ngờ. Quan trọng nhất vẫn là giữ vị trí tốt trong giao tranh, tiến lui hợp lý. Phối hợp với đồng đội để tiêu diệt những mục tiêu lớn như rồng, tà thần Caesar, trụ.. để gia tăng cách biệt về lượng tiền cũng như thế trận.

giai đoạn cuối game, đây là giai đoạn mà Valhein cần phải cực kỳ thận trọng trong các bước di chuyển của mình, tránh đi lẻ ở giai đoạn này nếu muốn một cái kết đắng. Khi giao tranh nổ ra lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất có thể, từ đó bắn nát đội hình địch.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên quân

Trang phục Valhein Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, Valhein có tổng cộng 10 trang phục bao gồm cả skin mặc định gồm:

  • Thợ săn ác quỷ – Trang phục mặc định
  • Hoàng tử quạ
  • Vũ khí tối thượng
  • Đại công tước
  • Valhein Quang vinh – Trang phục thưởng hạng mùa 7
  • Số 7 thần sầu
  • Valhein Khiêu chiến – Trang phục AIC
  • Cá mập “nghiêm túc”
  • Hoàng tử băng
  • Thần tài

trang-phuc-vanhein-lien-quan

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách lên đồ Valhein Liên Quân của VuongTV.com. Với cách lên đồ như này bạn có thể dễ dàng ăn 1 HIT 1 mạng. Với những người mới chơi đây là vị tướng hoàn hảo nhất. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết về Xạ thủ khác của VuongTV.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận