Toro Liên Quân mùa 23 – Bảng ngọc, cách lên đồ trâu bò nhất

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Bảy 18, 2022

Nếu nói về những tướng tank hàng đầu, dễ sử dụng thì bạn hoàn toàn không thể bỏ qua vị tướng Toro Liên Quân. Toro đích thực là một bao cát siêu cứng với khả năng khống chế, tạo giáp, giảm sát thương nhận vào. Vậy làm cách nào để thành thục vị tướng này? Không hề khó đâu, hãy cùng VuongTv.com theo dõi bài viết này để bạn có thể hiểu được cách chơi Toro Liên Quân hiệu quả nhất nhé!

Thong-tin-toro

Bộ kĩ năng của Toro

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về bộ kĩ năng của Toro để xem chất tướng của vị tướng này như thế nào và điểm mạnh điểm yếu ra làm sao, từ đó có cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp, phát huy những điểm mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu.

Nội tại Mình đồng da sắt

Trong quá trình tung chiêu Toro không chịu hiệu ứng khống chế
Với nội tại Mình đồng da sắt giúp cho Toro có thể thoải mái hoạt động, đối đầu với các đội hình có nhiều khống chế. Khi Toro sử dụng chiêu thì không ai có thể cản phá được vị tướng này.

Chiêu 1 – Sừng trâu

Toro húc về phía trước theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý theo % máu tối đa của bản thân và hất tung kẻ địch trong 0.5 giây. Tung chiêu trúng địch sẽ giúp bản thân nhận được một lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

Đây là chiêu thức giúp Toro khống chế kẻ địch và có thể vượt địa hình.

trang-phuc-cho-toro-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Dư chấn

Toro gầm lên giúp bản thân được miễn thương 60% ( tăng theo cấp chiêu tối đa 80% ), gây sát thương phép theo % máu tối đa lên các mục tiêu lân cận và làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Đây chính là chiêu thức làm nên thương hiệu tướng trâu nhất của Toro, với 80% miễn thương, Toro có thể tank trụ dễ dàng trong thời gian dài mà không gặp phải bất kì vấn đề gì, thậm trí là cả tế đàn, kẻ địch sẽ phải ngao ngán và không muốn đánh vào.

Chiêu 3 – Đại địa chấn

Toro nhảy bổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai đợt đầu gây sát thương vật lý kèm làm chậm 80% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các nạn nhân bị hất tung trong 1.5 giây và chịu sát thương gấp đôi.

Đây là chiêu thức khống chế diện rộng vô cùng khó chịu. Bạn có thể sử dụng nó để mở giao tranh hoặc bảo kê đồng đội. Kẻ địch chắc chắn sẽ không muốn ở trong vòng để ăn chọn ba nện vv sát thương đến từ chiêu cuối của Toro cũng không hề nhỏ đâu.

trang-bi-cho-toro

Bảng ngọc Toro Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

bang-ngoc-toro

Với nhánh ngọc trên, Toro sẽ cơ động và mạnh mẽ hơn trong các tình huống đảo đường hỗ trợ Gank ở các vị trí khác.
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Annette Liên quân

Phù hiệu Toro Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Trói buộc sẽ phù hợp cho lối đánh áp sát của Toro bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân.

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu

phu-hieu-toro

Cách lên đồ Toro Liên Quân mùa 23

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Áo choàng thần Ra :  60 Hồi máu/5s và gây 2% sát thương phép lên kẻ địch bên cạnh (100% với quái rừng)
Giáp Gaia : 200 Giáp phép, 1200 Máu tối đa, 5% Tốc chạy, nếu chịu sát thương sẽ hồi ngay 8% Máu tối đa
Giáp thống khổ : 300 Giáp, 1200 Máu tối đa
Huân chương Troy : 10% Giảm hồi chiêu, 200 Giáp phép, 1000 Máu và khi rời khỏi giao tranh sẽ hấp thu 460 – 1300 Sát thương phép

cach-len-do-toro

Bộ trang bị này có khả năng tăng lượng lớn giáp, một chút kháng phép, với trang bị cuối Thuẫn nham thạch thì Toro có thể gánh chịu toàn bộ sát thương trong giao tranh và chuyển thành giáp.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Arum Liên quân

Cách chơi Toro Liên Quân mùa 23

giai đoạn đầu trận đấu thì bạn nên di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng đội đội ăn đợt lính đầu tiên sau đó di chuyển ra giữa sông để lấy tầm nhìn, có thể di chuyển sang rừng đối phương để nắm được hướng di chuyển của rừng địch, sau đó quay trở về đường rồng và bảo kê xạ thủ chủ lực của mình.

Đến giai đoạn giữa trận đấu khi Toro đã lên một vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này bạn tự tin di chuyển để kiểm soát các khu vực nhạy cảm như trong các bụi cỏ hoặc đứng cao lên để lấy tầm nhìn cho đồng đội.

Hãy chủ động di chuyển để hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên công trình của đối phương tại các phần đường.

Về cuối trận đấu là lúc bạn cần kiểm soát tốt những khu vực trọng điểm nhất là nơi có những mục tiêu lớn, kêu gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có thể.
Khi có giao tranh tổng nổ ra, hãy băng mạnh mẽ vào đội hình đối phương, mở giao tranh hiệu quả, sử dung chiêu cuối chuẩn xác trúng nhiều tướng địch quan trọng.
Vì là vị tướng đỡ đòn nên bạn hãy cố gắng gánh nhiều sát thương nhất có thể trong giao tranh để đồng đội ở tuyến sau thoải mái xả sát thương.

trang-phuc-cho-toro-lien-quan
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Xeniel Liên quân

Trang phục Toro Liên Quân Mobile

  • Ngưu ma vương – Trang phục mặc định
  • Đặc cảnh NYPD
  • Trung cắm phong
  • Thần thoại Hi Lạp

Kết luận

Hy vọng bài viết trên của VuongTV.com sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi tốt hơn với các vị tướng đỡ đòn như Toro. Mau rủ rê bạn bè lập đội và leo rank cùng nhau nào.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận