Thorne Liên Quân mùa 23 – Build full Tốc đánh không ngán Tanker

Vuong TV, Thứ Ba, Tháng Bảy 12, 2022

Thorne Liên Quân là vị tướng thứ 102 của tựa game này, được ra mắt vào năm 2020. Sau khi được cập bến, Thorne đã trở thành nỗi khiếp sợ của hầu hết các vị tướng và trong đó bao gồm cả tanker. Hãy cùng VuongTV.com tham khảo qua bài viết này để biết lý do gì mà vị tướng này lại mạnh như vậy và cách chơi Thorne Liên Quân hiệu quả nhất nhé.

Bộ kĩ năng của Thorne

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của Thorne một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của VuongTV.com so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

trang-bi-thorne-lien-quan-mobile

Nội tại Điều luật ma súng

Thời gian hồi chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi các trang bị giảm hồi chiêu hay bùa. Bù lại với mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển hoá thành 4 công vật lý.

Tuy thời gian hồi chiêu không thể giảm nhờ các trang bị nhưng cơ chế hồi chiêu khác tất cả các tướng khác trong Liên Quân nên điều này là không cần thiết. Mặt khác sự trao đổi giữa thời gian hồi

Chiêu 1 – Đạn ma năng

Thorne chọn một trong 3 loại đạn để cường hoá đòn đánh thường, mỗi lần nạp đạn sẽ tiêu hao nội năng, hết nội năng chiêu 1 sẽ tiến vào trạng thái hồi chiêu, kết thúc hồi chiêu nội năng sẽ lại đầy. Các loại đạn của Thorne cường hoá những khả năng khác nhau.

Đạn tím: gây thêm sát thương phép theo % máu tối đa của tướng địch và không thể chí mạng. Sát thương lên quái rừng sẽ tính theo công vật lý cộng thêm
Đạn vàng: khiến mục tiêu trúng đạn sẽ bị làm chậm.
Đạn xạnh: gây sát thương lan lên các mục tiêu xung quanh, càng nhiều mục tiêu thì sát thương sẽ càng lớn, tối đa lên tới 200% sát thương vật lý nhưng không chí mạng.

Đây là chiêu thức mạnh nhất và là thương hiệu của Thorne, sử dụng linh hoạt, trộn các loại đạn với nhau tuỳ kẻ địch, giúp Thorne có thể đối đầu với tất cả các vị tướng trong Liên Quân, quả không hổ danh là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

bo-ky-nang-thorne-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Ma súng nhập hồn

Thorne lướt về phía trước đồng thời cường hoá đòn đánh thường kế tiếp, tăng tầm bắn, tiêu hao nội năng theo số đòn bắn, hết nội năng thì sẽ hết đạn cường hoá. Trong thời gian cường hoá hạ kẻ địch sẽ lập tức hồi chiêu 2. Hết thời gian sử dụng hoặc chủ động huỷ trạng thái sẽ chủ động ghi nhớ đạn đã nạp trước đó.

Đạn tím: gây thêm sát thương chuẩn theo % máu tối đa của tướng địch và không thể chí mạng. Sát thương lên quái rừng sẽ tính theo công vật lý cộng thêm
Đạn vàng: khiến mục tiêu trúng đạn sẽ bị làm choáng.
Đạn xạnh: gây sát thương lan lên các mục tiêu xung quanh, càng nhiều mục tiêu thì sát thương sẽ càng lớn, tối đa lên tới 400% sát thương vật lý nhưng không chí mạng.

Chiêu 2 giúp Thorne cường hoá và bùng nổ sát thương. Bạn cần tận dụng nội tại hạ tướng để hồi chiêu 2 liên tục và cường hoá bản thân lâu nhất có thể, giúp bạn chẳng những cơ động mà có thể bắn tan nát đội hình địch.

Chiêu 3 – Ma súng phán quyết

Thorne tụ lực sau đó phóng ra một đường đạn trong phạm vi rất rộng gây sát thương vật lý lên các mục tiêu. Kẻ địch đứng ở trung tâm sẽ chịu nhiều sát thương hơn.

Chiêu 3 có vùng sử dụng rộng lớn và xa, sát thương cũng vô cùng lớn, bạn có thể dùng nó để kết liễu kẻ địch, dọn lính thủ trụ hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn,

Bảng ngọc Thorne Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím: 3 viên Hút máu – 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

bang-ngoc-thorne-lien-quan-mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa sức mạnh cho Thorne. Với các thuộc tính tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, tốc đánh, tốc chạy, công vật lýxuyên giáp sẽ cho anh chàng này có khả năng dồn sát thương khổng lồ. Anh chàng có thể thổi bay team đối phương nếu có vị trí thích hợp và được bảo kê hoàn hảo.
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Enzo Liên quân

Phù hiệu Thorne Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Luyện kim giúp Thorne lớn nhanh hơn với khả năng tích luỹ vàng
Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn > Luyện kim
Nhánh phụ: Tháp quang minh > Tương phản > Bí quyết

phu-hieu-thorne-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Thorne Liên Quân mùa 23

Cách lên đồ Thorne xạ thủ lane rồng không ngán Tanker

Giày phù thủy : 60 Tốc chạy và 75 Xuyên giáp phép
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Phức hợp kiếm : 70 Công vật lý, 15% Tốc đánh, 10% Giảm hồi chiêu , 600 Máu tối đa và trong 5 giây đòn đánh thường tiếp sẽ công thêm 100% công vật lý
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Nanh Fernir : 200 Công vật lý, khi máu của mục tiêu dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-thorne-lien-quan-mobile

Giày thuật sĩ với chỉ 700 vàng cung cấp cho Thorne 15% giảm hồi chiêu quy ra sẽ là 15×4=60 công vật lý, một chỉ số rất lớn.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Murad Liên quân

Cách chơi Thorne Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Thorne cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền để mua trang bị. Các bạn cần chọn cho bản thân các vị trí thích hợp để tránh đi ánh mắt của rừng đối phương, vì ở đầu trận đấu luôn là mục tiêu được đối phương chú ý nhiều nhất. Tận dụng độ cơ động người chơi cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết.
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Keera Liên quân

Giai đoạn giữa game

giai đoạn giữa trận đấu khi đã tích cho bản thân đủ lượng trang bị cần thiết, Thorne thật sự mạnh mẽ hơn và có thể đảo đường liên tục, tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để dồn lượng sát thương lớn lên đối thủ và mang lại lợi thế nhất định cho đội hình. Các bạn cũng có thể để mắt tới các bùa lợi lớn của đối phương vì với lượng sát thương cực lớn, anh chàng này có thể ăn các bùa lợi một cách nhanh chóng.trang-phuc-thorne-lien-quan-mobile

Giai đoạn cuối game

giai đoạn cuối trận đấu là lúc Thorne cần cẩn trọng hơn trong việc chọn vị trí, một vị trí thích hợp sẽ có thể cho Thorne không gian xả hàng tấn sát thương lên team đối phương và tạo ra các chuỗi hạ gục một cách đẹp mắt. Người chơi cũng cần chú ý thời điểm để tung ra chiêu cuối hiệu quả, chiêu cuối với sát thương diện rộng cao sẽ cho một khởi đầu giao tranh tốt cho đội hình.
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi AOI Liên quân

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng xạ thủ mới Thorne Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về anh chàng này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Thorne một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận