Tel’Annas Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc phù hiệu mạnh nhất đi đường rồng

Vuong TV, Thứ Ba, Tháng Bảy 12, 2022

Tel’Annas là một vị tướng không có độ cơ động cao nhưng lại được rất nhiều game thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile yêu thích bởi độ thốn của đòn bắn thường và tầm xa vượt tầm bắn của trụ. Ngoài ra bộ kỹ năng rất dễ sử dụng và có hiệu ứng khống chế vừa có lượng sát thương chí mạng rất cao. Tel’Annas là vị tướng ‘hot pick’ trong nhiều mùa liên tiếp mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản chỉnh sửa khác nhau.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc và cách chơi Tel’Annas mùa 23 thông qua bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu mùa 23. Cùng VuongTV.com tìm hiểu ngay nào!

bo-ky-nang-tel'annas-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Tel’Annas Liên quân

Nội tại Sao trời

Khi có đồng đội đứng gần, Tel’Annas sẽ được tăng 8% công vật lý
Nội tại Sao trời như muốn nói rằng Tel’Annas được sinh ra không phải để hoạt động độc lập mà cần đi cùng đồng đội, đặc biệt là một Trợ thủ để có bảo vệ cô nàng mong manh dễ vỡ này. Hơn thế nữa khi có đồng đội ở cạnh bên Tel’Annas được tăng sức mạnh rất lớn.

Chiêu 1 – Ưng nhãn Tel’Annas

Sau khi kích hoạt Ưng nhãn, trong vòng 3 giây, Tel’Annas được tăng tầm đánh thường xa hơn, tăng tốc đánh. Ngoài ra các đòn đánh thường trong khoảng thời gian này cũng được cường hoá gây thêm sát thương phép (lượng sát thương phép cộng thêm này không thể chí mạng)

Ở đầu game Ưng nhãn chưa có nhiều tác dụng nhưng khi đã có được một lượng chí mạng và tốc đánh lớn đến từ trang bị thì Ưng nhãn trở thành một vũ khí lợi hại của cô nàng. Với tầm đánh thường được tăng cườn, tốc đánh như máy khâu thì cô nàng có thể cấu rỉa tướng địch từ một khoảng cách rất xa, các công trình của địch cũng khó mà trụ được khi Tel’Annas có thể lấy trụ mà không cần lính. Lượng sát thương phép, vật lý hỗn hợp cũng khiến tướng địch gặp khó khăn trong việc ngăn cản sức mạnh của cô nàng lên full giáp cũng không được mà lên giáp phép cũng không xong.

trang-phuc-tel'annas-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Ám tiễn Tel’Annas

Tel’Annas bắn ra một lúc 3 mũi tên theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý lên các kẻ địch bị trúng chiêu, đồng thời giảm tốc chạy của chúng trong 2 giây. Tung chiêu trúng tướng địch giúp cô nàng được tăng tốc chạy trong 1 giây.

Chiêu 2 Ám tiễn có tầm hoạt động rất xa và khả năng khống chế làm chậm khó chịu. Bạn có thể sử dụng chiêu 2 để dọn lính, cấu rỉa hay làm chậm tướng địch đang áp sát hay chạy ra xa phía mình. Đặc biệt chiêu 2 còn có thể dùng để check bụi, khi bạn bắn Ám tiễn vào bụi cỏ, nếu tốc chạy được gia tăng chứng tỏ trong bụi cỏ có tướng địch đang ẩn nấp.

trang-phuc-tel'annas-lien-quan-mobile-mua-23

Chiêu 3 – Hỗn mang tiễn Tel’Annas

Tel’Annas đứng yên để kéo cung tên theo hướng được chỉ định và bắn ra một mũi tên hỗn mang cực xa gây sát thương vật lý lên những kẻ địch chúng chiêu và làm choáng chúng. Nếu đang vận chiêu mà bị ngắt thì thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống chỉ còn 3 giây. Đặc biệt bắn trúng Volkath sẽ gây sát thương chuẩn.

Đây là chiêu thức khống chế cứng duy nhất , với tầm chiêu cực kì xa và làm choáng đủ lâu, nó có thể được dùng để mở giao tranh, kết liễu tướng địch yếu máu hoặc tự bảo vệ cô nàng trong những tình huống bị tướng địch áp sát.

Bảng ngọc Tel’Annas Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

bang-ngoc-tel'annas-lien-quan-mobile

Với bảng ngọc cho Tel’Annas ở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương, tốc độ đánh cho xạ thủ và bù đắp vào khuyết điểm yếu máu cho cô nàng AD này.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Sinestrea Liên quân

Phù hiệu Tel’Annas Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Tháp quang minh > Sung mãn > Bí quyết > Tinh linh
Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu; Vực hỗn mang > Thợ săn

phu-hieu-tel'annas-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Tel’Annas Liên Quân

Giày du mục : 25% Tốc đánh và 60 Tốc chạy
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Song đao bão táp : 35% Tốc đánh, 25% Tỉ lệ chí mạng, 7% Tốc chạy và tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Cung tà ma : 90 Công vật lý, 10% Tỉ lệ chí mạng, 10% Hút máu và tăng 60% hút máu trong 3 giây ( 60 giây hồi chiêu)
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-tel'annas-lien-quan-mobile

Đây là bộ trang bị giúp Tel’Annas tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cao, hút lại lượng máu đã mất nhờ vào Cung tà ma, gây ra lượng sát thương khủng khiếp ở thời điểm cuối trận.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Batman Liên quân

Cách chơi Tel’annas đi đường rồng

Để phát huy thế mạnh của Tel’Annas, thì mọi người cần phải biết:

Ở giai đoạn đầu game, Tel’Annas nên tập trung tối đa vào khả năng Farm của mình nhằm tích trữ tiền để mua các trang bị cần thiết và lên được những cấp độ cao hơn nhằm lấy được những kỹ năng, cứng cáp hơn trong giao tranh.

Tích cực đẩy đường, hơn thế nữa là hỗ trợ tối rừng trong những tình huống ăn bừa lợi.

Giai đoạn giữa, cuối game thì đây là lúc mà mọi người có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp của tướng cô nàng trong việc dồn chết đối thủ với bộ Combo của mình.
Tránh việc di chuyển riêng lẻ khi ở giai đoạn cuối này nhé.

trang-phuc-tel'annas-lien-quan-mobile-mua-23

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Enzo Liên quân

Trang phục Tel’Annas Liên Quân

 • Nữ vương tinh linh – trang phục mặc định
 • Cảnh vệ rừng
 • Giám thị thân thiện
 • Chung tình tiễn
 • Thánh nữ mật hội
 • Thần sứ F.E.E-X1
 • Cẩm y vệ: Phi ưng
 • Dạ hội
 • Thứ nguyên vệ thần
 • Công chúa mộng mơ
 • Vũ khúc yêu hồ
 • Tân niên vệ thần

trang-phuc-tel'annas-lien-quan-mua-23

Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Tel’Annas. Mau vào game và luyện tập kỹ năng tốt hơn với vị tướng này nhé.
Chúc các bạn leo rank tốt mùa 23 này với vị tướng Tel’annas!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận