Sinestrea Liên quân mùa 23 – Cách chơi Sinestrea và bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

Vuong TV, Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022

Sinestrea – cô nàng thích ngủ với khả năng sốc sát thương và hồi phục cực khủng sẽ là nỗi ám ảnh cho tướng địch. Cô nàng có khả năng thay đổi linh hoạt trạng thái đánh thường để gây sát thương bùng nổ mạnh hơn, ẩn thân, hoán đổi máu với mục tiêu và có thể tự kết liễu cũng như hồi sinh bản thân nếu có đủ nội tại.

Chắc chắn ai thích chơi cô nàng này đều sẽ được trải nghiệm những cơ chế thú vị của Sinestrea, những trường hợp dở khóc dở cười khi chơi nhân vật này. Vậy cùng tìm hiểu cơ chế của các chiêu thức, cách combo, bảng ngọc, phụ trợ, trang bị và phù hiệu cùng mình nhé!

Chiêu thức Sinestrea mùa 23 Liên quân

Nội tại Hoa máu

Ô kĩ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế. Kích hoạt huyết tế sau 3 giây sẽ tử vong, gây sát thương vật lý và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi. Mỗi khi hạ 1 tướng địch sẽ nhận được một đoá hoa máu. Nếu Sinestrea có đủ 7 đoá hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế sẽ ngay lập tức được hồi sinh và hồi tất cả chiêu thức.
Đây là chiêu thức khá thú vị của cô nàng và nhiều lúc bạn sẽ không biết phải sử dụng như thế nào hoặc là ấn nhầm không mong muốn. Lời khuyên của mình đó là bạn hãy sử dụng nó khi thấp máu và chắc chắn không thể chạy thoát khỏi tướng địch, như vậy sẽ tránh được việc nằm lại trong tay tướng địch và biết đâu cái chết của bạn lại tạo tiền đề rất lớn cho đồng đội sau đó hoặc kéo đối thủ đi cùng. Đặc biệt khi tích đủ 7 điểm hoa máu thì có thể lợi dụng để mở combat sau đó hồi sinh.

Trang phục Giấc mơ trưa Sinestrea Liên Quân
Trang phục Giấc mơ trưa Sinestrea Liên Quân

Chiêu 1 – Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Dưới trạng thái cận chiến đòn đánh thường sẽ chuyển thành đột kích.

Nội tại: Sau 2,5 giây không di chuyển bản thân sẽ tiến vào trạng thái tàng hình.
Đây là chiêu thức giúp cho Sinestrea cơ động và ẩn thân. Bạn có thể lợi dụng nó để bắt lẻ tướng địch hoặc rút lui, lấy tầm nhìn cho team.

Chiêu 2 – Máu quỷ

Kích hoạt: Đổi trạng thái cận chiến và đánh xa. Đánh thường cận chiến được hồi máu và gây sát thương lớn; đánh thường xa bị mất máu nhưng khiến kẻ địch bị găm Huyết ấn. Giải trừ trạng thái đánh xa sẽ gọi Huyết kiếm về. Nếu kiếm bay về bản thân, Sinestrea sẽ được hồi máu và gây sát thương trên đường quay về. Nếu kiếm bắn đến vị trí chỉ định, kẻ địch sẽ bị dính sát thương bùng nổ.

Với Máu quỷ Sinestrea có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các trạng thái để phù hợp với từng vị tướng đối đầu và trường hợp. Một người chơi Sinestrea sẽ biết lúc nào cần cận chiến và lúc nào đánh xa để tối ưu sát thương và an toàn nhất có thể.

Chiêu 3 – Thay máu

Sinestrea sẽ chọn mục tiêu sau đó hai bên sẽ đổi máu cho nhau. Có thể dùng khi bị khống chế và trong quá trình đổi máu sẽ được bất tử, miễn khống.

Nội tại: Khi máu thấp hơn 40% sẽ giúp Sinestrea được tăng 30% tốc chạy.
Chiêu 3 khá độc đáo giúp Sinestrea có thể lật kèo trong các tình huống chỉ còn chấm máu. Đặc biệt là trong các tình huống solo 1vs1, dù kẻ địch có nhiều máu hay ít máu hơn, chỉ cần có until thì lợi thế vẫn trong tầm tay của Sinestrea. Tuy nhiên cần phải để ý, nếu không cẩn thận lại đổi máu với tướng địch thấp máu hơn thì phản tác dụng.

Cách lên đồ Sinestrea mùa 23 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ sinestrea đi rừng

 • Cung bão tố: +15 Công vật lý +15% Tốc đánh +10% Hút máu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
 • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.
 • Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.
 • Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
  Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).
Trang bị đi rừng số 1 sinestrea Liên Quân
Trang bị đi rừng số 1 sinestrea Liên Quân

Cách lên đồ Sinestrea đi rừng

 • Kiếm truy hồn: +70 công vật lý, +10% hồi chiêu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
 • Giày du mục: +25% Tốc đánh +60 Tốc chạy.
 • Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.
 • Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. Sức mạnh nguyên tố.
 • Thánh Kiếm:+90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng. Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy.
 • Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).
Trang bị đi rừng số 2 Sinestrea Liên Quân
Trang bị đi rừng số 2 Sinestrea Liên Quân

Bảng ngọc Sinestrea mùa 23 Liên Quân Mobile

Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
Ngọc lục: 10 viên Hút máu.
Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

bang ngoc sinetrea lien quan

Sau khi hoàn thành bảng ngọc cấp ba, các bạn sẽ có 16% tỉ lệ chí mạng, 10% tốc đánh tốc chạy, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp. Đây là các chỉ số quan trong nhất với Sinestrea, hỗ trợ cô nàng trong giai đoạn đầu trận đấu farm rừng nhanh hơn.

Phù hiệu Sinestrea mùa 23 Liên Quân Mobile

Nhánh chính : Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma chú
Nhánh phụ : Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn
Công dụng : Ở nhánh chính, phù hiệu cấp 1 dư ảnh tăng thêm sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo mỗi khi sử dụng chiêu 1, đặc biệt khi ở trạng thái cận chiến, các đòn đánh thường của Sinestrea chuyển thành đột kích sẽ liên tục kích hoạt nội tại của phù hiệu này. Cường công tăng công vật lý cho Sinestrea. Ma chú gây sát thương phép bùng nổ lên kẻ sau 3 lần gây sát thương. Ở nhánh phụ: Quả cầu băng sương cho Sinestrea một lần bất tử cứu nguy trong các tình huống khẩn cấp. Thợ săn tăng rất nhiều công vật lý khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch.

Phù hiệu Sinestrea Liên Quân
Phù hiệu Sinestrea Liên Quân

Cách chơi Sinestrea mùa 23 chuẩn rank Cao Thủ

Sinestrea có lối combo khá phức tạp tùy vào cách chơi của mỗi người và thế trận trong game. Cách combo cơ bản của vị tướng này là ẩn nấp bằng chiêu 1, đánh thường lướt tới đối phương, dùng chiêu 2 chuyển dạng tay dài và liên tục bắn vào đối phương. Chiêu cuối chỉ sử dụng khi đối phương có nhiều máu hơn bạn, nếu sử dụng sai thì bạn sẽ là người bị lỗ máu.

Cách chơi Sinestrea khi đi lane Tà thần: Giai đoạn đầu game bạn đừng ngại khô máu với đổi thủ bởi Sinestrea có khả năng hút máu cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng lối đánh cấu rỉa để cáu máu đối phương từ xa cũng rất hiệu quả khi gặp các vị tướng kém cơ động hơn.
Khi bị team địch gank và hổ báo băng trụ bạn hãy tận dụng chiêu 1 Ngủ đông một cách hiệu quả để vừa né đòn vừa có thể lật kèo đối thủ. Không nên dùng nội tại quả sớm vì có thể bạn sẽ chết vô ích.

Cách chơi Sinestrea đi rừng: Giai đoạn đầu game Sinestrea sở hữu lượng sát thương lớn kèm khả năng hút máu cực khủng nên việc bám rừng rất tốt. Nếu bị cướp rừng thì ngoài việc ping gọi đồng đội thì bình tĩnh sử dụng chiêu thức chính xác để có thể hạ gục kẻ địch.
Dọn rừng nhanh chóng và tiến hành gank hỗ trợ các đường ưu tiên đường rồng để có thể kiểm soát rồng đầu trận tốt hơn. Lựa chọn các mục tiêu có lượng máu thấp và mỏng để có thể hạ gục dễ dàng, nếu có cơ hội lập tức ping team ăn rồng để gia tăng lợi thế.

Giữa game và cuối game khi trang bị đã khá đầy đủ cộng với khả năng hút máu, giải khống chế và gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh Sinestrea như một mối nguy hiểm cực kỳ khủng khiếp đối với team địch.
Sinestrea có thể outplay đối phương khi còn ít máu bởi vậy nên tự tin sử dụng chiêu thức chuẩn sát trong giao tranh để mang về nhiều lợi thế nhất có thể cho team.

Trang phục Sinestrea mùa 23 Liên Quân Mobile

 • Huyết kiếm hỗn mang
 • Giấc mơ trưa
 • Tiểu thư băng giá
 • Sóng

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi. Kết hợp với những kiến thức mình học hỏi được từ top chiến lực Việt Nam, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với meta này. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc và phù hiệu cho Sinestrea một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với Sinestrea và đừng quên trở lại với VuongTV.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Xin chào và hẹn gặp lại.

[block id = “xem-them”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc
Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận