Cách Top 1 Quillen Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Quillen Liên Quân Mobile vị tướng sát thủ có khả năng ám sát mục tiêu rất nhanh là nỗi ám ảnh của nhiều vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Với khả năng tàng hình di chuyển linh hoạt kết hợp với chí mạng khi ám sát từ sau lưng đối thủ khiến Quillen trở thành sát thủ rất nguy hiểm và mạnh mẽ. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi cách lên đồ mùa 23: Bảng ngọc phù hiệu, cách chơi của Top 1 Quillen sát thủ qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ kĩ năng Quillen Liên Quân mùa 23

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kĩ năng của Quillen để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào. Yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn các chiêu thức của ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

trang-phuc-huyet-thu-nguyet-toc-quillen
Trang phục Huyết thủ nguyệt tộc Quillen Liên Quân

Nội tại Đánh lén

Các đòn đánh thường, chiêu thức tấn công từ phía sau lưng kẻ địch chắc chắn chí mạng 100%, ngược lại công kích từ phía trước chắc chắn không chí mạng. Ngoài ra sát thương chí mạng khởi điểm chỉ là 125%, tăng 0.5% với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng. Sát thương tối đa 2000 lên các mục tiêu không phải tướng.
Với nội tại vô cùng đặc biệt này, Quillen có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn ngay từ đầu game nếu biết tận dụng tấn công sau lưng mục tiêu. Tuy nhiên đây là một việc không hề dễ và cần các bạn luyện tập nhiều để thành thạo kĩ năng này.

Chiêu 1 – Chém đôi

Quillen chém 2 lần liên tục theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý mỗi lần

Với thời gian hồi chiêu nhanh và sát thương khủng đây có thể coi là sát thương chính và là sát thường dồn , tuy nhiên cũng như nội tại, bạn cần phải tấn công từ phía sau mục tiêu để đạt tối đa hiệu quả.

Chiêu 2 – Đoản mệnh

Quillen lướt theo hướng chỉ định, ngay khi đến điểm cuối cùng của chiêu thức sẽ ngay lập tức tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý kèm dấu ấn lên mục tiêu trong 10 giây. Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ giảm 30% sát thương gây lên và bị làm chậm 30% tốc chạy nếu bị tấn công. Với mỗi đòn đánh thường lên kẻ địch chịu dấu ấn trong thời gian này giúp giảm 1 giây hồi chiêu 2.

Chiêu 2 ngoài là chiêu thức cơ động giúp Quillen vượt địa hình, ngoài ra còn là chiêu thức tấn công quan trọng giúp giảm sát thương bản thân phải gánh chịu và tự tin tay đôi với kẻ địch hơn.

Chiêu 3 – Ẩn sát

Kích hoạt giúp Quillen lướt theo hướng chỉ định sau đó ngay lập tức tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu mỗi 0.5 giây. Nếu bị tấn công kẻ địch thì sẽ ngay lập tức lộ tàng hình và cường hoá bản thân trong 3 giây giúp tăng 150 công vật lý và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch sẽ lập tức hồi tất cả chiêu thức.
Với nội tai until vô cùng bá đạo này, khi kết liễu các mục tiêu thấp máu, Quillen có thể liên tục hồi chiêu và sử dụng combo càn quét kẻ địch. Cùng với Butterfly tạo nên một cặp bài trùng vét mạng.

Cách nâng chiêu thức Quillen Liên Quân mùa 23

Với Chiêu 1, nó sẽ cung cấp cho Quillen một nguồn sát thương vô cùng mạnh nên chúng ta cần nâng tới đa vào chiêu thức này. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Bảng ngọc Quillen Liên Quân mùa 23

Bảng ngọc Quillen ưu tiên bộ ngọc mang nhiều yếu tố công kích như công vật lý/xuyên giáp. Tốc đánh/tốc chạy giúp thêm sự cơ động tấn công cũng như có thể tẩu thoát nhanh chóng khi bị truy đuổi. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé.

Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc tím: 7 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 3 viên tốc đánh / tốc chạy.
Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc Quillen Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Quillen Liên Quân Mobile

Phù hiệu cho Quillen mùa 23

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang
Cấp 1: Hấp huyết
Cấp 2: Cường công
Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh
Cấp 1: Tướng phản
Cấp 2: Xuyên tâm

Bộ phù hiệu này sẽ cân bằng về cả công và thủ cho anh chàng này. Các điểm hồi phục, kháng hiệu ứng và bảo mệnh sẽ cho Quillen khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cũng như dẻo dai cho anh chàng. Cùng với đó là các điểm phù hiệu công như Ma chú và tương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương , giúp anh chàng này trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Cách lên đồ Top 1 Quillen mùa 23

Đối với Quillen là một chất tướng sát thủ ăn thịt thì lối lên trang bị tối ưu nhất sẽ là full dame kể cả đi rừng hay đi top.

Cách lên đồ Quillen đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Trang bị Quillen Liên Quân Mobile
Trang bị Quillen Liên Quân Mobile

Mẹo chơi Quillen mùa 23 Liên Quân Mobile

Để phát huy thế mạnh thì người chơi sát thủ này cần biết:
Trong giai đoạn đầu trận đấu, với khả năng dọn rừng nhanh và có lượng sát thương vượt trội so với các vị tướng khác nên mọi người cần hoàn thành nhanh khu vực rừng của mình. Sau đó, tiến hành gank ở các vị trí trọng điểm của Team mình.
Luôn ẩn nấp trong bụi, để bắt chết các tình huống di chuyển hớ hênh của xạ thủ và pháp sư team bạn.
Trong giai đoạn giữa, cuối game người chơi Quillen cố gắng tổ chức giao tranh nhỏ lẻ trước và bắt chết các mục tiêu quan trọng như xạ thủ, pháp sư của đối phương nhằm mục tiêu ép thọt đối thủ.

trang-phuc-sao-do-hoc-duong-quillen-lien-quan
Trang phục Sao đỏ học đương Enzo Liên Quân

Trang phục Quillen Liên Quân Moblie

  • Ám đao thanh trừng – trang phục mặc định
  • Trưởng ngoại khoa
  • Đặc công mãng xà
  • Thống soái đế chế
  • Huyết thủ nguyệt tộc
  • Sao đỏ học đường
  • Tà tinh ma đao
  • Hoàng kim soái vương
  • Nghịch Thiên long đế

Kết Luận

VuongTV.com không đánh giá quá cao, khả năng tham gia giao tranh tổng mà mọi người hãy tổ chức bắt lẻ đối thủ trước khi thực hiện all in cùng đồng đội.

Như vậy là với bài viết vừa rồi mình đã gửi tới các bạn rất chi tiết hướng dẫn cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu Quillen Liên Quân trong mùa 23 này. Đó là những kinh nghiệm của mình cũng như học hỏi rất nhiều từ các Top 1 Quillen Việt Nam. Hi vọng là các bạn có thể áp dụng những mẹo chơi đó vào trong rank và dành chiến thắng. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của VuongTV.com

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận