Cách lên đồ Paine Liên Quân – Bảng ngọc, trang bị, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Paine Liên Quân  là vị tướng Pháp sư – Sát thủ có lối chơi cực kỳ biến ảo trong Liên Quân Mobile. Đây là một vị tướng có khả năng bắt lẻ rất tốt và cũng khá cơ động. Paine sở hữu bộ kỹ năng sốc sát thương phép cực mạnh. Với các tướng máu giấy, chỉ cần dính trọn combo thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao. Vì sở hữu kỹ năng ảo diệu và sốc sát thương cực kì khó chịu nên vị thường bị cấm khi chơi ở các hạng rank cao. Tuy nhiên, Paine rất khó chơi và bạn phải nắm được những kiến thức về cách chơi lên đồ cũng như bảng ngọc phù hiệu sao cho tối ưu và mang lại hiệu quả nhất khi chơi vị tướng này.

Bộ kĩ năng của Paine Liên Quân mùa 23

Trước hết, mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào có phải không?

trang-phuc-paine-lien-quan-vuongtv
Trang phục Phi vụ thế kỷ Paine Liên Quân

Nội tại Trảm hồn

Sau khi tung chiêu trong vòng 5 giây các đòn đánh thường của Paine sẽ được cường hoá, tăng 30% tốc đánh (có thể cộng dồn, tối đa 3 lần) và gây sát thương phép trong phạm vi. Đặc biệt đòn đánh thường đầu tiên sẽ ngay lập tức đột kích sau lưng kẻ địch, gây 1.75 lần sát thương. Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp tăng 10 nội năng tối đa, giới hạn 200 nội năng.
Sát thương chính của Paine xoay quanh nội tại Trảm hồn. Bạn có thể sử dụng chiêu thức hợp lý để giữ nội tại giúp tăng tối đa và duy trì tốc đánh của Paine để farm rừng hiệu quả hơn.

Chiêu 1 – Hồn gọi xác

Paine xuất hồn để lại xác và di chuyển, được tăng tốc chạy, gây sát thương phép lên các kẻ địch trên đường đi, trong thời gian này được nhận 40% miễn thương và miễn khống chế. Khi hết thời gian hoặc kích hoạt chiêu trở lại sẽ gọi xác trở lại và gây sát thương trên đường bay. Trong thời gian đó kẻ địch vẫn có thể gây sát thương lên Paine.

Đây là chiêu thức giúp Paine tiếp cận hay rút lui cực kì hiệu quả. Tuy có miễn thương nhưng vẫn cần phải để ý xác, nếu kẻ địch gây sát thương thì ngay lập tức gọi xác trở lại, tránh hồn còn mà mất xác, vẫn phải nên bảng đếm số như thường.

Chiêu 2 – Vong hồn trận

Paine Liên Quân tung ra một vùng sáng gây sát thương phép và câm lặng kẻ địch trong 0.75 giây. Đứng trong vòng, sau 2 giây sẽ được hồi nội năng.

Nội tại: Khi chịu sát thương phép thì sau 5 giây sẽ chuyển hoá 30% sát thương đó thành máu hồi cho bản thân.
Đây là chiêu thức khống chế khó chịu, khiến cho mỗi lần Paine lao vào tấn công, kẻ địch chỉ biết đứng yên mà chịu trận, không thể sử dụng chiêu thức gì để tấn công hay phòng vệ.

Chiêu 3 – Diệt hồn truy

Paine lùi về phía sau tụ lực sau đó lao theo hướng chỉ định, gây sát thương phép trên đường bay (50%) và điểm cuối cùng 100% sát thương.
Với tầm sử dụng chiêu vô cùng xa, đây là chiêu thức giúp Paine vừa áp sát vừa có thể rút lui hiệu quả.

Trang bị Paine Liên Quân mùa 23

Với sát thương ảo diệu cực cao của mình thì Paine có thể kết hợp với nhiều trang bị khác nhau, sau đây là trang bị hợp lý và hot nhất cho Paine mùa 23:

Trang bị đi rừng

Gươm Loki – Giày Phù Thủy/Giày Kiên Cường – Vương Miện Hecate – Trượng Hỗn Mang – Quả Cầu Băng Sương – Quyền Trượng Rhea.

Trang bị đi rừng Paine Liên Quân Mobile
Trang bị đi rừng Paine Liên Quân Mobile

Trang bị đi mid

Giày Phù Thủy – Gươm Tận Thế – Vương Miện Hecate – Trượng Hỗn Mang – Quả Cầu Băng Sương – Quyền Trượng Rhea.

Trang bị đi Mid Paine Liên Quân Mobile
Trang bị đi Mid Paine Liên Quân Mobile

Có vẻ vị trí mid và rừng lên đồ không khác nhau là mấy, chỉ thay đổi ở Gươm Loki và Gươm Tận Thế mà thôi. Do 2 đồ này trùng nội tại với nhau vì vậy không nên lên cùng lúc 2 đồ này trong trận đấu nhé. Ngoài bạn có thể thay một slot trang bị nào đó, chẳng hạn như Quả Cầu Băng Sương bằng Thập Tự Kiếm cũng được, nó gia tăng tốc đánh sau mỗi lần Paine ở trạng thái cận chiến (đao hồn).

Bảng ngọc cho Paine Liên Quân

Với bảng ngọc xuyên giáp phép, Paine sẽ gây ra một lượng sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu game khi các tướng địch chưa có trang bị kháng phép nào. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung một chút hút máu phép để hồi phục tốt hơn, giảm bớt thời gian phải về nhà hồi phục.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy và 5 viên Hút máu phép
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Paine Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Paine Liên Quân Mobile

Phù hiệu cho Paine Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Ảnh – Cấp 2 Cố Thủ – Cấp 3 Ma Chú
Nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu/Quả Cầu Băng Sương – Cấp 2 Thợ Săn

Phù hiệu Paine Liên Quân Mobile
Phù hiệu Paine Liên Quân Mobile

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp Paine tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyên. Quả cầu băng sương giúp Paine cò quay tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi Paine tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

Cách chơi Paine mùa 23 Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng, bạn hãy bắt đầu ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên và bùa lợi mạnh nhất đầu game.
Ăn bùa ở hướng ngược đường rồng

Giai đoạn giữa game

Với khả năng cơ động vốn có, bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lượng tiền với đối phương.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với các vị tướng máu giấy. Vậy nên hãy rình rập và chờ thời cơ, đợi giao tranh diễn ra trước, sau đó nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, sử dụng liên tục các combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

Trang phục Paine Liên Quân Mobile

  • Đoạt hồn giả – trang phục mặc định
  • Khúc nhạc tử vong
  • Phi vụ thế kỉ
  • Công tước máu
Trang phục khúc nhạc tử vong Paine Liên Quân VuongTV
Trang phục khúc nhạc tử vong Paine Liên Quân

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Paine. Đó là những kiến thức mình học hỏi được từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khi theo dõi giải đấu, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với rank. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Paine Liên Quân và đừng quên trở lại với VuongTV.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Xin chào và hẹn gặp lại!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận