Cách lên đồ, Bảng ngọc, phù hiệu cho Ngộ Không Liên Quân mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Chào mừng bạn đã quay trở lại với VuongTV.com người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một vị tướng sát thủ rất hot ở rank tinh anh, cao thủ đó chính là Ngộ Không Liên quân.
Ngộ Không Liên Quân là một nhân vật huyền thoại yêu thích và xuất hiện trong hầu hết các game Moba và ở trong Liên Quân. Với lối chơi đơn giản và cần một chút may mắn, Ngộ Không đã gieo biết bao kinh hoàng cho các vị tướng máu giấy khi bất ngờ từ trong bụi chui ra và vụt một gậy chí mạng, khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Tuy nhiên cùng tiềm tàng rất nhiều rủi ro với Ngộ Không, khi chưa có trang bị thì đầu game khá yếu. Vậy làm sao để phát huy hết sức mạnh và hạn chế rủi ro của vị tướng này. Trong bài viết hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn tham khảo cách chơi, cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu chuẩn nhất, mạnh nhất mùa 23.

Bộ kĩ năng của Ngộ Không Liên Quân mùa 23

Nội tại Vô địch thiên hạ

Ngộ Không sở hữu sẵn 12% tỉ lệ chí mạng. Khi sử dụng chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hoá, ngay lập tức áp sát mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý.

Chiêu 1 – Ẩn thân thuật

Ngộ Không ngay lập tức tiến vào trạng thái tàng hình và sẽ không thể bị chiêu của địch khoá, được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.
Đây chính là chiêu thức làm nên không chỉ giúp áp sát kẻ địch một cách vô cùng bất ngờ mà còn làm nên những pha outplay thương hiệu của Ngộ Không, sử dụng chiêu 1 và chuồn đi đâu mất tiêu, kẻ địch sẽ rất tiếc nuối khi thấy hắn còn 1 máu mà không thể hạ ngục.

Chiêu 2 – Cân đẩu vân

Ngộ Không lướt theo hướng chỉ định đồng thời cường hoá bản thân giúp tăng giáp và giáp phép trong 3 giây.
Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không tiếp cận hay rút lui hiệu quả. Ngoài ra còn giúp Ngộ Không cứng cáp hơn mỗi lần lao vào combat với kẻ địch.

Chiêu 3 – Gậy như ý

Ngộ Không vung gậy làm choáng và gây sát thương vật lý lên các kẻ địch quanh bản thân. Trong 5 giây tiếp theo Ngộ Không có thể kích hoạt lại chiêu này thêm một lần nữa, sử dụng như chiêu 1 nhưng không kích hoạt nội tại.
Đây là chiêu thức duy nhất giúp Ngộ Không khống chế và giữ chân kẻ địch. Tuy sát thương của chiêu thức này không cao nhưng lại có thêm một lần kích hoạt nữa để rút lui hay truy đuổi kẻ địch.

Nâng cấp chiêu Ngộ không Liên Quân mùa 23

Chiêu 2 sẽ là chiêu thức các bạn cần nâng sớm cho Ngộ Không ngay từ level 1 và cần nâng max chiêu này trước tiên vì nó giúp Ngộ Không được cộng rất nhiều giáp và giáp phép sẽ có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với tướng địch hay đỡ mất máu hơn khi farm quái rừng. Until nâng khi có thể cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.
Cách combo Ngộ Không
Chiêu 1 tàng hình áp sát đối thủ > Đánh thường > Chiêu 2 lướt > Đánh thường > Chiêu 3 làm choáng > Đánh thường > Tái kích hoạt chiêu 3 để rút lui hay tiếp tục truy đuổi tướng địch.
Lưu ý: Khi sử dụng chiêu 1 hết thời gian hiệu lực mới đánh thường hay sử dụng chiêu khác, nếu không sẽ bị lộ tàng hình ngay lập tức.

Thứ tự nâng cấp chiêu ngộ không Liên Quân VuongTV.com
Thứ tự nâng cấp chiêu ngộ không Liên Quân VuongTV.com

Phép bổ trợ cho Ngộ không Liên Quân mùa 23

bộc phátrừng trị

 

Bộc Phá sử dụng khi bạn dùng Ngộ Không đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Ngộ Không đi rừng.

Bảng ngọc Ngộ không Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc cho ngông không liên quân mùa 22
Bảng ngọc cho ngông không liên quân mùa 23

Phù hiệu Ngộ không Liên Quân mùa 23

Với phù hiệu Ma tính Ngộ Không sẽ hồi luôn chiêu 1 chiêu 2 khi dùng until từ đó có thể sử dụng combo 5 chiêu thức liên tục khi combat. Dư ảnh là một phù hiệu sinh ra để dành cho Ngộ Không khi có thể kích hoạt liên tục với nội tại Vô địch thiên hạ. Cường công tăng công vật lý. Quả cầu băng sương sẽ cứu Ngộ Không trong tình huống lao vào bắt chủ lực địch và thấp máu.

Phù hiệu cho ngộ không liên quân mùa 22
Phù hiệu cho ngộ không liên quân mùa 23

Trang bị Ngộ Không Liên Quân mùa 23

2 Trang bị đầu game là Kiếm truy hồn và giày Hermes giúp cho Ngộ không có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đi gank và hỗ trợ đồng đội liên tục.
Những món trang bị công cuối game tiếp theo như Thánh kiếm, Song đao bão táp và Phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, với lượng sát thướng và tốc đánh, tốc chạy kèm tỷ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn sát thương vào xạ thủ hoặc pháp sư 1 cách dễ dàng.
Giáp hộ mệnh là món trang bị để tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh, cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Trang bị cho ngộ không liên quân mùa 22
Trang bị cho ngộ không liên quân mùa 23

Mẹo chơi Ngộ không Liên Quân mùa 23

=> Giai đoạn đầu trận
Ở giai đoạn này lượng sát thương từ kỹ năng là vô cùng lớn, Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian đó đại thánh có thể đảo đường hỗ trợ các đồng minh một cách hiệu quả ở đầu trận đấu.
=> Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận Ngộ không cần chọn cho mình đúng mục tiêu và tính toán sát thương chuẩn xác để có thể hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Luôn có mặt ở các giao tranh nhỏ giữa trận và tránh ánh nhìn của các tướng chống chịu đội đối phương.
=> Giai đoạn cuối trận
Ở giai đoạn này hầu như các tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân các trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được mục tiêu nào cần hạ gục trước và mục tiêu nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao.
Để có thể combo Ngộ Không cách thành thục bạn có thể khi sử dụng combo bạn sẽ bỏ nút di chuyển ra chỉ bấm chiêu và đánh thường. Như thế là bạn có thể trong vòng 1 giây vụt liên tục 3 đòn, nếu có chí mạng khiến kẻ địch lên bảng đếm số mà không thể kịp làm bất cứ điều gì.
Khi bạn sử dụng chiêu 1 của Ngộ Không để rút lui cần hack não kẻ địch để đạt hiệu quả tẩu thoát cao nhất, thay vì tiếp tục di chuyển theo hướng ban đầu, hãy tàng hình và quay trở lại theo hướng ngược lại, theo bản năng kẻ địch sẽ tiếp tục đuổi theo bạn theo hướng ban đầu. Ngoài ra khi núp bụi mà có kẻ địch đi qua, nếu đó không phải con mồi bạn muốn bắt hãy sử dụng chiêu 1 để tránh lộ tầm nhìn và kiên nhẫn chờ đợi những con mồi máu yếu như xạ thủ và sát thủ team địch.
Đầu game Ngộ Không khá yếu khi chưa có đủ đồ chí mạng vì thế bạn hãy tập trung vào farm là chính, tránh giao tranh, tận dụng các khoảng trống khi đi gank cho đồng đội để farm thêm lính ở đường kiếm thêm tiền. Khi đã có tầm 2 trang bị chí mạng rồi mới tự tin giao tranh hay solo.

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất tần tật về mẹo chơi và cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho Ngộ Không Liên Quân mùa 23 này. Hi vọng với những chia sẻ của mình các bạn sẽ sớm cùng Tề Thiên Đại Thánh chinh phục các bậc xếp hạng Cao Thủ, Thách Đấu. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của VuongTV.com Xin chào!

Xem thêm : Cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu các tướng sát thủ trong Liên Quân mùa 23

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận