Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Nakroth Liên Quân mùa 23

Vuong TV, Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Đã từng có một thời Nakroth Liên Quân được mệnh danh là thần rừng của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên thời thế thay đổi, có quá nhiều vị tướng mạnh xuất hiện và cạnh tranh với Nakroth.Hiện nay không còn là bá chủ ở khu vực rừng và một người chơi đòi hỏi cần nhiều kĩ năng và di chuyển tinh tế hơn. Nhưng với việc được tăng 20% miễn thương khi sử dụng until thì hiện tại vị tướng này đã quay trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Bộ Kỹ Năng Của Nakroth Liên Quân mùa 23

Nội tại Thẩm phán oai nghiêm

Đòn đánh thường thứ tư sẽ hất văng mục tiêu và tăng cho Nakroth 40% tốc đánh nếu đánh trúng đích.
Nội tại cung cấp cho Nakroth một lượng tốc đánh lớn giúp vị tướng này farm quái rừng đầu game nhanh hơn, đặc biệt khi nội tại kết hợp với chiêu 1 và chiêu cuối sẽ liên tục tạo ra hiệu ứng hất tung khống chế tướng địch.

Chiêu 1 – Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến vị trí chỉ định hất tung các mục tiêu lên. Chiêu thức này có thể tái kích hoạt lần 2 trong 5 giây. Tung chiêu trúng tướng địch giúp kích hoạt nội tại tăng tốc đánh.
Đây là chiêu thức khống chế khó chịu của Nakroth khi có thể hất tung tướng địch liên tục tới 2 lần. Đặc biệt với thời gian hồi chiêu nhanh đây là chiêu thức làm nên sự cơ động bay múa khắp bản đồ của vị tướng này.

Chiêu 2 – Nguồn cơn rắc rối

Nakroth Liên Quân lướt theo hướng ngược lại với định hướng của chiêu đồng thời cường hoá đòn đánh thường tiếp theo trong 3 giây tăng cả sát thương .
Đây có lẽ là chiêu thức làm nên thương hiệu của vị tướng này, tuy nhiên nếu các bạn chịu khó luyện tập liên tục thì sẽ thấy đây là một chiêu thức không hề khó sử dụng, thậm chí còn rất có lợi thế khi đi chuyển ngược chiều map. Ngoài ra Nakroth có thể sử dụng chiêu thức này liên tục để cấu rỉa máu tướng địch hoặc trụ ở khoảng cách an toàn.

Chiêu 3 – Gươm hành quyết

Nakroth vung đao chém tất cả các kẻ địch phía trước, tổng cộng là bốn lần công kích, mỗi lần gây sát thương vật lý, đặc biệt đòn đánh cuối cùng sẽ hất tung tướng địch. Trong suốt thời gian sử dụng until Nakroth được miễn nhiễm khống chế và nhận 20% miễn thương.
Until giúp cho Nakroth bộc phát sát thương tức thì, bạn có thể sử dụng Until của Nakroth để hất tung diện rộng hay tránh bị địch khống chế. Ngoài ra với 20% miễn thương, Nakroth có thể tự tin lao vào team địch mà không sợ bị sốc sát thương.

Ưu Điểm & Nhược Điểm Nakroth Liên Quân Mùa 23

Ưu điểm

Nakroth rất cơ động. Với nhiều lần lướt, 3 lần từ chiêu 1 và chiêu 2. Nhờ đó,vị tướng này rất linh hoạt, có thể đi gank đường rồng , đường tà thần nhanh chóng và dễ dàng tẩu thoát khi bị đối thủ truy sát.
Chỉ với 1 combo chính xác đã có thể dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy như xạ thủ và pháp sư team bạn trong 1 nốt nhạc.

Nhược điểm

Lượng máu của Nakroth rất yếu, dễ dàng bị hạ gục khi mở combat. Cho dù có bộ kỹ năng cơ động nhưng nếu dính phải hiệu ứng khống chế rất dễ dàng lên bảng đếm số. Về cuối game, sức mạnh của Nakroth không được phát huy tối đa. Chính vì vậy bạn chơi nakroth phải dồn sức ép ngay từ đầu trận để lấy lợi thế và cố gắng kết thúc trận đấu giữa game. Các bạn có thể đẩy lẻ các đường để câu kéo thời gian cho đông đội full đồ.

Bảng ngọc cho Nakroth Liên Quân mùa 23

Hiếm có một vị tướng nào lại kén ngọc như Nakroth, đây là bảng ngọc Nakroth mình đã sử dụng để leo rank Thách đấu  từ khi game ra mắt , hầu hết người chơi Nakroth đều sử dụng bảng ngọc này, từ các best Nakroth Tiktok đến tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp.
Ngọc đỏ: 7 viên Tỉ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

[ux_image id=”3319″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

Xem thêm : Bảng ngọc cho Ngộ không 1 Combo 1 mạng

Trang Bị cho Nakroth Liên Quân mùa 23

Trang bị thích hợp nhất dành cho Nakroth Liên Quân là những món giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương cũng như ám sát kẻ địch. Bộ trang bị hoàn hảo cho Nakroth đi rừng bao gồm nhừng món sau đây.
Nakroth rất mạnh ở vai trò đi rừng và gank sớm đầu trận
Nakroth rất mạnh ở vai trò đi rừng và gank sớm đầu trận
=>Kiếm Truy Hồn: Cho thêm sức mạnh công kích và hút máu giúp dọn rừng đầu game nhanh và không mất quá nhiều máu. Trang bị này còn cho 15% giảm thời gian hồi chiêu và khả năng gây thêm sát thương với đòn đánh thường hoặc kỹ năng sau một khoảng thời gian.
=>Giày Kiên Cường: Giá thành thấp nhất và cho thêm chỉ số kháng phép.
=>Thương Xuyên Phá: Tăng thêm công vật lý, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và máu tối đa. Bên cạnh đó còn giúp Nakroth trừ dần đi chỉ số giáp của kẻ địch với mỗi đòn đánh, tối đa trừ 250 giáp.
=>Phức Hợp Kiếm: Cho thêm chỉ số công vật lý, tốc độ đánh, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, hút máu và còn thêm 500 máu tối đa. Nội tại của trang bị này còn giúp Nakroth gây thêm sát thương vật lý bằng 100% chỉ số công kích trong đòn đánh thường tiếp theo mỗi khi sử dụng kỹ năng.
=>Thánh Kiếm: Chỉ với 2120 vàng, Nakroth sẽ nhận thêm  chỉ số công vật lý và 25% tỉ lệ chí mạng.
=>Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp bạn sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cấp tướng).

Lên full dame

[ux_image id=”3321″ width=”70″]

 

Lên nửa tank nửa dame

[ux_image id=”3322″ width=”70″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

[block id=”link-sat-thu”]

Xem thêm : Trang bị cho Butterfly Liên Quân mùa 23

Bổ trợ phù hợp cho Nakroth Liên Quân mùa 23

Nakroth sinh ra gắn bó với rừng và chỉ nên sử dụng đi rừng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Không đi rừng, không có bùa xanh thì vị tướng này sẽ giảm đi một nửa sức mạnh của mình. Tuy nhiên nếu các bạn bị tranh rừng thì cũng đừng có nản hãy sử dụng Bộc phá lên đồ tank để đi top.

[ux_image id=”3443″ width=”30″]

[ux_image id=”3442″ width=”30″ margin=”10px 0px 20px 0px”]

Phù hiệu cho Nakroth Liên Quân mùa 23

Để Nakroth có thể phát huy hết sức mạnh leo rank Cao thủ, Thách đấu và bay múa biến ảo như các idol tóp tóp bạn cần phải sử dụng phù hiệu Ma tính. Không phải mình bắt trend hay gì đâu nhưng đây quả thực là phù hiệp hợp nhất với Nakroth, được các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp sử dụng.

[ux_image id=”3320″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

Mẹo chơi Nakroth Liên Quân mùa 23

Nakroth Liên Quân cần tiến vào khu vực bùa đỏ trước tiên khi mới bắt đầu trận đấu. Một khi lên level 2, Nakroth đã có thể gây áp lực, cấu máu ở đường gần nhất.
Ở giai đoạn này Nakroth có khả năng gây sát thương tương đối lớn, do đó cần lợi dụng điều này để dọn sạch rừng thật nhanh rồi tiến hành gank đường, cướp bùa cùng với đồng đội. Nếu đang có lợi thế thì cũng nên tranh thủ tập hợp đồng đội để chiếm được con rồng đầu tiên, gia tăng khoảng cách tiền với team bạn.
Giai đoạn đầu game Nakroth nên tranh thủ đi gank đường rồng hoặc đương Tà thần từ sớm.
Giai đoạn giữa và cuối game khi bước vào giai đoạn giữa game thì Nakroth phải tận dụng khả năng cơ động của mình để bắt lẻ tướng địch, cướp bùa bên phía đội bạn. Cũng cần lưu ý rằng Nakroth là vị tướng sát thủ do đó cần phải biết cách ra vào giao tranh sao cho hợp lý để có thể tiêu diệt được tối đa tướng địch.
Vào thời điểm cuối game thì sức mạnh của Nakroth tương đối suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ vẫn là vô cùng lớn, do đó nếu như có cơ hội, bạn cũng nên áp dụng hình thức đẩy lẻ để sớm đưa team mình tới chiến thắng nhanh hơn.
Combo chiêu chuẩn dành cho Nakroth
Có 2 combo chiêu phổ biến dành cho Nakroth Liên Quân và phù hiệu Ma tính. Cụ thể:
Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3. Hoặc Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 1.
Nakroth là một vị tướng có bộ chiêu thức vô cùng ảo diệu, bạn có thể chơi và tự sáng tạo ra các combo chiêu thức khác nhau.

[ux_image id=”3444″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

Kết luận

Như vậy là với bài viết vừa rồi mình đã gửi tới các bạn rất chi tiết hướng dẫn cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu Nakroth Liên Quân trong mùa 23 này. Đó là những kinh nghiệm của mình cũng như học hỏi rất nhiều từ các best Nakroth Việt Nam. Hi vọng là các bạn có thể áp dụng những mẹo chơi đó vào trong rank và dành chiến thắng. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của VuongTV.com

NC HOME chuyên tư vấn thiết, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc
Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận