Cách lên đồ Murad Liên Quân – Bảng ngọc Phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Murad Liên Quân là vị tướng rất ảo diệu trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng của mình đã chiếm rất nhiều tình cảm của anh em. Đây là vị tướng rất tốt để leo rank nhanh nếu bạn sỡ hữu kỹ năng tốt. Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có khả năng ám sát kẻ địch rất nhanh. Bên cạnh đó còn có khả năng né tránh chiêu thức cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile. Hiện tại Murad liên quân là vị tướng đi rừng rất mạnh mẽ được nhiều anh em sử dụng, hãy cùng VuongTV.com tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Murad đi rừng mạnh nhất nhé!
Với việc Murad tăng sức mạnh một cách “mạnh tay” trong Liên Quân Mobile, giờ đây không khác gì một sát thủ thuần với khả năng one shot cực khủng.
trang-phuc-murad-do-than-dao-lien-quan-vuongtv
Trang phuc Đồ thần đao Murad Liên Quân

Bộ chiêu thức Murad

Nội tại Ảnh hồn

Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp trong 3 giây giúp Murad kích hoạt nội tại Ảnh hồn giúp giải phóng phong ấn sử dụng chiêu cuối, đồng thời tăng công vật lý trong 5 giây, không tác dụng lên trụ.
Nội tại chính là chìa khoá để mở sức mạnh thực sự của vị tướng này. Nên tích nội tại ở lính quái để có thể sử dụng until và chú ý đến thời gian của nội tại, nếu không lao lên mà lại bị hớ không thể sử dụng until.

Chiêu 1 – Tàn ảnh đao

Murad lướt đi theo hướng chỉ định và đặt một cái bóng ở vị trí ban đầu. Trên đường lướt đi sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch và có thể tái kích hoạt chiêu thức trong vòng 5 giây tiếp theo, đặc biệt ở lần thứ ba sẽ giúp quay trở lại vị trí ban đầu.

Đây là chiêu thức cơ động và làm lên sự biến ảo của Murad. Muốn sử dụng tốt chiêu 1 cần chú ý thời gian tái kích hoạt, vị trí đặt bóng. Để kẻ địch bắt được bóng thì khi giật bóng lại sẽ là ác mộng của vị tướng này.

Chiêu 2 – Vô ảnh vực

Murad kích hoạt một vùng không gian quanh bản thân, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đứng ở trong vùng chiêu. Kẻ địch chạm phải vùng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý, bị làm chậm tốc 50% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm giáp trong 3 giây. Trong thời gian kích hoạt chiêu thức thì không thể bị chọn làm mục tiêu.
Với việc sử dụng chiêu 2 thành thạo đúng lúc và đúng vị trí sẽ giúp Murad một là né sát thương, khống chế đến từ đòn đánh thường hay chiêu thức của kẻ địch, trụ. Hai là giảm rất nhiều giáp của kẻ địch giúp tối đa hoá sát thương khi sử dụng until lên tướng địch hay farm quái rừng nhanh hơn.
trang-phuc-murad-sieu-viet-lien-quan-vuongtv
Trang phục Siêu việt Murad Liên Quân

Chiêu 3 – Ảo ảnh trảm

Để sử dụng until, Murad cần kích hoạt nội tại để giải trừ phong ấn. Khi kích hoạt sẽ liên tục tấn công 5 đợt lên các mục tiêu trong vùng chỉ định, gây sát thương vật lý mỗi đợt và tăng 50% hút máu (dựa trên chỉ số hút máu của bản thân). Gây sát thương lên nhiều tướng địch cùng lúc sẽ bị giảm sát thương lên mỗi tướng, tối đa lên tới 70%. Trong quá trình tung chiêu, Murad không thể bị chọn làm mục tiêu.
Until là chiêu thức cực mạnh giúp Murad bùng nổ sát thương diện rộng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng until lên nhiều tướng địch sẽ làm giảm hiệu quả sát thương của chiêu thức. Chiêu 3 hồi chiêu rất nhanh, đừng ngại spam chiêu thức để farm lính, quái rừng, đặc biệt là tuyệt chiêu farm 2 quái rừng cùng lúc.

Thứ tự tăng chiêu thức Murad

Chiêu 1 có khả năng gây sát thương và áp sát đối phương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.
Vì bộ chiêu thức của Murad liên quân vô cùng biến ảo nên bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu combo khác nhau:
Bạn đánh thường 4 lần vào lính hoặc quái rừng để kích hoạt chiêu cuối, dùng chiêu 1 để áp sát đối phương gây choáng, chiêu 2 để giảm giáp và làm chậm, sau đó dùng chiêu cuối để gây sát thương rồi tiếp tục đánh thường.

Bảng ngọc Murad Liên Quân mùa 23

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu – 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp
Bảng ngọc Murad Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Murad Liên Quân Mobile

Phù hiệu Murad Liên Quân màu 23

Ma chú, ma hoả, cường công giúp cho những lần Ảo ảnh trảm cấu rỉa lợi hại hơn rất nhiều. Quả cầu băng sương cứu nguy cho Murad trong tình huống giật bóng về và chả may bị kẻ địch bắt bóng. Thợ săn giúp tăng sát thương khi hạ gục tướng địch.
Phù hiệu Murad Liên Quân Mobile
Phù hiệu Murad Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Murad Liên Quân đi rừng mạnh nhất

Murad liên quân là vị tướng sát thủ có độ cơ động hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Nếu ở rank kim cương trở xuống thì các bạn có thể dùng vị tướng này điều khiển thế trận và gánh team nhưng chắc chắn là phải đòi hỏi kỹ năng khá cao.
Trang bị Murad Liên Quân Mobile
Trang bị Murad Liên Quân Mobile
Sở hữu sức sát thương cao, né tránh tốt, dọn lính siêu nhanh. Bởi vậy trang bị đi rừng phù hợp nhất của Murad sẽ là Kiếm truy hồn giúp tăng sát thương và dọn lính.
Với Giày du mục tăng một lượng tốc đánh khá ổn giai đoạn đầu trận giúp tích nội tại nhanh hơn.
Kết hợp 3 món công Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir sẽ kết liễu đối phương trong một combo của Murad. Đối với các vị tướng máu giấy thì chưa đến một combo hoặc chỉ Ảo ảnh trảm là lên bảng đếm số rồi.

Cách chơi Murad Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu game

Murad rất cần năng lượng và khả năng giảm hồi chiêu nên bùa xanh sẽ là mục tiêu cần nhắm tới đầu tiên. Cố gắng farm rừng thật nhanh để đạt cấp độ 4, sau đó chuyển đảo đường liên tục để gank hoặc cấu rỉa, tạo sức ép cho đối phương.

Giai đoạn giữa game

Murad rất mạnh khi ở thế ép, còn thế bị ép thì Murad rất yếu. Vì vậy hãy cố gắng đảo đường liên tục gây sức ép, lấy mạng hoặc công trình của đối phương. Đừng quên kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng khoảng cách về lượng tiền cũng như cấp độ.

Giai đoạn cuối game

Nếu bạn làm tốt ở giai đoạn giữa thì về cuối game Murad sẽ cực mạnh, một combo có thể lấy mạng xạ thủ hoặc pháp sư team địch dễ dàng. Thực hiện các pha ra vào giao tranh hiệu quả để vừa cấu máu, vừa ép đối phương vào một góc, như vậy sẽ khiến sát thương Murad gây ra thêm mạnh mẽ.
trang-phuc-murad-duoc-si-tinh-yeu-lien-quan-vuongtv
Trang phục Dược sĩ tình yêu Murad Liên Quân

Trang phục Murad Liên Quân Mobile

 • Lãng khách thời không
 • Thợ săn tiền thưởng
 • M-TP Thần tượng học đường
 • Đồ thần đao
 • Siêu việt
 • Thiên tài sân cỏ
 • Điệp viên Anubis
 • Đặc dị
 • Siêu việt 2.0
 • Chí tôn thần kiếm
 • Dược sĩ tình yêu
 • Byakuya Kuchiki

Kết luận

Nếu bạn đang ở trong thế bị ép, hãy cố gắng dọn dẹp lính ở các đường, thực hiện các pha băng lên bằng chiêu 1, lập tức dùng chiêu 2 rồi lùi về, như vậy sẽ giúp cấu rỉa một lượng máu nhỏ và làm chậm tốc độ tấn công của đối phương.
Như vậy là VuongTV.com đã chia sẻ trên đây về cách lên đồ murad cũng như bảng ngọc mạnh nhất và phù hiệu của Murad Liên Quân đi rừng chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ leo rank tốt mùa 23 này khi cầm sát thủ này. VuongTV.com sẽ cập nhật trang bị, bảng ngọc , phù hiệu mùa giải mới khi mùa 23 kết thúc, Anh em nhớ đón xem nhé.
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận