Cách chơi Moren Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc, Phù hiệu Mới Nhất

Vuong TV, Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022

Moren Liên Quân Mobile được biết đến như một bậc thầy chế tạo cơ khí. Mặc dù là xạ thủ nhưng khả năng chống chịu của Moren rất tốt, đặc biệt sức mạnh của Moren cực kỳ bá càng về cuối trận. Moren mạnh về late game nên yêu cầu người chơi biết kiên nhẫn và kéo game về late để bộc phá sức mạnh. Do đó ai yêu thích lối đánh hổ báo ngay từ đầu trận thì không nên lựa chọn vị xạ thủ này.

Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi , cách lên đồ, bảng ngọc Moren Liên Quân mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Moren sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

ky-nang-moren-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Moren Liên Quân Mobile

Nội tại Tinh chuẩn

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Moren tích nội tại Tinh chuẩn: tăng giáp và giáp phép trong 1.5 giây, cộng dồn tối đa 10 tầng. Khi đủ 10 tầng, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ làm mới thời gian duy trì nội tại. Nếu Moren không đánh thường trúng đích thì sau thời gian, nội tại sẽ giảm dần.

Nội tại Tinh chuẩn chính là vũ khí làm nên thương hiệu khiến cụ ông trăm tuổi này được mệnh danh là xạ thủ trâu nhất Liên Quân 2022. Sau thời gian dài, nội tại tinh chuẩn đã được chỉnh sửa để giờ đây các bạn có thể dễ dàng kích hoạt, giữ nội tại này dễ hơn lâu hơn.

Chiêu 1 – Súng thần công

Kích hoạt giúp Moren được tăng tốc chạy và hút máu trong vòng 2 giây. Ngoài ra đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hoá bắn ra 2 viên đạn cùng lúc, mỗi viên gây sát thương vật lý. Nội tại: các đòn đánh thường trúng đích giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 0.5 giây.

Nội tại của chiêu 1 giúp các bạn có thể spam chiêu này liên tục, chỉ cần có mục tiêu để bắn thì chiêu 1 lại hồi, sử dụng chiêu 1 bắn lại kích hoạt 2 tầng nội tại Tinh chuẩn. Đây là một vòng xoáy tương tác qua lại khiến cho Moren vừa gây được một lượng sát thương khổng lồ, vừa trâu bò cứng cáp.

Chiêu 2 – Pháo phản lực

Moren khai hoả tấn công kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý, đẩy lùi và làm choáng mục tiêu

Đây là chiêu thức khống chế cứng giúp tự bảo vệ mình trong các tình huống lao vào của sát thủ team địch. Hắn sẽ bị đẩy lùi ra một khoảng cách đủ để Moren an toàn, và nếu Moren đang có 10 điểm Tinh chuẩn, có khi từ kẻ đi săn hắn sẽ trở thành con mồi.

Chiêu 3 – Trường điện từ

Moren tạo ra một trường điện từ tại vùng chỉ định trong vòng 3 giây, gây sát thương vật lý theo thời gian lên kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm tốc chạy của chúng. Chưa hết kẻ địch đứng trong trường điện từ còn phải chịu thêm sát thương vật lý đến từ các đòn đánh thường của Moren, tối đa thêm 20%, phụ thuộc vào số lượng nội tại Tinh chuẩn Moren đang có, mỗi điểm là 2%.

Trường điện từ là vũ khí lợi hại của Moren trong giao tranh tổng, nhất là các giao tranh góc hẹp như hang bùa, rồng, tà thần, dơi. Ở các địa hình đó kẻ địch sẽ không có đường lui khỏi trường điện từ. Ngoài ra sử dụng chiêu này để dọn lính thủ trụ cũng vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần quăng trường điện từ ra cản bước lính sau đó rút lui thật sâu về trụ để đảm bảo an toàn.

trang-phuc-moren-lien-quan-mobile-mua-23

Bảng ngọc Moren Liên Quân mùa 23

Nhằm giúp Moren dễ dàng lấy 10 điểm nội tại hơn ngay từ đầu game nên mình sẽ sử dụng bảng ngọc tối đa tốc đánh là 26%.
Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

bang-ngoc-moren-lien-quan-mobile

Với bảng ngọc trên đã tối ưu được khả năng chống chịu cũng như tốc chạy. Cường hóa thêm sức mạnh cho tướng để có thể kéo dài game. Các chỉ số về chí mạng và xuyên giáp của bảng ngọc này cũng cực kỳ cao.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Nakroth Liên Quân

Phù hiệu Moren Liên Quân mùa 23

Phù hiệu chính: Thành Khởi NguyênSiêu Hồi MáuThợ SănChuyển Sinh.
Phù hiệu phụ: Tương phảnQuả Cầu Băng SươngXuyên Tâm.

phu-hieu-moren-lien-quan-mobile

Bộ phù hiệu sẽ đem đến khả năng hồi sinh và tái giao tranh nhanh chóng trong trận đấu. Nếu muốn ổn định suốt game, người chơi có thể chọn lựa bộ phù hiệu Thánh Thuẫn.

Cách lên đồ Moren Liên Quân mùa 23

Bộ trang bị sẽ bao gồm Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Cung Tà Ma, Sao Trời và cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh. Bộ trang bị sẽ giúp tướng có đầy đủ các hỗ trợ, vừa đem đến sát thương chí mạng vừa có giáp để bảo vệ, tăng sức chống chịu. Bù lại các nhược điểm tướng khá yếu trong đầu trận. Tuy nhiên, người chơi cần farm lính liên tục từ đầu đến gần cuối trận. Để tích đủ vàng lên được trang bị, khi đó tướng mới thật sự “trâu bò” và đáng sợ.

trang-bi-moren-lien-quan-mobile

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Airi Liên quân

Cách chơi Moren Liên Quân Mobile

Chơi Moren giai đoạn đầu trận

Game thủ nên fram thấp, cố gắng tích tiền nhanh nhất có thể. Giúp tướng đạt được cấp độ 4 và mua trang bị nhanh chóng. Cố gắng ăn Chim Ánh Sáng để mang lại lợi thế về vàng và tầm nhìn trong rừng đối thủ.
Thời điểm bạn đạt được cấp độ 4 cũng là lúc tướng đi rừng hoàn thành xong 1 vòng quái. Lúc này, có thể tập trung tiến hành giao tranh, gank tướng cùng đường. Hoặc hợp sức với rừng tấn công mục tiêu lớn như Rồng, Caesar để tăng kinh nghiệm và vàng cho toàn đội.

Chơi Moren giai đoạn giữa trận

Đến giai đoạn này, gamer có thể tham gia giao tranh nhỏ lẻ bằng cách hợp tác với rừng và trợ thủ. Liên tục ép lane và tranh thủ phá trụ của đối phương hoặc cướp các khu vực quái nhỏ ở rừng team địch. Nhưng nếu lựa chọn cách chơi cướp rừng, cần cẩn thận tránh để team địch bắt. Bởi ở giai đoạn này, Moren vẫn chưa lên đủ trang bị, chưa quá mạnh nên khó mà chiến thắng khi solo.

trang-phuc-moren-lien-quan

Chơi Moren giai đoạn cuối trận

Khi đã sở hữu đủ trang bị với sát thương lớn, Bậc Thầy Chế Tạo Vũ Khí thực sự là một con quái vật đối với các tướng địch. Nếu đối phương không có nhiều tướng khống chế hay dồn sát thương nhanh, gamer sẽ càng dễ dàng băng cắt hơn. Từ đó bắn tan nát đội hình địch, tiêu diệt chủ lực và giành chiến thắng nhanh chóng.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý nên tiến, lùi và giữ vị trí sao cho thật hợp lý. Trong các trận giao tranh tổng phải lựa chọn vị trí thuận lợi nhất để xả sát thương lên toàn bộ đối thủ. Đặc biệt chú ý chiêu cuối tung chuẩn xác, khoá được càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên quân

Trang phục Moren Liên Quân Mobile

  • Đại sư cơ khí
  • Anh thợ điện
  • Lính cứu hoả

Kết luận

Có thể nói Moren Liên Quân là một tướng có lối chơi khá khó. Nhưng việc khó khăn này lại rất thú vị, bởi tướng xạ thủ nhưng lại có sức chống chịu. Càng cuối càng mạnh, tướng sẽ khiến đối phương không thể cản được bước chân. Để thành thạo nhất, người chơi nên rèn luyện thường xuyên, nhất là kỹ năng 2 và 3. Chỉ cần biết combo và canh chuẩn thời điểm để tung chiêu, bạn sẽ trở thành pro – player một cách nhanh chóng. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Moren mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Moren Liên Quân , bảng ngọc và phù hiệu cho Moren một cách hiệu quả nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác của VuongTV.com nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận