Mina Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ cục súc lùa cả team địch cuối game

Vuong TV, Thứ Bảy, Tháng Bảy 16, 2022

Mina mùa 23, một sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Nữ hoàng lưỡi hái một trong những hỗ trợ cực kỳ cứng cựa ở khu vực đường dưới. Với khả năng khống chế tốt và gần như là quân bài hữu hiệu khi đi đường cùng các xạ thủ ở khu vực đường dưới trong mùa giải này.
Trong bài viết này, VuongTV.com sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ Mina và những bảng ngọc để cuối game lùa cả team địch ở mùa giải mới này nhé!

Thong-tin-mina

Bộ kĩ năng của Mina

Mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào đúng không?

Nội tại Lưỡi hái phục hận

Mỗi khi chịu sát thương đến từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng mục tiêu sẽ nhận ngay một điểm cộng dồn Thù hận giúp tăng 2% tốc chạy, tối đa cộng dồn 10 tầng, kéo dài 5 giây. Đủ 10 tầng sẽ ngay lập tức làm mới và cường hoá chiêu 1 gây sát thương chuẩn và hồi máu (sử dụng chiêu không tốn mana).

Sức mạnh của Mina đến từ nội tại, với khả năng cường hoá chiêu 1 vừa có sát thương, lại vừa có khả năng hồi phục đáng gờm.

Chiêu 1 – Vũ điệu lưỡi hái

Mina xoay lưỡi hái gây sát thương vật lý theo phần trăm máu tối đa của bản thân. Đánh trúng tướng địch sẽ được hồi máu, tối đa 8% máu tối đa.

Đây là nguồn sát thương chính của cô nàng, giúp cô nàng gây sát thương diện rộng và hồi phục. Đặc biệt là khi được cường hoá bởi nội tại có thể tung hai lần chiêu 1, trong một giao tranh hỗn loạn, Mina có thể kích nội tại vài lần và nếu không để ý tới sát thương của cô nàng thì team địch sẽ phải hối hận, dù chỉ là một tanker nhưng sát thương là không thể coi thường được.

trang-phuc-cho-mina-lien-quan-mobile-mua-23

Chiêu 2 – Lưỡi hái tử thần

Mina vung lưỡi hái kéo các kẻ địch lại gần, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của kẻ địch trong 1 giây.

Với Lưỡi hai tử thần có thể qua phá và cướp rừng đối thủ hoặc khống chế giữ chân kẻ địch lại để đồng đội dồn dame. Chắc chắn xạ thủ, pháp sư team địch sẽ không bao giờ muốn bị kéo về sau đó chồng thêm quả until, đứng yên không thể làm gì hơn ngoài chờ lên bảng đếm số.

Chiêu 3 – Ma lực bóng tối

Mina gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời khiêu khích khiến chúng phải tập trung đánh thường vào cô trong 1.5 giây (tăng 0.5 giây mỗi cấp chiêu). Kẻ địch bị khiêu khích sẽ bị giảm 50% sát thương lên Mina.

Until giúp khống chế kẻ địch, mở giao tranh, bảo kê đồng đội và hút dame vô cùng tốt. Với thời gian khống chế tối đa 2.5 giây cuối game là đủ để cho đồng đội có thể dồn dame chết tướng địch hoặc rút lui an toàn.

trang-bi-cho-mina

Bảng ngọc Mina mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu

bang-ngoc-mina

 

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Mina với các chỉ số cộng thêm giúp Mina cứng cáp và bền bỉ hơn phù hợp với chất tướng hứng đòn và trả sát thương.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Arum Liên quân

Phù hiệu Mina Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Mộc Giáp giúp tăng khả năng chống chịu hồi phục của Mina, giúp cô nàng thoải mái băng xả giao tranh. Trong khi đó phù hiệu thứ hai thiên về giảm thời gian hồi chiêu, giúp Mina khống chế liên tục và khó chịu hơn

Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, canh gác, sinh tồn, Mộc giáp

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Hấp huyết

phu-hieu-mina

Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa 23

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Giáp Gaia : 200 Giáp phép, 1200 Máu tối đa, 5% Tốc chạy, nếu chịu sát thương sẽ hồi ngay 8% Máu tối đa
Khiên thất truyền : 75 Giáp, 1200 Máu tối đa và khi chịu sát thương giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của kẻ địch
Giáp thống khổ : 300 Giáp, 1200 Máu tối đa
Phù chú trường sinh : 10% Giảm hồi chiêu, 2000 Máu tối đa

cach-len-do-mina

Bộ trang bị giúp Mina tối ưu được sức mạnh của bản thân, càng nhiều máu Mina càng hứng chịu sát thương và hút chiêu trong giao tranh, bên cạnh đó chiêu 1 khi đủ cộng dồn gây sát thương chuẩn theo % máu của bản thân.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Arum Liên quân

Cách Chơi Mina Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Mina cần phát huy ưu điểm, quấy rối xạ thủ đối phương để mang lại lợi thế cho xạ thủ đội mình. Lao lên và gây áp lực hoặc cấu máu sẽ tạo áp lực nhất định để đối phương không thực sự thoải mái khi farm lính. Mina cũng có thể quấy rối rừng đối phương một cách dễ dàng.

Giai đoạn giữa game

giai đoạn giữa trận đấu là lúc Mina cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu để hút các nguồn sát thương chủ lực của team đối phương. Việc có Mina trong giao tranh cũng phần nào hạn chế được sự mất mát từ các vị trí xạ thủ hay pháp sư.

Giai đoạn cuối game

giai đoạn cuối trận đấu khi Mina không còn là mục tiêu quá quan trọng đối với team đối phương, người chơi Mina cần theo sát các nguồn sức mạnh chủ lực của team mình để có thể bảo kê một cách tốt nhất. Hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để rồi tách bản thân ra khỏi đội hình chính. Khi sát thương chủ lực team bạn nằm xuống thì “Trâu đánh lâu cũng chết”.

trang-phuc-cho-mina-lien-quan
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Alice Liên quân

Trang phục Mina Liên Quân Mobile

  • Nữ hoàng lưỡi hái – Trang phục mặc định
  • Tiểu thư đoạt hồn
  • Chị đại lắm chiêu
  • Tiệc bánh kẹo
  • Kẹo hay ghẹo
  • Lưới hái hoàng kim
  • Đào tạo siêu sao

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Trợ Thủ Mina Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về Mina và cách lên đồ trâu nhất của cô nàng nay nhé này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Mina một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận