Cách chơi Lindis Liên Quân mùa 23 – Bảng ngọc, trang bị mới nhất

Vuong TV, Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022

Mới đây, Lindis Liên Quân Mobile đã update một vài thay đổi quan trọng ở mùa 23, có thể ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn các tướng trong các trận đấu hạng. Mặc dù mục đích của đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân này là để cân bằng game nhưng theo đánh giá của mình thì những chỉnh sửa sau đây có thể thay đổi hoàn toàn cục diện của trận đấu.
Vậy, cụ thể đợt chỉnh sửa này bao gồm những gì? Vị tướng Liên Quân nào sẽ được thay đổi? Cùng mình tìm hiểu chi tiết những thay đổi, chỉnh sửa tướng Lindis Liên Quân tại mùa 23 này nhé.

lindis-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Lindis Liên Quân Mobile

Nội tại Phục kích

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis được tăng tốc chạy, đòn đánh thường tiếp theo được cường hoá bắn ra 2 mũi tên gây sát thương vật lý.
Nếu như có câu thả hổ về rừng, như cá gặp nước thì Lindis đúng là được tăng sức mạnh x2 khi được ở trong rừng. Với lợi thế về tốc độ di chuyển khi ở trong bụi cỏ, ngay cả những sát thủ cơ động nhất như Zuka, Nakroth cũng bị Lindis cho hít khói nếu đua đường dài. Bạn có thể áp dụng lối đánh du kích của ông cha ta, thập thò di chuyển trong các bụi cỏ, cấu rỉa địch với nội tại và until.

Chiêu 1 – Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng trên đầu giúp soi sáng cả một vùng rộng lớn xung quanh trong 5 giây: cả kẻ địch trong bụi cỏ và tàn hình. Nguyệt quang có thể dự trữ tối đa 2 điểm. Nội tại: Đòn đánh thường thứ ba lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương vật lý.

Nguyệt quang là chiêu thức đặc biệt giúp Lindis kiểm soát bản đồ, tránh được phục kích từ team địch, đặc biệt khắc chế cứng vào các vị tướng tàng hình như Batman, Ngộ Không. Nội tại chiêu 1 giúp cho sát thương nổ của Lindis vô cùng lớn.

trang-phuc-lindis-lien-quan-mua-23

Chiêu 2 – Nguyệt vực

Lindis Liên Quân tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa tại vùng chỉ định. Kẻ địch dẫm vào sẽ bị lộ tầm nhìn, bị làm chậm và khi nguyệt vực phát nổ sẽ gây sát thương vật lý cho nạn nhân chưa thoát khỏi vùng chiêu. Sau 2 giây đặt chiêu, nếu Nguyệt vực không bị kích hoạt thì sẽ trở nên tàng hình. Nguyệt vực có thể dự trự tôi đa 2 lần.
Sát thương từ chiêu thức này vô cùng lớn, tuy nhiên nó lại dễ dàng có thể né được, vì thế chủ yếu Nguyệt vực dùng để dọn lính, farm quái rừng hay kiểm soát các vị trí trọng yếu trên bản đồ. Bạn có thể dùng Nguyệt vực để thủ trụ, làm cản bước tiến của lính, hoặc đặt trước hướng di chuyển của địch khiến chúng không còn đường lui.

Chiêu 3 – Nguyệt ảnh

Lindis Liên quân lướt theo hướng chỉ định đồng thời phóng Nguyệt ảnh tấn công ngẫu nhiên kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý, có thể chí mạng nhưng không kích hoạt hiệu ứng đòn đánh thường. Số nguyệt ảnh tung ra tuỳ vào số điểm Nguyệt ảnh Lindis đang có, tối đa 4 điểm. Các kẻ địch trúng nhiều nguyệt ảnh cùng lúc thì sát thương những lần sau sẽ bị giảm, tối đa 50%.

ky-nang-lindis-lien-quan-mobile
Tích điểm Nguyệt ảnh bằng cách hạ quái rừng, lính hoặc kích hoạt nội tại chiêu 1, mỗi lần như vậy Lindis được giảm 1 giây thời gian hồi chiêu cuối.
Đây là chiêu thức dồn dame mạnh nhất của Lindis, với 4 điểm nội tại trên người và khi chỉ tấn công một mục tiêu, lượng sát thương mà kẻ địch phải chịu sẽ là một con số khổng lồ, chưa kể sát thương còn có thể chí mạng. Với cơ chế hồi chiêu, bạn có thể sử dụng chiêu thức này liên tục, đặc biệt khi lượng tốc đánh càng cao thì càng dễ kích hoạt nội tại này.

Bảng ngọc Lindis Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

bang-ngoc-lindis-lien-quan-mobile
Sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp 3, Lindis sẽ có 5% tốc chạy, 5% tốc đánh, 8% hút máu, 9 công vật lý, 64 xuyên giáp cộng thêm. Và đặc biệt 36% sát thương chí mạng cộng thêm khiến cho until của Lindis thực sự nguy hiểm cuối trận.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Butterfly Liên Quân

Phù hiệu Lindis Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Lindis dễ dàng băng cắt hơn trong giao tranh, nếu chẳng may bị hạ gục vẫn có thể chuyển sinh và tái giao tranh trở lại.

phu-hieu-lindis-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Lindis Liên Quân mùa

Bộ trang bị này giúp Lindis có lượng sát thương ổn và tăng khả năng di chuyển ngoài giao tranh kèm với khả năng gây hiệu ứng làm chậm từ Áo Choàng Băng Giá
Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên CườngCung Bão Tố giúp tăng lượng sát thương để đi rừng tốt cũng như kháng hiệu ứng từ giày. Tiếp theo là Thánh kiếm giúp tăng chỉ số xuyên giáp và tăng tốc chạy khi rời giao tranh. Sao TrờiNanh Fenrir bổ sung lượng sát thương từ đòn đánh tay kết hợp với kỹ năng mạnh hơn kèm hiệu ứng làm chậm.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Lindis khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

trang-bi-lindis-lien-quan-mobile

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Paine Liên quân

Cách chơi Lindis Liên Quân mùa 23

giai đoạn đầu trận đấu bạn nên khởi động ở bùa xanh trước để giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng nhanh cho Lindis. Sau khi hoàn tất vòng rừng tiến hành ra lane gank và gây sức ép vào đối phương.

Giữa game di chuyển đảo đường liên tục để gank và kiểm soát các mục tiêu lớn, bùa lợi, rồng, trụ địch. Tận dụng sự cơ động của mình gây sức ép lên toàn bản đồ

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Lindis không được mạnh bằng các xạ thủ khác, vì vậy hãy lợi dụng thế mạnh của mình là ở các bụi cỏ chọn vị trí thật tốt để bắn tan nát đội hình địch.
Khi chơi Lindis bạn chú ý các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy và có khả năng bắn ra 2 đòn đánh thường, vì thế nên tận dụng các bụi cỏ để tăng độ cơ động cũng như sát thương cho Lindis.
Lindis rất mạnh khi trong thế trận kiểm soát, nên khi chơi bạn nên tích cực đảo lane và ép vào trụ đối phương từ sớm sẽ rất hiệu quả.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng giao tranh mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận như Baldum, Mina, Ormarr.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Lindis.

trang-phuc-lindis-lien-quan-mobile

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Kriknak Liên quân

Trang phục Lindis Liên Quân Mobile

  • Ẩn sĩ ngân nguyệt – trang phục mặc định
  • Thám tử tư
  • Quang thánh tiễn
  • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 11
  • Nữ vương pháo hoa
  • Dạ tiệc
  • Đồng phục Shihakusho

Kết luận

Trên đây là những chỉnh sửa tướng Lindis Liên Quân mới nhất vừa được update tại mùa 23 này nhé… VuongTV.com sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan cho các bạn về đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân này, vì vậy hãy theo dõi chúng mình mỗi ngày nhé. Chúc bạn có được những giây phút giải trí thú vị.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc
Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận