Cách chơi Laville Liên Quân mùa 23 – Bảng ngọc, trang bị, phù hiệu mới nhất

Vuong TV, Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022

Laville Liên Quân là vị tướng xạ thủ rất mạnh mẽ khi vừa mới ra mắt Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng sát thương cao và cực kỳ khó chịu, tốc độ bắn rất nhanh. Chiêu cuối có khả năng bay xuyên bản đồ và làm choáng mục tiêu cực kỳ lâu phối hợp cùng đồng đội gank cực kỳ hiệu quả. Nếu được bảo kê tốt có thể bắn nát cả team địch. Để phát huy hết sức mạnh thì các bạn phải nắm rõ bộ chiêu thức và cách lên đồ cũng như bảng ngọc và phù hiệu dành cho Laville để có thể tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này. Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết: cách lên đồ và bảng ngọc đang rất mạnh cũng như phù hiệu Laville mùa 23 mạnh nhất ngay sau đây.

trang-phuc-laville-lien-quan-mobile-mua-âê

 

Bộ kĩ năng của Laville Liên Quân

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của Laville một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của VuongTV.com so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Đạn liên châu

Các đòn đánh thường của Laville kích hoạt nội tại tăng 10 tốc đánh, cộng dồn tối đa 3 tầng. Đủ 3 tầng sẽ chuyển hoá thành Đạn liên châu khiến các đòn đánh thường của Laville chia ra làm 3 viên đạn, mỗi viên gây sát thương bằng 40% công vật lý. Trạng thái này kéo dài 3 giây và sẽ làm mới nếu chúng mục tiêu. Bù lại sát thương lên quái rừng sẽ giảm 40%, tăng lại theo cấp tướng.

Nội tại giúp Laville có thể gây sát thương liên tục, rất thích hợp với lối đánh thả diều.

Chiêu 1 – Đạn truy ảnh

Kích hoạt: Laville cường hoá bản thân khiến các đòn đánh gây thêm sát thương vật lý. Nếu đang ở trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 50% công vật lý và công kích 2 kẻ địch khác trong phạm vi kéo dài 5 giây.
Đây là chiêu thức giúp cho Laville có khả năng bắn giao tranh cực mạnh khi có thể bắn nhiều mục tiêu cùng lúc, tối đa lên tới 3 mục tiêu.

Chiêu 2 – Khiên phản tốc

Kích hoạt: Laville nhận một lớp lá chắn chặn sát thương, giúp tăng tốc chạy cho bản thân đồng thời miễn khống với 1 hiệu ứng khống chế. Sau khi mất lá chắn, Laville vẫn tiếp tục được duy trì miễn khống trong 0.5 giây tiếp theo.

Đây là chiêu thức quan trọng nhất, làm lên sự khác biệt giữa một người chơi Laville pro và bình thường (chứ không phải until), nếu bật Khiên phản tốc đúng lúc, Laville có thể chặn được sát thương và outplay chiêu thức khống chế đến từ kẻ địch.

trang-phuc-laville-lien-quan-mobile-mua23

Chiêu 3 – Đạn thần quang

Laville bắn ra một viên đạn bay xuyên bản đồ, trúng tướng địch sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng mục tiêu. Thời gian choáng tỉ lệ thuận với khoảng cách, tối đa lên tới 3.5 giây.
Đây là chiêu thức mở giao tranh và có thể làm nên bước ngoặt của trận đấu, với thời gian khống chế tối đa lên tới 3.5 giây chắc chắn là kết thúc cho kẻ địch đen đủi bị trúng đạn thần quang. Về phía Laville không chỉ đòi hỏi kĩ năng mà cả may mắn rất nhiều để có tỉ lệ bách phát bách trúng.

Bảng ngọc Laville Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 Viên Tốc đánh + Tỷ Lệ Chí Mạng
Ngọc Tím: 10 Viên Tốc đánh + Tốc chạy
Ngọc Xanh: 10 Viên Công vật lý + Xuyên giáp

bang-ngoc-laville-lien-quan-mobile

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Keera Liên quân

Phù hiệu Laville Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Luyện Kim giúp Laville nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình nhờ khả năng tích luỹ thêm vàng

Phù hiệu Tinh Linh giúp Laville gia tăng thêm sát thương với những phát bắn đối thủ.

phu-hieu-laville-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Laville Liên Quân Mùa 23

Mặc dù anh chàng rất mạnh trong việc gây sát thương trong giao tranh tổng nhưng nếu không biết cách lên đồ thì rất khó để khiến anh phát huy được sức mạnh của mình. Và sau đây là những bộ trang bị phù hợp và mạnh nhất cho Laville trong phiên bản mùa 23 này

cach-len-do-laville-lien-quan-mobile
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Murad Liên quân

Cách chơi Laville Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

Đầu game các bạn cộng kỹ năng Đạn Truy Ảnh trước và tiến hành ra đường rồng. Ở giai đoạn này tập trung farm là chính, cố gắng farm thật nhanh và kiểm soát chim ánh sáng để có tầm nhìn và thêm lượng vàng và kinh nghiệm. Chú ý không dâng lên quá cao bởi khi rừng địch đạt cấp độ 4 thì bạn là người có khả năng bị rừng địch ghé thăm đầu tiên.
Tích cực bắn thường tận dụng nội tại để bắn nhanh hơn kết hợp với chiêu 1 dọn lính nhanh hoặc cấu máu đối phương. Sử dụng kỹ năng Khiên Phản Tốc hợp lý để tạo lá chắn đỡ chiêu thức của đối phương và bắn chí mạng.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi Laville sở hữu được 3 món trang bị chính lúc này sát thương là khá lớn tuy nhiên không vì thế mà hổ báo lao lên. Sử dụng chiêu cuối hợp lý để phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt kẻ địch đi lẻ. Từ đó có thể tiến hành ăn các mục tiêu lớn như rồng, trụ, tà thần hoặc cướp rừng đối phương.
Cuối game di chuyển cùng đồng đội để tổ chức giao tranh đẩy đường, không nên đẩy lẻ quá cao để tránh bị bắt lẻ. Trong giao tranh chú ý chọn vị trí hợp lý tránh lộ vị trí quá sớm dễ bị sát thủ team địch úp vào.

trang-phuc-laville-lien-quan

Combo chuẩn nhất cho Laville: Chiêu 2 –> Bắn thường –> Chiêu 1 –> Bắn thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2. Tùy vào từng tình huống, chiêu cuối có khả năng làm choáng từ xa, các bạn cũng có thể mở giao tranh bằng một pha làm choáng bất ngờ. Lưu ý, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Nakroth Liên Quân

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ bên trên về vị tướng Laville Liên Quân của mình sẽ đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn có thể làm chủ được vị tướng Xạ Thủ cực hot – Laville. Hãy nhớ rằng, bài viết được tổng hợp trên quan điểm cá nhân của mình vì vậy hãy biết chọn lọc thông tin phù hợp nhất với phong cách đánh của bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các vị tướng Xạ thủ khác của Liên Quân Mobile nhé

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận