Kriknak Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với VuongTV, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Kriknak Liên Quân, một sát thủ đang quay trở lại mạnh mẽ ở meta mùa 23 này!
Cách đây rất lâu, Kriknak cùng với Nakroth là hai vị tướng cạnh tranh với nhau ở vị trí đường rừng. Cặp bài trùng này đã đồng hành với nhau suốt Thời đại sát thủ cho tới khi nổi lên những Murad, Zill, Keera và thời đại đấu sĩ đi rừng thì cả hai vị tướng này đã biến mất. Nhưng gần đây cả Nakroth và Kriknak đã quay trở lại vô cùng mạnh mẽ và được các kiện tướng tin dùng ở vị trí đi rừng. Và không để các bạn chờ lâu chúng ta sẽ cùng đến với bài viết ngay sau đây.

Tiểu sử tướng Kriknak Liên Quân Mobile

Thật khó để nói rõ Kriknak thuộc về cõi âm hay cõi dương, vì hắn hoàn toàn tự do tự tại ra vào các hầm mộ, hút hết năng lượng còn sót lại của những linh hồn vất vưởng nơi đây, thế nhưng có một điều chắc chắn rằng, Kriknak có sinh mệnh và linh hồn riêng biệt của chính hắn. Mà thật ra thì Kriknak không bận tâm đến sự sống hay cái chết cho lắm, thứ duy nhất hắn quan tâm là những mệnh lệnh của chủ nhân, Marja, Oán nữ báo tử.
Là bầy tôi tận tụy của Marja, chỉ cần chủ nhân ra lệnh, hắn sẽ thực hiện ngay không chút ngại ngần. Kể cả điều đó có nghĩa là hắn phải đối đầu với Thanh gươm anh dũng, Thane. Kriknak hùng dũng chắn trước chủ nhân của mình, sẵn sàng đón nhận bất cứ thứ gì có thể gây nguy hại đến ngài. Những chiếc sừng của hắn tuy cứng rắn, nhưng chẳng thể nào đủ sức chặn lại sức mạnh đến từ lưỡi kiếm của Thane.
Dẫu vậy Kriknak đã chứng minh được sự trung thành của mình, và hắn sẽ được tưởng thưởng vì điều đó. Marja, khẽ nhịn đau rút một phần năng lượng của bản thân để truyền sang Kriknak, giúp chiếc sừng tan nát của hắn dần được tái tạo và phục hồi hoan toàn. Khi chiếc sừng mới thành hình, một mối liên hệ huyền bí giữa Kriknak và Marja cũng được thiết lập. Ngay cả khi họ cách xa nhau hàng ngàn dặn, Kriknak vẫn luôn biết được chủ nhân đang nghĩ gì, và luôn luôn chẳng ngại ngần thực hiện bất kì điều gì chủ nhân muốn.

Bộ kĩ năng của Kriknak Liên Quân mùa 23

Nội tại Nhấm nháp

Sau khi tung chiêu trúng mục tiêu, đòn đánh thường tiếp theo của Kriknak gây thêm sát thương vật lý.
Với nội tại nhấm nháp sẽ giúp Kriknak farm quái rừng vô cùng nhanh, bạn nên đánh thường sau khi sử dụng bất kì chiêu thức nào rồi mới sử dụng chiêu tiếp theo để tận dụng tối đa nội tại này.

Chiêu 1 – Ấu trùng quỷ

Kriknak gọi ra một bầy ấu trùng quỷ tấn công mục tiêu, gây Sát thương vật lý và đánh dấu Ấu Trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây thêm máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu thức này và giúp hồi năng lượng.
Ấu trùng quỷ với cơ chế hồi chiêu như thế này có thể sử dụng liên tục, chưa hết với sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu, Kriknak là một trong số ít sát thủ có thể trị được tanker hiệu quả.
Hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8/7.5
Tiêu hao: 70/80/90/100/110/120

Chiêu 2 – Bọ húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ giúp Kriknak hồi máu.
Bọ húc cung cấp cho Kriknak khả năng hồi phục, tuy hiệu quả hồi máu trên quái rừng không lớn nhưng hỗ trợ rất nhiều cho Kriknak trong quá trình đi rừng không phải về nhà hồi phục khi thấp máu.
Hồi chiêu: 6
Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75

Chiêu 3 – Hiểm hoạ không trung

Kriknak đập cánh bay lên không trong một khoảng thời gian giúp tăng tốc chạy, bù lại trong trạng thái này hắn sẽ không thể tung đòn đánh thường và chiêu 2.
Tái kích hoạt chiêu để đáp đất, gây Sát thương vật lý và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.
Đây là chiêu thức làm lên thương hiệu và bản năng săn mồi sát thủ của Kriknak. Với thời gian hồi chiêu nhanh và tốc độ di chuyển nhanh, Kriknak có thể nhanh chóng đến các vị trí giao tranh nóng trên bản đồ giúp đồng đội lấy lợi thế.
Hồi chiêu: 12
Tiêu hao: 120

Thứ tự nâng cấp chiêu Krinak Liên quân mùa 23

Chiêu 1 có thể nói là nguồn sát thương chính của Kriknak, bạn cần nâng chiêu 1 đầu tiên và nâng max chiêu này để farm nhanh hơn. Until cứ nâng khi nào có thể và cuối cùng khi đã max hai chiêu đó rồi mới quay trở lại nâng max chiêu 2.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Kriknak Liên Quân 22
Thứ tự tăng kỹ năng cho Kriknak Liên Quân 23

Cách trang bị Kriknak Liên Quân mùa 23

Bật until di chuyển tìm con mồi > Sử dụng chiêu 1 khắc Ấu trùng quỷ lên người kẻ địch > Until đáp xuống vồ > Đánh thường > Chiêu 2 húc > Đánh thường > Chiêu 1 > Đánh thường.
Với Kriknak bạn có thể lên đồ theo hai phong cách đó là full tank và full dame để phù hợp đối đầu với kẻ địch. Nếu team bạn có nhiều tướng khống chế khó chịu thì nên ưu tiên lên một chút chống chịu để sinh tồn tốt hơn. Đặc biệt đối với Kriknak việc lên thêm một hai đồ chống chịu sẽ không ảnh hưởng tới lượng dame vị tướng này có thể gây ra. Với việc lên full dame sẽ giúp Kriknak mạnh mẽ hơn ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, còn lên chút chống chịu thì giai đoạn sau sẽ dễ chơi hơn.

Trang bị cho Kriknak Liên quân mùa 22
Trang bị cho Kriknak Liên quân mùa 23

Xem thêm : Trang bị cho Butterfly đi rừng mùa 23

Phép bổ trợ Kriknak Liên Quân mùa 23

Chắc ít có vị tướng nào có lối chơi một màu như Kriknak, nhưng có thể nhờ đó mà Kriknak hiệu quả hơn các đồng nghiệp khác ở vị trí đi rừng. Với bộ chiêu thức hồi nhanh và tốn mana, bùa xanh dường như là bắt buộc phải có dưới chân Kriknak.

trừng trị

Bảng ngọc Kriknak Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Với nhánh ngọc trên, Kriknak có sẽ bổ sung vào khả năng dồn sát thương của mình một lượng lớn công vật lý và Xuyên giáp. Bên cạnh đó, là tố độ di chuyển cộng thêm bù vào điểm yếu của sát thủ này.

Bảng ngọc cho Kriknak Liên quân mùa 22
Bảng ngọc cho Kriknak Liên quân mùa 23

Xem thêm : Bảng ngọc cho Ngộ Không mùa 23

Phù hiệu Kriknak Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Vực hỗn mang gia tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả, nếu bạn ưa thích lối chơi 1 combo 1 mạng thì có thể sử dụng bảng phù hiệu này.

Phù hiệu cho Kriknak Liên quân mùa 22
Phù hiệu cho Kriknak Liên quân mùa 23

Mẹo chơi Kriknak Liên Quân mùa 23

Kiểm soát bùa thật tốt để đảm bảo giai đoạn đầu được lớn mạnh, nếu Kriknak thọt từ đầu thì thế trận sẽ rất khó đánh.
Kriknak đạt được hiệu quả tốt nhất là dựa vào khả năng di chuyển, dình dập dồn combo và ra vào giao tranh hợp lý. Bên cạnh đó khả năng chống chịu của Kriknak là cực kỳ kém nên nếu có giao tranh tổng nổ ra, hãy chờ đợi giao tranh diễn ra được 2 đến 3 giây khi team địch mất đi những chiêu thức khó chịu thì mới lao vào tham gia combat để định vị mục tiêu chính xác và tránh bị lên bảng quá sớm mà chưa đóng góp được gì.
Sát thương phép ở dấu ấn Ấu Trùng được kích hoạt bởi bất cứ đòn đánh thường hoặc kỹ năng tiếp theo nào sau khi đánh dấu thành công, nên không nhất thiết phải đánh dấu Ấn Trùng khi đang kích hoạt chiêu cuối Hiểm Hoạ Không Trung mà vẫn mang lại hiệu quả ở khả năng gây sát thương dành cho vị tướng này.

Trong cách chơi Kriknak Liên Quân, việc khắc chế hắn thực chất không hề phức tạp cho lắm. Chỉ cần bạn cân nhắc lên cho mình những món trang bị giúp sống sót qua đợt dồn sát thương thì hắn ta sẽ lập tức trở nên yếu ớt.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi Kriknak Liên Quân, một sát thủ rất mạnh mẽ và đang quay trở lại ở meta mùa 23 này. Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng này và đừng quên trở lại với VuongTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân và mình là VuongTV.com. Xin Chào!

Xem thêm : Cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu các tướng sát thủ trong Liên Quân mùa 23

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận