Cách Top 1 Keera liên quân – Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Keera Liên Quân là một nữ pháp sư đi rừng thuộc hàng bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile, Keera có khả năng cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ cực kỳ tốt và có tỷ lệ cấm khá cao ở các trận rank hạng cao. Với bộ kỹ năng của mình có thể nhanh chóng áp sát và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ. Chiêu cuối là một kỹ năng vô cùng lợi hại giúp Keera trở thành cơn ác mộng đối với những vị tướng máu giấy. Ngay từ những ngày đầu ra mắt,đã chứng tỏ khả năng và vai trò đảm nhiệm của mình là ở vị trí đi rừng, và hiện tại rừng cũng là vị trí thích hợp nhất cho vị tướng này.
Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Keera, cách lên đồ Keera, bảng ngọc Keera, mod skin keera cũng như cách build phù hiệu cho Keera sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

trang-phuc-sat-thu-bi-ngo-keera-lien-quan-vuongtv
Trang phục sát thủ bí ngô Keera Liên Quân

Bộ kĩ năng của Keera Liên Quân mùa 23

Trước hết, mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào có phải không?

Nội tại Ám lưu

Đòn đánh thường gây 100% công vật lý + 40% công phép kèm 20% hút máu phép.

Với nội tại cực kì bá đạo này giúp cho Keera trở thành vị tướng đi rừng tốt bậc nhất Liên Quân khi có khả năng hồi phục vô cùng cao mà không cần phải kèm theo bảng ngọc hút máu.

Chiêu 1 – Ác mộng ảo ảnh

Keera nhảy đến vị trí chỉ định và đặt một Huyễn ảnh (cái bóng) ở vị trí ban đầu. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu sát thương phép, ở gần trung tâm sát thương tăng thêm 50%. Mục tiêu gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 35% tốc chạy và bị kéo lại gần Keera. Sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường tiếp theo sẽ được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép. Kích hoạt lần 2, cái bóng sẽ bắn đến nạn nhân bị đánh dấu gây sát thương phép lên kẻ địch và cả phạm vi xung quanh. Nếu không đánh dấu tướng địch thì cái bóng sẽ quay trở lại bản thân, gây sát thương phép trong phạm vi.

Đây là chiêu thức quan trọng giúp khống chế và kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Mục tiêu thấp máu có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi Huyễn ảnh của cô nàng.

trang-phuc-tiec-bai-bien-keera-lien-quan-vuongtv
Trang phục Tiệc bãi biên Keera Liên Quân

Chiêu 2 – Tam giác quỷ

Keera lướt về phía trước theo hướng chỉ định và toả ra hai phân thân theo hai hướng còn lại tạo thành một tam giác quỷ gây sát thương phép trong vùng chiêu, 1 giây sau tiếp tục bùng nổ gây thêm một lần sát thương nữa. Kẻ địch chạm vào rìa chiêu sẽ bị làm choáng trong khoảng thời gian ngắn. Trong khi tung chiêu cô nàng đứng yên sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Đặc biệt sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hoá chuyển thành đánh xa và có thể vừa đánh vừa chạy.

Đây là chiêu thức gây sát thương phép diện rộng và outplay tướng địch với việc không bị chọn làm mục tiêu. Đặc biệt là 3 đòn đánh tầm xa sau khi sử dụng chiêu vô cùng lợi hại, giúp Keera gây sát thương mà không cần phải áp sát tướng địch.

Chiêu 3 – Truy sát

Keera tăng tốc chạy và có thể đi xuyên địa hình. Khi ở trong địa hình sẽ được miễn khống chế. Khi hết thời gian sẽ được hồi ngay chiêu 1 chiêu 2.

Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu khiến cô nàng trở thành tướng cơ động nhất Liên Quân. Với khả năng vượt địa hình nên có thể nhanh chóng tiếp cận kẻ địch hoặc đến các địa điểm giao tranh trên bản đồ. Ngoài sau khi hết thời gian sẽ hồi 2 chiêu còn lại có thể liên tục sử dụng chiêu thức.

Bảng ngọc Keera Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Keera Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Keera Liên Quân Mobile

Phù hiệu Keera Liên Quân Mobile

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, Ma chú.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.

Phù hiệu Keera Liên Quân Mobile
Phù hiệu Keera Liên Quân Mobile

Cách chơi của Top Keera Liên Quân

Giai đoạn đầu trận Keera khá mạnh và tự tin ở khu vực rừng. Với lợi thế lượng sát thương cao và khả năng hồi phục tốt và farm quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian để tiến hành gank hỗ trợ đồng đội đem về lợi thế cho team.
Giai đoạn giữa trận đấu khi đã lên cho mình vài món trang bị cần thiết và chênh lệch cấp độ của người đi rừng nên có thể tung hoành khắp bản đồ và nhắm vào các vị tướng chủ lực của đối phương.

Với một combo chiêu thức, Keera có thể đưa bất kì vị tướng máu giấy của địch lên bảng điểm số. Giai đoạn này nên đảo đường thường xuyên và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhắm đến những mục tiêu lớn như trụ, rồng, bùa lợi địch.

Giai đoạn cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. Keera cần chọn cho mình vị trí và thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế chiêu cuối đi xuyên địa hình để có thể tiếp cận tuyến sau của team địch tiêu diệt chủ lực như pháp sư hay xạ thủ.

Cách lên đồ cho Keera Liên Quân mùa 23

Khởi đầu với Gươm Loki và giày kiên cường sẽ cho Keera lượng công phép và hồi chiêu ổn định, kèm theo đó là khả năng kháng hiệu ứng để cô nàng dễ dàng đảo đường và tháo chạy một cách hoàn hảo.

Trang bị Keera Liên Quân Mobile
Trang bị Keera Liên Quân Mobile

Các trang bị tiếp theo cho là Thập tự kiếm, Xuyên tâm lệnh và Vương miện Hecate. Các trang bị này sẽ tăng tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép để cô nàng có thể một combo chiêu hạ gục một mục tiêu. Kèm theo đó là lượng máu tối đa và tốc chạy cộng thêm cho Keera khả năng ra vào giao tranh dẻo dai hơn.
Trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương sẽ giúp Keera đột biến trong lối chơi, giúp cô nàng sống sót thêm vài giây và cũng có thể chuyển bại thành thắng.

Trang phục Keera Liên Quân Mobile

  • Dạ yêu linh – trang phục mặc định
  • Y tá lạ
  • Học viện Carano
  • Sát thủ bí ngô
  • Thuỷ thủ
  • Tiệc bãi biển
  • Nezuko Kamado

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Keera. Đó là những kiến thức mình học hỏi được từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khi theo dõi giải đấu, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với rank. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Keera và đừng quên trở lại với VuongTV.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Xin chào và hẹn gặp lại!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận