Hayate Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ Bảng ngọc mạnh nhất 2022

Vuong TV, Thứ Sáu, Tháng Bảy 8, 2022
Hayate Liên Quân là một vị tướng xạ thủ đang hot ở thời điểm hiện tại. “Ninja Tà Long” được xem là xạ thủ cơ động bật nhất trong game và có lượng sát thương chuẩn không thể xem thường.
Hayate rất khó chịu khi sở hữu những chiêu thức cơ động, cấu rỉa tốt và sốc sát thương cực mạnh, nhiều game thủ đã dễ dàng tạo ra những highlight đẹp mắt với vị tướng này. Độ đột biến và bất ngờ trong Hayate cũng không thiếu, người chơi vị tướng này có kĩ năng cao có thể ép đường bất kì xạ thủ nào. Cùng VuongTV.com tìm hiểu bộ chiêu thức, cách lên đồ và cách chơi cho vị tướng này nhé.
thong-tin-hayate-lien-quan

Bộ kĩ năng của Hayate Liên Quân Mobile

Nội tại Ám long ấn Hayate

Các đòn đánh thường của Hayate khiến 1 mục tiêu lân cận (không phải tướng và không áp dụng lên trụ) cũng phải chịu sát thương vật lý bằng 35% công vật lý của Hayate. Bù lại sát thương lên quái rừng giảm 50%, sát thương sẽ tăng lại dần theo cấp tướng. Ngoài ra các đòn đánh thường, chiêu thức của Hayate sẽ tích nội tại Ám long ấn lên các mục tiêu, khi đủ 6 lần công kích sẽ bùng nổ giúp Hayate hồi nội năng, đồng thời trong 4 giây tiếp theo các đòn đánh thường và chiêu thức của Hayate sẽ gây thêm sát thương chuẩn (có thể chí mạng).
Đây là nội tại làm nên thương hiệu của Hayate khiến cho anh chàng Ninja của chúng ta trở thành lựa chọn số 1 khi đối đầu với các tướng đấu sĩ, đỡ đòn team bạn. Với khả năng gây sát thương chuẩn liên tục và có thể chí mạng, đến cả vua của các vị tướng trâu bò như Toro cũng không thể trụ nổi quá 5 giây khi Hayate xả nguyên combo vào người chứ chưa nói đến các vị tướng mỏng cánh như xạ thủ, pháp sư.

Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu Hayate

Hayate Liên Quân liên tục ném phi tiêu về phía trước gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Trong quá trình này, Hayate được tăng 10% tốc chạy. Các phi tiêu có thể xuyên thấu các mục tiêu không phải tướng, gây sát thương lên các mục tiêu phía sau, bù lại các mục tiêu phía sau sẽ chỉ phải chịu sát thương thấp hơn, giảm sau mỗi đơn vị xuyên qua, tối đa giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi nội năng. Số lượng phi tiêu dựa trên tốc đánh, tuỳ lượng tốc đánh trong các khoảng 0/75/150% sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.
Đây là nguồn sát thương chính của Hayate và giúp Hayate hồi nội năng. Với lượng phi tiêu lớn xả ra trong một khoảng thời gian ngắn, chuỗi phi tiêu sẽ nhanh chóng giúp Hayate kích hoạt nội tại. Hãy lên sớm thật nhiều trang bị tốc đánh để sớm đạt được sức mạnh tối đa của chiêu thức này

Chiêu 2 – Ảnh biến Hayate

Hayate lướt theo hướng chỉ định sau đó được tăng 10% sát thương và 10% tốc chạy.
Nội tại: Nếu có tướng địch ở gần Hayate ngay lập tức sẽ suốt hiện vòng tròn cảnh báo, đồng thời giúp Hayate tăng 10% sát thương và 10% tốc chạy, không cộng dồn khi kích hoạt chiêu 2.
Đây là chiêu thức làm nên sự cơ động của vị tướng này, tuy nhiên các bạn không nên lạm dụng quá nhiều mà chỉ sử dụng trong các tình huống khẩn cấp vì nó tốn khá nhiều nội năng của Hayate. Bạn có thể tận dụng nội tại cảnh giới để check bụi hay đối đầu với các vị tướng tàng hình, nếu thấy có vòng cảnh báo thì ngày lập tức rút lui.
trang-phuc-hayate-lien-quan-mobile

Chiêu 3 – Bão phi tiêu Hayate

Hayate Liên Quân bay theo hướng chỉ định, liên tục công kích các kẻ địch trong vùng chiêu, gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Số lần công kích tỉ lệ thuận với tốc đánh của Hayate, tương ứng 0/75/150% tốc đánh sẽ là 10/13/20 đợt công kích.
Đây là chiêu thức giúp Hayate bùng nổ sát thương và gây sát thương diện rộng. Tuy nhiên cần khéo léo sử dụng kết hợp với thanh tẩy hoặc sử dụng khi tướng địch đã hết choáng, hất tung vì nó rất dễ bị gắt khi bị khống chế cứng. Cần phải lên nhiều trang bị tốc đánh để đạt tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Bảng ngọc Hayate Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
bang-ngoc-hayate-lien-quan
Với bảng ngọc này, tốc đánh của Hayate sẽ rất lớn, giúp cho giữa và cuối game lượng sát thương chuẩn gây ra rất lớn, xuyên thủng mọi vị tướng Tanker của đối thủ

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Airi Liên quân

Phù hiệu Hayate Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Tinh Linh giúp Hayate có thể gia tăng thêm lượng sát thương giúp cấu máu dồn sát thương tốt hơn.
Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Tinh Linh
Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, uy áp
phu-hieu-hayate-lien-quan
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Cách lên đồ Hayate Liên Quân mùa 23

Với khả năng Hút máu và cần tốc đánh, bạn hãy lên Giày du mục đầu tiên để có cơ sở đầu tiên. Tiếp theo sẽ là Kiếm Fafnir sẽ giúp Hayate tăng tốc đánh ở giai đoạn đầu. Song đao bão tápRìu Hyoga sẽ giúp lượng sát thương của Hayate tăng lên gấp bội, có thể dồn chết bất cứ vị tướng nào.
trang-bi-hayate-lien-quan
Trang bị Hayate liên quân mobile
Xen giữa sẽ là một Thánh kiếm nhằm tăng công vật lý và tỉ lệ chí mạng , cũng như tăng độ cứng cáp hơn. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh để có thể hồi sinh thoát thân trong combat cuối trận

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Enzo Liên quân

Cách chơi Hayate Liên Quân

Vào thời điểm đầu trận đấu, bạn tuyệt đối không được dâng cao bởi vì ở giai đoạn đầu trận thì Hayate chưa có đồ vậy nên không thể phát huy sức mạnh của mình.
Nên kết hợp cùng với trợ thủ (support) và rừng ăn rồng sớm để lấy lợi thế và kinh nghiệm cho toàn đội.
Nếu bạn sử dụng bộ phù hiệu như mình đã cung cấp ở trên thì hãy đánh thường ở trong bụi cỏ để có thể gây ra sát thương chuẩn nhé.
Vào thời điểm giữa trận thì Hayate đã có một lượng đồ ổn, vì thế mà những phát bắn của anh chàng này sẽ khá giàu sát thương. Lúc này thì bạn nên đổi đường với đấu sĩ (top) và cố gắng phá được nhiều trụ của đối phương nhất có thể.
Trong thời gian này bạn vẫn cần đề phòng, không được để cho những tướng sát thủ bắt lẻ hoặc để cho những tướng khống chế tiếp cận. Nếu bị dính khống chế thì Hayate sẽ rất phế.
Hayate là một vị tướng có chỉ số phòng thủ cơ bản khá thấp, vậy nên bạn cần phải cẩn thận trong những tình huống đẩy trụ hoặc dọn lính của mình.
trang-phuc-hayate-lien-quan-mua-23
Vào thời điểm cuối trận thì lúc này Hayate đã có đầy đủ các trang bị cần thiết. Bây giờ thì Hayate có thể gây ra được một lượng sát thương rất lớn lên team địch rồi. Đảm bảo với bạn rằng những vị tướng đỡ đòn sẽ phải khiếp sợ Hayate mỗi khi đối đầu với anh chàng này.
Bạn cần phải chọn cho mình một góc bắn hợp lý, đi theo trợ thủ và nhớ vào sau giao tranh để có thể xả được nhiều sát thương nhất và giữ an toàn cho bản thân.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Nakroth Liên Quân

Trang phục Hayate Liên Quân Mobile

  • Ninja tà long – trang phục mặc định
  • Bạch ảnh
  • Chiến binh trăng khuyết
  • Ngân lang
  • Tử thần vũ trụ
  • Quỷ diện
  • Kim ưng sát thủ
  • Bạch vô thường

trang-phuc-hayate-lien-quan-mua-2022

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Hayate Liên Quân mùa 23. Hayate là một vị tướng rất mạnh và sẽ không bao giờ out meta, bạn có thể yên tâm luyện tập, sử dụng vị tướng này.  Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Hayate , bảng ngọc và phù hiệu cho Hayate một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Hayate Liên Quân mùa 23 này nhé!
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận