Grakk Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ khiến team bạn hết hồn

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 17, 2022

Grakk là vị tướng hỗ trợ trong Liên Quân Mobile với khả năng kéo đối phương về phía mình cực kỳ khó chịu, tuy ít được sử dụng trong các trận đấu giải nhưng vị tướng này vẫn thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu xếp hạng. Để phát huy tối đa sức mạnh thì các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi lên đồ, bảng ngọc mùa 23 cũng như cách build phù hiệu sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Thong-tin-grakk

Bộ kĩ năng của Grakk

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này để xem các chiêu thức của Grakk có gì nhé!

Nội tại Huyết tế

Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ sát thương phép trong phạm vi lân cận bản thân. Sau khi tử vong, tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây sát thương phép diện rộng.
Nội tại giúp cho Grakk gây thêm sát thương phép. Đặc biệt là khi tử vong, kẻ địch thấp máu nào không để ý sẽ đi theo và lên bảng đếm số.

Chiêu 1 – Càn quét

Grakk như hoá thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của tất cả kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm đồng thời câm lặng, không thể sử dụng chiêu thức.

Đây là chiêu thức khống chế và gây sát thương diện rộng khó chịu , đặc biệt khi nó được kết hợp với chiêu 2 sẽ giúp khống chế, giữ chân kẻ địch trong một khoảng thời gian dài.

trang-phuc-cho-grakk-lien-quan

Chiêu 2 – Xích ma quái

Grakk tung dây khoá kéo kẻ địch đến trước mặt và gây sát thương phép. Mỗi lần hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ được tăng 125 máu tối đa vĩnh viễn, tối đa 20 lần.

Đây là chiêu thức làm lên thương hiệu và độ khó chịu bậc nhất. Tuy nó khó sử dụng và cần luyện tập rất nhiều, cùng như cần có chút cảm giác và may mắn, tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả có nó lên trận đấu mỗi khi kéo trúng. Chỉ cần Grakk vật vờ trước mặt đã tạo nên một áp lực không hề nhỏ lên kẻ thù. Ngoài ra với nội tại tăng máu tối đa giúp cho không cần phải lên nhiều trang bị phòng thủ vẫn rất trâu bò.

Chiêu 3 – Nuốt chửng

Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép theo từng đợt, đồng thời tự tạo lá chắn bảo vệ bản thân. Bắt đầu tung chiêu sẽ được miễn khống, nuốt chửng kéo dài tối đa 3 giây và sau 1.2 giây có thể huỷ chiêu.

Đây là chiêu thức khống chế diện rộng cực kì lợi hại của Grakk, với thời gian khống chế lên tới 3 giây, chỉ với 1 lần until trúng nhiều mục tiêu thì hoàn toàn có thể giúp team dành chiến thắng.

trang-bi-cho-grakk

Bảng ngọc Grakk Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu + Giáp
Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Tốc chạy + Hồi máu
Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa +  Giảm hồi chiêu

bang-ngoc-grakk

Ở nhánh ngọc trên, Grakk sẽ được cung cấp tối đa tốc độ di chuyển bù lại yếu điểm kém cơ động của vị tướng này.
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Xeniel Liên quân

Phù hiệu Grakk Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Thành khởi nguyên > Mật ngữ

phu-hieu-grakk

Với bộ chiêu thức tiếp cận đối phương thì phù hiệu Trói buộc sẽ phù hợp với Grakk bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt lên mục tiêu.

Cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa 23

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày Hermes : Tăng 60 Tốc chạy khi thoát khỏi giao tranh
Khiên huyền thoại : 20% Giảm hồi chiêu, 400 năng lượng, 360 Giáp và giảm Tốc đánh của kẻ địch lân cận
Huân chương Troy : 10% Giảm hồi chiêu, 200 Giáp phép, 1000 Máu và khi rời khỏi giao tranh sẽ hấp thu 460 – 1300 Sát thương phép
Giáp thống khổ : 300 Giáp, 1200 Máu tối đa
Khiên thất truyền : 75 Giáp, 1200 Máu tối đa và khi chịu sát thương giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của kẻ địch

cach-len-do-grakk

Bộ trang bị này giúp Grakk bổ sung lượng lớn giáp và khả năng giảm tốc đánh. Đặc biệt Đại địa mở trói sẽ giúp bạn kháng hiệu ứng, kết hợp với ulti sẽ có thể hút đối phương thoải mái mà không bị ngắt chiêu.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Chaugnar Liên quân

Cách chơi Grakk Liên Quân Mobile

Cách chơi Grakk tốc chiến không đòi hỏi ở người chơi kĩ năng quá tốt, nhưng lại đòi hỏi độ chính xác nhất định và khả năng gây khó chịu cho team địch

Giai đoạn đầu game

Đầu game, bạn nên chạy sang kéo bùa để làm chậm tốc độ farm rừng địch, sau đó trở về hỗ trợ xạ thủ càng sớm càng tốt.

Giai đoạn giữa game

Giữa game, hãy tăng cường di chuyển và cover đồng đội ở các đường khác nhau, hỗ trợ kiểm soát rồng nhằm tối ưu hoá tài nguyên cho cả team.

Giai đoạn cuối game

Cuối game là thời điểm mà những pha combat tổng liên tục diễn ra. Lúc này, bạn phải cực kì cẩn thận trong việc sử dụng chiêu cuối để tạo nên được lợi thế tốt nhất cho cả team.

trang-phuc-cho-grakk-lien-quan-mobile-mua-23
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Helen Liên quân

Trang phục Grakk Liên Quân Mobile

  • Kẻ phàm ăn
  • Thuyền trưởng râu đỏ
  • Khô lâu đại tướng
  • Chàng gấu tuyết
  • Mèo “thần tài”
  • Sumo
  • Tiệc bãi biển

Kết luận

Với bài viết trên của VuongTV.com, minh hy vọng rằng những ai đã và đang chơi vị tướng này có thêm kiến thức về cách chơi, bảng ngọc và cách lên đồ cho tướng Grakk cực kỳ mạnh để lao Rank Liên Quân Mobile hiệu quả nhất nhé!.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận