Gildur Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ Full Phép khiến Team bạn choáng váng

Vuong TV, Thứ Bảy, Tháng Bảy 16, 2022
Gildur mùa 23, được biết đến là một pháp sư hỗ trợ đường dưới cực kỳ mạnh và đang dụng với khả năng làm choáng, chồng sát thương cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, với độ chống chịu trâu bò của mình giúp cho vị tướng này được mọi người dùng khá nhiều trong các trận đấu quan trọng trong Liên Quân Mobile.
Với bài viết này, VuongTV.com sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, phù hiệu, bảng ngọc và cách lên đồ phép thuật mạnh nhất khiến Team bạn Choáng váng cho Gildur trong mùa giải này.
Thong-tin-gildur

Bộ kĩ năng của Gildur Liên Quân

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về bộ kĩ năng của Gildur để xem chất tướng của vị tướng này như thế nào và điểm mạnh điểm yếu ra làm sao, từ đó có cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp, phát huy những điểm mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu.

Nội tại Bàn tay vàng

Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp sẽ đẩy lùi các mục tiêu phía trước 1 giây, gây 150% công vật lý + 100% công phép thành sát thương phép. Sau khi tung chiêu hoặc đánh thường cường hoá sẽ nhận một lớp lá chắn giúp chặn sát thương.
Nội tại khống chế cực kì khó chịu và liên tục, bạn có thể lên một chút tốc đánh cho Gildur để tối ưu nội tại này. Ngoài ra có thể lên thật nhiều phép, sát thương gây ra và giáp ảo sẽ vô cùng lớn.

Chiêu 1 – Quả đấm vàng

Gildur lướt về phía trước gây sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại.
Đây là chiêu thức giúp Gildur cơ động và có thể vượt địa hình. Bạn có thể sử dụng nó để lấy nội tại khống chế liên tục.

Chiêu 2 – Vụ nổ vàng

Gildur bắn vàng theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1.2 giây
Đây là chiêu thức khống chế tầm xa và cấu rỉa khó chịu từ Gildur. Nếu bạn có thể sử dụng thành thạo, chính xác liên tục sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho đồng đội.

Chiêu 3 – Vương quốc vàng

Gildur tạo ra một Vương quốc vàng quanh bản thân, làm choáng, gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận liên tục 0.56 giây trong mỗi 0.5 giây duy trì liên tục tối đa 3.3 giây. Gildur cần phải đứng yên để vận chiêu, di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt chiêu cuối ngay lập tức.
Đây có thể nói là chiêu thức gây khó chịu nhất của Gildur với thời gian khống chế dài và trên diện rộng. Chỉ 1 until đẹp của Gildur là có thể đổi chiều thế cục trận đấu, giúp team thắng giao tranh.
trang-bi-cho-gildur

Bảng ngọc Gildur Liên Quân mùa 23

Có thể sử dụng cho mid top cũng được.
Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép
bang-ngoc-gildur
Với bảng ngọc trên sẽ tối ưu hóa được sức mạnh của Vua hoàng kim. Ngọc đỏ và xanh với các thuộc tính cộng thêm như công phép, giảm hồi chiêu sẽ giúp cho Gildur khả năng xả sát thương cao và liên tục. Ngọc tím máu tối đa và hồi máu bù đắp nhược điểm và khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Arum Liên quân

Phù hiệu Gildur Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm > Thần quang
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công
phu-hieu-gildur
Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Gildur trở nên vượt trội hơn với các điểm hồi năng lượng và tăng xuyên, Thần quang mang lại lượng sát thương gây thêm vô cùng lớn. Ngược lại các nhánh phù hiệu phụ sẽ bù đắp cho nhược điểm của vị vua này như bảo mệnh và hồi phục tăng khả năng hồi máu, độ dẻo dai khi đi đường của Gildur.
Để tăng độ chính xác khống chế từ chiêu cuối Gildur có thể mang cho mình phép bổ trợ tốc biến hoặc hồi máu nếu bạn chọn phù hiệu bảo mệnh.

Cách lên đồ Gildur Liên Quân mùa 23

Thông thường thì hướng lên đồ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách chơi Gildur của bạn là pháp sư hay đỡ đòn. Trong trường hợp phải gánh team thì bộ trang bị dưới đây sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
Thủy triều mở trói : 40 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu, 5% Tốc chạy
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Trượng bùng nổ : 200 Công phép, 30 Năng lượng, 5% Tốc chạy và tạo nên 1 vùng nhỏ gây 100(+40% công phép) sát thương phép
Vương miện Hecate : +240 công phép và tăng thêm 35% Công phép
Trượng hỗn mang : 180 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu và 40% Xuyên giáp phép
Sách thánh : 400 Công phép và nhận ngay 1400 Máu
cach-len-do-gildur
Bộ trang bị này sẽ giúp Gildur sốc sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Giày Thuật Sĩ, Trường bùng nổ, Vương Miện Hecate. Nhớ lên Sách Truy Hồn nếu team địch có tướng hồi máu mạnh.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Teemee Liên quân

Cách chơi Gildur Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận Vua hoàng kim còn khá yếu và cần thận trọng trong việc farm lính cũng như bảo kê xạ thủ. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn nhất để tránh các cuộc thăm hỏi đến từ rừng đối phương. Tích tiền và lên cho mình những trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận khi các thế mạnh của Gildur bắt đầu được tăng tiến, lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn. Gildur nên thường xuyên đảo đường và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đồng đội. Với khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục, vị vua này chắc hẳn luôn là cái gai trong mắt đối với đội đối phương.
trang-phuc-cho-gildur-lien-quan-mobile-mua-23

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận đấu là giai đoạn quyết định cho một người chơi Gildur hỗ trợ thuần thục, lựa chọn vị trí thích hợp sử dụng chiêu cuối để cầm chân cả đội đối phương đó là thương hiệu. Nhưng đừng vì thế mà bất chấp thực hiện combo kỹ năng đó, bạn có thể bị phát hiện và bị sốc sát thương bất cứ lúc nào. Nếu như Gildur pháp sư ở giai đoạn cuối trận này, bạn chỉ cần lựa vị trí đẹp và xả các chiêu thức vào giao tranh.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Teemee Liên quân

Trang phục Gildur Liên Quân Mobile

  • Vua hoàng kim – Trang phục mặc định
  • Tiệc bãi biển
  • Phượt thủ
  • Đại gia học viện
  • Đại võ sư
  • Thuyền trưởng râu bạc

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Gildur Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về vị tướng này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Gildur một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để VuongTV.com có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận