Cách lên đồ Enzo Liên Quân – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Enzo Liên Quân hay còn được biết đến với biệt danh “Kẻ phán quyết” là tướng sát thủ đi đường rừng trong Liên Quân Mobile. Mang trong mình lượng sát thương cực lớn từ đòn đánh tay, độ cơ động cao, khả năng khống chế gần và xa vô cùng khó chịu. Đúng với cái tên Kẻ phán quyết, bằng các kỹ năng của mình thì Enzo có thể nắm thế chủ động trong bất kì cuộc giao tranh nào. Cùng VuongTV.com phân tích sức mạnh của Enzo Liên quân mùa 23 này, cách chơi, bảng ngọc, combo Enzo hiệu quả nhất!

Bộ kĩ năng Enzo Liên Quân mùa 23

Trước hết, mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào có phải không?
Trang phục Thần thoại Hy Lạp Enzo Liên Quân VuongTV
Trang phục Thần thoại Hy Lạp Enzo Liên Quân

Nội tại Tín nhiệm

Các đòn đánh ở cự ly xa của Enzo gây sát thương cao hơn, tối đa gây thêm 35% sát thương. Đánh trúng đích giúp Enzo tăng tốc chạy, hiệu ứng gia tăng theo cấp độ chiêu 1.
Enzo có tầm đánh thường xa hơn các tướng sát thủ đấu sĩ khác và đặc biệt khoảng cách càng xa thì sát thương càng cao, đây là một lợi thế vô cùng lớn giúp Enzo đối đầu với các xạ thủ, pháp sư so với các đồng nghiệp.

Chiêu 1 – Truy bức

Enzo lướt theo hướng chỉ định và được tăng công vật lý. Nếu kẻ địch đang dính Tróc nã sẽ bị kéo đi một đoạn về phía mình. Các đòn đánh thường ở cự ly xa giúp tăng tốc chạy và làm chậm kẻ địch.
Đây là chiêu thức quan trọng giúp Enzo cơ động và tiếp cận tướng địch dễ dàng hơn. Ngoài ra các đòn đánh thường ở cự ly xa còn giúp khống chế và truy đuổi dễ dàng hơn, đặc biệt là các tướng địch không có nhiều chiêu thức cơ động sẽ chẳng thể nào thoát khỏi bàn tay của anh chàng.

Chiêu 2 – Tróc nã

Enzo Liên quân tụ lực trong tối đa 4 giây rồi tung xích theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời trói buộc nạn nhân đầu tiên trúng phải. Suốt thời gian tụ lực được tăng 30% tốc chạy, thời gian tụ lực càng lâu thì khoảng cách tung chiêu càng xa; nếu đang tụ lực mà huỷ chiêu sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu. Kẻ địch dính Tróc nã sẽ phải chịu thêm sát thương gây ra từ Enzo và bị giảm sát thương gây lên. Enzo có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa để ném kẻ địch ra phía sau lưng mình và kết thúc trói buộc. Nếu trong thời gian trói buộc hạ ngục kẻ địch sẽ được giảm 80% hồi chiêu.
Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu cũng như là cơn ác mộng cho các kẻ địch bị trúng chiêu, đặc biệt là đối với các xạ thủ kém cơ động khi chúng không có cách nào để thoát khỏi trói buộc. Nếu bị quật lại chắc chắn là kết thúc cho một sinh mệnh bé bỏng. Tuy nhiên đây là chiêu thức đòi hỏi kỹ năng định hướng tốt từ người chơi và đặc biệt bắt buộc phải tung chuẩn xác để kích hoạt until.

Chiêu 3 – Hành quyết

Enzo liên quân phóng ra sau lưng kẻ địch đang chịu Tróc nã và gây sát thương vật lý lên các kẻ địch trên đường bay, trong quá trình bay Enzo nhận 50% miễn thương. Hành quyết chỉ có thể sử dụng khi kẻ địch đang chịu trói buộc từ Tróc nã và trong tầm hiệu lực của chiêu.
Nội tại Hung hăng: Hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ giúp bản thân được cường hoá trong 5 giây, tăng 75% tốc đánh và tốc chạy. Hiệu ứng giảm dần theo thời gian.
Với Hành quyết, Enzo có khả năng bám đuổi tướng địch vô cùng dai dẳng. Nhất là khi tiến về giai đoạn cuối game với một lần Tróc nã và có thể sử dụng chiêu cuối 3 lần liên tiếp. Đặc biệt là nôi tại Hung hăng giúp Enzo có thể đến sau giao tranh, hạ gục tướng địch yếu máu và sau khi được cường hoá rồi có thể càn quét cả đội hình team địch.

Bảng ngọc Enzo Liên Quân mùa 23

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng ngọc Enzo Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Enzo Liên Quân Mobile
Bảng ngọc bổ trợ trên là sự lựa chọn tối ưu hóa sức mạnh của Enzo Liên Quân mùa 23. Với các điểm công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm sẽ giúp cho Enzo khả năng cơ động cao. Kèm theo đó là lượng sát thương từ kỹ năng và đòn đánh tay lớn khiến anh chàng trở thành một sát thủ thực thụ.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Kriknak Liên quân

Cách lên đồ Enzo Liên Quân mùa 23

Khởi đầu với Kiếm truy hồnGiày kiên cường sẽ cho Enzo lượng công vật lý ổn định đủ để farm quái rừng một cách tốt nhất. Cùng với đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế.
Trang bị Enzo Liên Quân Mobile
Trang bị Enzo Liên Quân Mobile
Các tranh bị tiếp theo sẽ là Thương xuyên phá, Phức hợp kiếmThánh kiếm. Bộ 3 trang bị này sẽ tăng cho Enzo lượng công vật lý lớn, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy ổn định. Kèm theo đó là khả năng tạo giáp ảo khi lượng máu thấp hơn 30% sec cho Enzo độ dẻo dai nhất đinh trong giao tranh.
Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh. Trang bị này sẽ tăng khả năng sống sót sau giao tranh của Enzo.

Phù hiệu Enzo Liên Quân mùa 23

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Đấu khí
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn
Phù hiệu Enzo Liên Quân Mobile
Phù hiệu Enzo Liên Quân Mobile

Enzo có lượng tốc đánh cơ bản vô cùng lớn và sải tay dài rất phù hợp để kích hoạt nội tại Đấu khí vì thế đây sẽ là bổ trợ phù hợp nhất cho Enzo. Các phù hiệu cấp một cấp hai: Hấp huyết giúp Enzo hồi phục khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch, cường công tăng rất nhiều công vật lý, quả cầu băng sương sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp để outplay và tạo ra những hightlight đẹp mắt, thợ săn tăng công vật lý mỗi khi hạ gục tướng địch.

Cách chơi Enzo Liên quân mùa 23

1. Đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Enzo rất mạnh, người chơi có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục. Người chơi cũng có thể tận dụng độ cơ động và khống chế ổn định để quấy rối rừng đối phương, cướp các bãi quái để mang lại lợi thế nhất đinh cho bản thân.

2. Giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Enzo phát huy hết sức mạnh và bộc lộ được khả năng kiểm soát giao tranh của mình, với những món trang bị đã có Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, khống chế và hạ gục các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương. Enzo cũng nên để mắt đến các bùa lợi lớn như rồng hay dơi quỷ để có thể mang về lợi thế cho đội hình.

3. Cuối game

Ở Giai đoạn cuối là giai đoạn các tướng chống chịu, đỡ đòn team đối phương đã có các trang bị phòng ngự nhất định, người chơi Enzo cần chọn cho mình vị trí thích hợp và lao vào giao tranh bắt tuyến sau đội đối phương. Hạn chế việc truy đuổi các tướng đỡ đòn khiến bản thân tách khỏi giao tranh.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Nakroth Liên Quân

Trang phục Enzo Liên Quân Mobile

  • Kẻ hành quyết – Trang phục mặc định
  • Phẩm chất quý tộc
  • Chiến binh trăng khuyết
  • Thần thoại Hi Lạp
  • Hồng hạc thị vệ

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Enzo Liên Quân sẽ giúp bạn hiểu thêm về sát thủ đi rừng mạnh mẽ này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, bảng ngọc, combo hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để VuongTV.com có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé! Xin chào và hẹn gặp lại !

[block id=”nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận