Eland’orr Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ đi rừng , Bảng ngọc mạnh nhất

Vuong TV, Thứ Ba, Tháng Bảy 12, 2022
Xạ thủ Eland’orr còn gọi là du hiệp tinh linh trong Liên Quân Mobile. Với khả năng biến ảo siêu cơ động như đang nhảy múa, cực kỳ linh động trong giao tranh. Eland’orr có khả năng biến ảo còn ghê hơn Murad, The Flash, Hayate… VuongTV.com xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ , bảng ngọc và cách chơi Eland’orr Liên Quân Mobile qua bài viết này nhé.
trang-bi-eland'orr-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Eland’orr

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của Eland’orr một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của VuongTV.com so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Tinh linh ấn

Các đòn đánh thường của Eland’orr khắc ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn kí sẽ bùng nổ gây sát thương phép. Sau khi tung chiêu bất kì hoặc thu hồi tinh linh, đòn đánh tiếp theo của Eland’orr sẽ bắn ra 2 lần sát thương. Khi không cầm đèn, Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.
Sát thương chính của Eland’orr chủ yếu xoay quanh nội tại này, với việc bắn liên tục sau khi sử dụng hay kích hoạt lại chiêu, nội tại ấn kí sẽ được bùng nổ liên tục, gây hàng tấn sát thương phép lên kẻ địch.

Chiêu 1 – Phi điệp

Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, lưu lại Tinh linh ở vị trí cũ, kích hoạt lại chiêu sẽ giúp quay trở lại vị trí ban đầu.
Với thời gian hồi chiêu khá nhanh đây là chiêu thức cơ động và biến ảo chính của Eland’orr, tuy nhiên vì thời gian tái kích hoạt khá ngắn lên bạn cần phải lưu ý không để quá thời gian. Mặt khác vì bóng đứng im một chỗ nên khi giật lại rất dễ bị kẻ địch bắt vào.
bo-ky-nang-eland'orr-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Điệp vũ

Eland’orr thức tỉnh Tinh linh bay vòng quanh bản thân và gây 2 lần sát thương phép lên các mục tiêu ở trong vùng chiêu. Tái kích hoạt, Eland’orr sẽ bay đến vị trí của tinh linh.
Thời gian tái kích hoạt của Điệp vũ khá lâu và khó bị kẻ địch bắt bài di chuyển, tuy nhiên cần phải rất để ý coi tinh linh đang ở vị trí nào, nếu không tái kích hoạt lại ở giữa trụ địch hoặc team địch. Ngoài ra sử dụng chiêu thức này để cấu rỉa tướng địch cũng rất hiệu quả.

Chiêu 3 – Phá kén

Eland’orr phóng tinh linh theo hướng chỉ định, đẩy lùi mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tái kích hoạt giúp bay đến chỗ tinh linh ngay lập tức.
Đây cũng là chiêu thức khống chế duy nhất và có thời gian tái kích hoạt lâu nhất, rất hữu dụng cho vị tướng này trong những tình huống cấu rỉa tướng địch, để tinh linh ở một vị trí an toàn, tấn công và sau đó giật về.

Bảng ngọc Eland’orr Liên quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
Ngọc Tím: 7 viên Tốc đánh /Tốc chạy, 3 Viên Hút máu
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
bang-ngoc-eland'orr-lien-quan-mobile

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Kriknak Liên quân

Phù hiệu Eland’orr Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Bí quyết > Tinh linh
Nhánh phụ : Thành khởi nguyên – Cấp 1: Quả cầu băng sương > Cấp 2: Thợ săn
phu-hieu-eland'orr-lien-quan-mobile
Với phù hiệu Tinh Linh giúp tăng sát thương nhờ vào Tinh Linh sau khi đánh thường 3 lần. Sát thương từ đòn đánh tay cộng với sát thương từ tinh linh sẽ khiến đối phương sẽ rút máu rất nhanh. Nhánh phụ bạn chọn tử thần để có một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng thêm dame khi hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch.

Cách lên đồ Eland’orr mùa 23

Cung bão tố : Đầu game nhận 15% Tốc đánh, 10 % Hút máu và hạ quái rừng tăng 1,5% Tốc đánh cộng dồn 30 lần
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Kiếm Fafnir : 60 Công vật lý, 30% Tốc đánh, 10% Hút máu và đòn đánh thường gây sat thuong vật lý 8% máu của mục tiêu
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-eland'orr-lien-quan-mobile

Đây là trang bị đi rừng cho Eland’orr cấu rỉa cực kỳ lợi hại ở giai đoạn giữa game. Với lượng tốc đánh,công vật lý và tỷ lệ chí mạng cao nên sẽ thổi bay tướng máu giấy trong chốc lát. Tuy nhiên hãy farm và lên đồ thật nhanh để phát huy hết sức mạnh của trang bị này nhé. Cuối game nếu team địch có nhiều tướng ta

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Batman Liên quân

Cách chơi Eland’orr Liên Quân mùa 23

Combo chuẩn nhất cho Eland’orr: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2.
Với bộ kỹ năng đầy biến hóa của mình, các bạn có thể sử dụng nó cho tình huống cấu rỉa máu hoặc truy đuổi đối thủ.
Để tối ưu hóa lượng sát thương, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng chiêu thức.
Các bạn nên dùng các đòn đánh thường trước để cấu rỉa máu đối thủ, nếu chiếm ưu thế và có cơ hội hạ gục đối thủ thì nên dùng chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1. Nếu gặp phải tình huống khó khăn thì nên dùng chiêu 1chiêu 2 để tháo lui.
Eland’orr có bộ kỹ năng đầy biến hóa nên các bạn có thể dùng nó để làm mồi nhử và dùng chiêu 3 để mở giao tranh rồi thoát giao tranh bằng các kỹ năng 1 và 2.
Để chơi tốt được vị tướng này thì các bạn cần đoán được vị trí của con bướm. Chỉ có như thế thì bạn mới có thể phát huy hết sức mạnh của anh chàng pháp sư này.
trang-phuc-eland'orr-lien-quan

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân

Trang phục Eland’orr Liên Quân

  • Du hiệp tinh linh – trang phục mặc định
  • Soái tặc
  • Phi vụ thế kỉ
  • Học viện Carano
  • Siêu thám tử

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Eland’orr Liên quân mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Eland’orr đi rừng một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Eland’orr này nhé!
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận