Cresht Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ bảng ngọc mạnh nhất 2022

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Bảy 18, 2022

Cresht được anh em game thủ Liên Quân đặt cho biệt danh là “Thuỷ quái lên bờ”. Trái với vẻ ngoài vô hại ở những phút đầu tiên của trận đấu, hắn có khả năng biến thành một quái thú thực thụ và nghiền nát mọi kẻ địch trên đường đi của mình. Cùng học cách chơi Cresht Liên Quân qua bài viết VuongTV.com để biết một tướng support có thể gánh team mạnh như thế nào nhé!

trang-bi-cho-cresht

Bộ kĩ năng của Cresht

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này để xem các chiêu thức của Cresht có gì nhé!

Nội tại Đại dương thịnh nộ

Cresht có thể hoá thành Thuỷ thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh mỗi khi tung chiêu
Nội tại giúp Cresht liên tục làm chậm khống chế kẻ địch trong trạng thái Thuỷ thần. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều khi các chiêu thức của Cresht ở trạng thái này có tầm sử dụng ngắn.

Chiêu 1 – Đinh ba thuỷ thần

Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và đẩy lùi nạn nhân trúng chiêu, làm choáng 0.5 giây.
Khi hoá Thuỷ thần hắn điên cuồng tấn công kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

Đây là chiêu thức giúp Cresht bảo kê đồng đội và phá đội hình kẻ địch rất tốt. Chỉ cần sử dụng cây đinh ba vung một vòng sẽ khiến kẻ địch bị đẩy lùi, mỗi người một hướng. Khi ở trạng thái Thuỷ thần, chiêu 1 gây rất nhiều dame.

Chiêu 2 – Bọt bong bóng

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo một lá chắn giúp bảo vệ tướng đồng minh trong 5 giây.

Khi hoá Thuỷ thần, Cresht sẽ tạo ra một cột nước tại vùng chỉ định gây sát thương vật lý.
Đây là chiêu thức giúp Cresht bảo kê hỗ trợ đồng đội rất tốt bằng cách buff giáp ảo cho đồng đội, ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để vượt địa hình. Trong trạng thái Thuỷ thần nó giúp gây sát thương ở một vùng rộng lớn.

trang-phuc-cho-cresht

Chiêu 3 – Thuỷ thần

Cresht có thể hoá thành bản thể Thuỷ thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh bằng 50% máu tối đa, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thuỷ đẩy lùi và làm choáng kẻ địch 1 giây, gây sát thương vật lý. Khi lướt trên sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển. Sau khi biến thân kết thúc sẽ tạo ra một đợt sóng đẩy lùi kẻ địch xung quanh. Trong thời gian hoá thuỷ thần các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý.

Thuỷ thần giúp Cresht cường hoá bản thân và tăng gấp 5 lần sức mạnh với một lượng giáp ảo khổng lồ, khống chế diện rộng và tăng sát thương đến từ chiêu thức và đòn đánh thường.

Bảng ngọc Cresht Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa/ Giáp
Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu / Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Giáp/Giáp phép

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh các ưu điểm của Cresht, cùng với đó là một ít giảm hồi chiêu để bù đắp nhược điểm của vị Chiến binh thủy quái này. Các thuộc tính tốc đánh, máu tối đa và giáp sẽ tăng khả năng gây sát thương và sức chống chịu ổn định ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

bang-ngoc-cresht
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Alice Liên quân

Phù hiệu Cresht Liên Quân mùa 23

Phù hiệu chính: Vực hôn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, Canh gác. Rừng nguyên sinh, Sinh tồn.

phu-hieu-cresht

Với các điểm phòng ngự, lượng máu, Ma Tính ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Cresht có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu.
Các điểm phụ giảm hồi ở Rừng nguyên sinh và hồi phục ở Vực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai cho Cresht để tên chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Cách lên đồ Cresht Liên quân

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Khiên thất truyền : 75 Giáp, 1200 Máu tối đa và khi chịu sát thương giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của kẻ địch
Giáp Gaia : 200 Giáp phép, 1200 Máu tối đa, 5% Tốc chạy, nếu chịu sát thương sẽ hồi ngay 8% Máu tối đa
Phù chú trường sinh : 10% Giảm hồi chiêu, 2000 Máu tối đa
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-cresht

Với từng vị trí của Cresht trong đội hình mình sẽ xây dựng một build đồ riêng để tối đa hoá sức mạnh của vị tướng này ở vai trò đó. Ở vị trí đỡ đòn, Cresht càng cứng cáp càng tốt để có thể hấp thụ tối đa sát thương kẻ địch, làm giàn chắn vững mạnh bảo vệ phía trước để đồng đội phía sau xả sát thương.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Grakk Liên quân

Cách chơi Cresht Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng khả năng chống chịu cao để áp đảo, đè áp lực lên tướng đường Caesar đối phương một cách đơn giản. Người chơi Cresht cũng có thể quấy rối rừng đội hình đối phương để mang lại lời thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

giai đoạn giữa trận đấu là lúc Cresht cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu của bản thân đỡ nguồn sát thương lớn cho các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Việc có mặt trong các giao tranh nhỏ này sẽ vô cùng có lợi vì chiêu cuối của vị Chiến binh thủy quái này mang một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp.

trang-phuc-cho-cresht-lien-quan-mobile-mua-23

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game nhiệm vụ tối cao của Cresht là bảo kê các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Vì sự sống còn của những tướng này sẽ phần nào quyết định chiến thắng. Người chơi nên hạn chế truy đuổi gắt gao các mục tiêu để rồi tự tách bản thân ra khỏi đội hình.
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Arum Liên quân

Trang phục Cresht Liên Quân Mobile

  • Chiến binh thuỷ quái
  • Thợ sửa cáp
  • Cá cắn cáp
  • Đại sư sushi

trang-phuc-cho-cresht-lien-quan-mobile

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Cresht Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về vị tướng này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận