Chaugnar Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ bảng ngọc mạnh nhất

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 17, 2022

Chaugnar mùa 23, với biệt danh Sứ giả hư vô một trong những hỗ trợ được khá nhiều người chơi yêu thích bởi sức chống chịu và bảo kê cho xạ thủ cực kỳ tốt. Với khả năng hóa giải những khống chế của đối thủ cho bản thân, đồng đội của mình giúp cho Chaugnar là lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ ở vai trò Support.
Trong bài viết này, VuongTv.com mình sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Chaugnar mạnh nhất trong mùa giải này khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Thong-tin-chaugnar

Bộ kĩ năng của Chaugnar

Với việc được làm lại toàn bộ cơ chế chiêu thức của mình, giờ đây Chaugnar đã khác hoàn toàn chú voi con mà các bạn từng biết trước đây. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thay đổi mới này ngay sau đây:

Nội tại Đại dương sâu thẳm

Mỗi 6 giây Chaugnar tự động kích hoạt nước xoáy giúp tăng 15% tốc chạy trong 2 giây, miễn khống chế và gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận, đồng thời tích 1 điểm cộng dồn nước xoáy.

Nội tại giúp gây sát thương tốt hơn, đồng thời được miễn khống chế một cách bị động giúp hắn ta tự tin càn lướt trong giao tranh mà không sợ khống chế.

Chiêu 1 – Thuỷ triều

Chaugnar tung ra một luồng sóng hình nón theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Đây là chiêu thức khống chế và gây sát thương diện rộng vô cùng khó chịu và với thời gian hồi chiêu nhanh là tầm sử dụng xa, Chaugnar có thể liên tục sử dụng chiêu 1 để khống chế và cấu máu kẻ địch.

Chiêu 2 – Nước xoáy

Chaugnar tạo chấn động quanh bản thân gây sát thương phép lên các kẻ địch lân cận, giải trừ khống chế. Sau khi tung chiêu hiệu ứng này còn duy trì thêm 0.5 giây. Ngoài ra khi trúng tướng địch sẽ giúp cộng dồn sát thương, tăng rất nhiều sát thương phép mỗi tầng, tối đa 5 tầng.

Kết hợp cùng với nội tại, nước xoáy giúp liên tục được miễn khống chế ngoài ra còn giúp cộng dồn một lượng sát thương phép khổng lồ khiến cho Chaugnar hoá điên trở thành một pháp sư thực sự.

Chiêu 3 – Vực hồn loạn

Chaugnar tạo ra một vùng năng lượng giúp hoá giải khống chế cho đồng đội trong phạm vi, đồng thời giúp cường hoá 15% miễn thương và nhận lá chắn chặn sát thương trong 2 giây.

Đây là chiêu thức làm lên tên tuổi của chú voi này, khiến hắn là khắc tinh số một của các vị tướng khống chế nhiều như Gildur, Alice,…Ngoài ra nó còn giúp cứng cáp hơn với lượng miễn thương và giáp ảo cộng thêm để thoải mái băng cắt đội hình team địch.

trang-bi-cho-chaugnar

Bảng ngọc Chaugnar Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

bang-ngoc-chaugnar

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Chaugnar với các chỉ số cộng thêm giúp cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.
Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Arum Liên quân

Phù hiệu Chaugnar Liên Quân màu 23

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu

phu-hieu-chaugnar

Cách lên đồ Chaugnar Liên Quân mùa 23

cach-len-do-chaugnar

Bộ trang bị giúp tối ưu được sức mạnh của Chaugnar rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Mina Liên Quân

Cách chơi Chaugnar Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng lợi thế gây sát thương và làm chậm để gây áp lực lên xạ thủ đội đối phương, mang lại lợi thế nhất định cho xạ thủ đội hình. Chaugnar cũng có thể đảo đường để hỗ trợ các đồng đội khác một cách tốt nhất có thể.

Giai đoạn giữa game

giai đoạn giữa trận đấu, người chơi Chaugnar cần tích cực có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế miễn hiệu ứng khống chế. Chaugnar cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để có thể kêu gọi đồng đội hạ gục để lấy lợi thế hoặc quấy nhiễu đối phương khi đội bạn có ý định chiếm các bùa lợi.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Chaugnar cần để mắt đến các nguồn sát thương chủ lực của đội hình, bảo kê tốt các vị tướng quan trọng sẽ giúp Chaugnar có thể thắng trận đấu một cách dễ dàng. Hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để tự tách mình ra khỏi giao tranh.

trang-phuc-cho-chaugnar-lien-quan
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Alice Liên quân

Trang phục Chaugnar Liên Quân Mobile

  • Sứ giả hư vô – trang phục mặc định
  • Ác mộng sinh hoá
  • Quang vinh – trang phục thưởng hạng

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này của VuongTV.com, bạn đã hiểu được cách chơi Chaugnar Liên Quân kĩ càng và chi tiết nhất. Đừng nghĩ đây là một trợ thủ chống chịu mà yếu nhé. Hãy đem ngay con voi này vào các trận đấu rank nào.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận