Celica Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc chỉ 3 viên 1 Mạng

Vuong TV, Thứ Sáu, Tháng Bảy 8, 2022
Celica Liên Quân là vị xạ thủ có khả năng cấu rỉa, định vị, soi map, truy đuổi mục tiêu rất tốt. Là xạ thủ có khả năng cơ động và kiểm soát bản đồ khá hiệu quả. Celica tấn công theo Hit and Run sẽ khiến nhiều đối thủ chậm chạp rất khó khăn khi đối mặt. Hãy cùng VuongTV.com xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Celica 3 viên 1 Mạng, bảng ngọc Celica và cách chơi Celica Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Celica Liên Quân Mobile Mùa 23 bên dưới:
thong-tin-celica-lien-quan

Bộ kĩ năng của Celica Liên Quân Mobile

Nội tại Bắn dồn

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Celica được tăng 3% tỉ lệ chí mạng và 8 công vật lý trong 3 giây, cộng dồn tối đa 5 lần và không hiệu lực với quái nhỏ.
Như vậy với đủ 5 điểm nội tại, cô nàng lại được cộng thêm tối đa 15% tỉ lệ chí mạng và 40 công vật lý. Càng bắn lâu, Celica lại càng mạnh, vì thế cô nàng rất thích hợp trong các giao tranh dài hơi.

Chiêu 1 – Bùng nổ

Kích hoạt giúp Celica được tăng 80% tốc chạy trong 2 giây, giảm dần theo thời gian đồng thời có thể huỷ trạng thái pháo giàn. Ngoài ra còn giúp Celica được tăng công vật lý, tăng theo cấp chiêu, tối đa 90 công vật lý.
Đây là chiêu thức giúp Celica cơ động, tăng một lượng tốc chạy khổng lồ trong thoáng chốc. Nội tại tăng công vật lý không khác nào có thêm một món trang bị tấn công nữa vậy.

Chiêu 2 – Mìn định vị

Celica đặt mìn ở vị trí chỉ định, quả mìn giúp Celica có được tầm nhìn xung quanh phạm vi đó. Nếu chạm phải mìn, kẻ địch sẽ chịu sát thương vật lý, bị làm chậm và giảm giáp. Chưa hết Celica còn nhận được một lá chắn tạm thời hấp thụ sát thương. Tối đa Celica có thể đặt được 2 quả mìn định vị.
Bạn có thể sử dụng chiêu 2 để check bụi hay lấy tầm nhìn ở các vị trí chiến lược. Ngoài ra cũng có thể dùng để khống chế kẻ địch, hoặc đặt ngay dưới chân để bảo vệ bản thân. Khi sát thủ team địch lao vào bạn sẽ được nhận ngay một lớp lá chắn rất dày giúp hấp thụ sát thương.

Chiêu 3 – Pháo thần công

Celica kích hoạt trạng thái pháo giàn giúp cô được tăng mạnh cả giáp và giáp phép, bù lại cô không thể di chuyển. Trong thời gian này các đòn đánh thường của Celica sẽ gây sát thương lan, kẻ địch ở trung tâm phạm vi chịu 100% sát thương, những kẻ địch lân cận chịu 40% sát thương, tổng cộng có thể bắn 7 viên đại bác. Kích hoạt thêm lần nữa để huỷ trạng thái pháo giàn.
trang-phuc-celica-lien-quan-mobile
Đây là chiêu thức mạnh nhất của Celica, đặc biệt khi tiến về cuối trận đấu. Với tầm hoạt động cực kì xa cộng với lượng sát thương diện rộng khổng lồ, đây là chiêu thức công, thủ trụ hoàn hảo. Bạn có thể dùng nó từ xa để dọn lính bảo vệ trụ hoặc tấn công vào thẳng trụ địch, ke góc để đồng đội lấy trụ. Kẻ địch đưa mặt ra hứng sát thương sẽ phải chịu một cái giá khá đắt là hàng tấn sát thương đổ từ trên trời xuống.

Bảng ngọc Celica Liên Quân mùa 23

Vì Celica đã có lượng chí mạng rất lớn từ nội tại cũng như trang bị rồi nên bảng ngọc mình sẽ xây dựng tập trung vào sát thương chí mạng để mỗi lần sử dụng Pháo thần công, đạn pháo sẽ oanh tạc nhất có thể. Thêm 5 viên hút máu sẽ giúp Celica trụ đường tốt hơn và đương nhiên rồi 10 viên ngọc lục công vật lý xuyên giáp là ngọc mặc định cho tất cả các vị tướng sát thương vật lý
Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
bang-ngoc-celica-lien-quan

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Paine Liên quân

Phù hiệu Celica Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Tinh linh giúp Celica lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ thêm
Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Tương phản, Bí quyết, Tinh linh
Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn
phu-hieu-celica-lien-quan
Bộ phù hiệu trên tăng thêm khả năng gây sát thương cho Celica. Với các điểm phù hiệu cung cấp cho Celica lượng chí mạng cao, khả năng gây thêm sát thương đến từ Tinh linh. Kèm với đó là phù hiệu Siêu hồi máu giúp Celica có khả năng hồi phục tốt.

Cách lên đồ Celica Liên Quân Chỉ 3 viên 1 Mạng

Cách lên đồ Celica đi AD lane rồng

Khởi đầu với trang bị Giày du mụcGươm sấm sét giúp Celica lượng tăng tỷ lệ chí mạng và công vật lý ổn định để đi đường, cùng với đó là lượng tốc đánh cộng thêm từ giày để cô nàng có thể dồn sát thương tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.
trang-bi-celica-lien-quan
Các trang bị tiếp theo cho Celica sẽ là Thánh kiếm, Vuốt hung tàn và Quỷ kiếm. Bộ 3 trang bị này sẽ giúp cô nàng có thêm lượng lớn công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp và hút máu, các thuộc tính cộng thêm này cường hoá sức sát thương cho Celica vô cùng lớn. Hơn hết là khả năng cộng dồn tốc đánh và hút máu mạnh mẽ đến từ Vuốt hung tàn và Cung tà ma sẽ giúp Celica bền bỉ thả diều với tướng địch khi bị áp sát.
Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng khả năng sống sót cho Celica sau giao tranh tổng.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho AOI Liên quân

Cách chơi celica Liên Quân mùa 23

Để chơi Celica tốt, thì các bạn cần phải biết:
Cố gắng Farm, tích trữ tiền ở giai đoạn đầu trận đấu bởi vì Celica rất kém cơ động và không thực sự quá mạnh ở giai đoạn đầu game nên mọi người cần lựa chọn góc bắn thật thuận lợi để Farm. Bên cạnh đó, có thể hỗ trợ rừng kiểm soát rồng, dơi… hay các bùa lợi lớn cho Team mình.
Trong giai đoạn giữa trận đấu, tích cực tham gia các giao tranh nhỏ lẻ cùng với đồng đội của mình và người chơi Celica hãy di chuyển để cùng đồng đội lấy những bùa lợi lớn.
Trong giao tranh tổng, tìm góc bắn thật đẹp cho Celica và tận dụng tầm đánh xa của cô nàng này mà gây sát thương lên tối đa lên đối thủ có thể.
trang-phuc-celica-lien-quan

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Batman Liên quân

Trang phục Celica Liên Quân Mobile

  • Pháo thủ thần công – trang phục mặc định
  • Nữ cao bồi
  • Đếm cừu

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Celica Liên Quân mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Celica , bảng ngọc và phù hiệu cho Celica một cách hiệu quả nhất.
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Celica! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận