Capheny Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc cuối game CÂN 5

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 10, 2022

Capheny Liên Quân là một xạ thủ cực kỳ linh động và có khả năng vừa di chuyển vừa xả đạn nhanh và liên tục. Khi gặp nguy hiểm cô nàng có chuyển pháo sang Đại liên và kích hoạt Pha động lực để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách với kẻ địch. Sau khi mùa 23 bắt đầu khởi tranh, Capheny dần xuất hiện trở lại và cực kỳ mạnh mẽ trong các đấu xếp hạng. Vậy Capheny mùa 23 mạnh như thế nào, anh em hãy cùng VuongTV.com tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ capheny cũng như bảng ngọc, phù hiệu để CÂN 5 cuối game cho Capheny mùa 23 này nhé.

thong-tin-capheny-lien-quan

Bộ kĩ năng của Capheny Liên Quân Mobile

Nội tại Pháo tự động

Capheny có thể vừa di chuyển vừa bắn thường. Đặc biệt có hai trạng thái đánh thường là Đại liênĐại bác. Khi sử dụng chế độ Đại liên thì toàn bộ tốc đánh nhận từ trang bị được chuyển hoá thành công vật lý cộng thêm.

Với nội tại Pháo tự động, Capheny là xạ thủ duy nhất hit and run theo đúng nghĩa đen. Với lợi thế vừa di chuyển vừa bắn này, cô nàng có lẽ là khắc tinh của các vị tướng tay ngắn thiếu cơ động, ắt hẳn chúng sẽ rất cay cú khi bị thả diều mà không thể làm gì được.

Chiêu 1 – Đại bác

Kích hoạt khiến Capheny chuyển sang trạng thái Đại bác đồng thời chiêu 2 đổi thành Pha phản lực. Ở trạng thái Đại bác Capheny được tăng tầm đánh, sát thương và bắn xuyên mục tiêu. Bù lại cô nàng sẽ bị giảm tốc chạy và các mục tiêu phía sau sẽ chỉ phải chịu sát thương giảm theo %, tối đa giảm một nửa lên những mục tiêu sau cùng. Mỗi đòn đánh tiêu hao nội năng, hết nội năng hoặc kích hoạt lại chiêu sẽ chuyển về chế độ Đại liên.

Nội tại: Trong trạng thái Đại niên sẽ giúp Capheny hồi nội năng từ từ. Các đòn đánh thường ở trạng thái này cũng giúp hồi nội năng.

Với chiêu 1 bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các trạng thái tấn công để phù hợp với các tình huống. Đặc biệt đòn đánh cường hoá trong trạng thái Đại bác có tầm công kích và sát thương cực kì lớn, có thể dùng để công trụ ngay cả khi không có lính.

trang-phuc-capheny-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Pha động lực

Kích hoạt giúp Capheny hoá giải mọi hiệu ứng làm chậm và tăng 80% tốc chạy trong thoáng chốc, ngoài ra còn nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp.
Nội tại: Ở trạng thái Đại liên, các đòn đánh thường trúng mục tiêu giúp Capheny tăng xuyên giáp, cộng dồn tối đa 10 lần, xuyên giáp tối đa lên tới 250, tăng theo cấp chiêu.
Pha phản lực: ở trạng thái Đại bác chiêu 2 chuyển thành Pha phản lực. Kích hoạt giúp Capheny lướt theo hướng chỉ định.
Đây là chiêu thức cơ động duy nhất của Capheny, giúp cô nàng tự tin trong những tình huống thả diều. Ngoài ra với lượng xuyên giáp khủng lên tới 250 xuyên giáp giúp Capheny gây sát thương ổn định lên các tướng trâu bò nhiều giáp.

Chiêu 3 – Mưa liên thanh

Kích hoạt Capheny sẽ xả 15 đợt mưa đạn theo hình nón theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý cho kẻ địch mỗi 0.2 giây. Kẻ địch ở khoảng cách càng xa sẽ phải chịu thêm sát thương đồng thời bị làm chậm tốc chạy. Capheny vẫn có thể di chuyển trong lúc sử dụng until nhưng bù lại tốc chạy giảm 50%.

Với phạm vi sử dụng rộng lớn, đây là chiêu thức hiệu quả giúp Capheny chủ động cấu máu địch trước giao tranh hoặc kết liễu tướng địch thấp máu ở khoảng cách xa. Sử dụng until để ke góc, thủ trụ hay công trụ đều vô cùng hiệu quả.

cach-len-do-capheny-lien-quan

Bảng ngọc Capheny Liên Quân mùa 23

Bảng ngọc Capheny đi lane

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Sát thương chí mạng.
Ngọc lục: 5 viên Hút máu/ 5 viên Tốc đánh tốc chạy
Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

bang-ngoc-capheny-lien-quan

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Quillen Liên Quân

Phù hiệu Capheny Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Luyện Kim giúp Capheny lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ được

phu-hieu-capheny-lien-quan

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ cơ động hơn so với vị trí đi lane, thế nên phù hiệu Thánh Thuẫn là đủ để Capheny có thể trụ lâu hơn trong giao tránh, tránh bị dồn sát thương lớn.

Cách lên đồ Capheny Liên Quân Cân 5 cuối Game

Cách lên đồ cho Capheny đi lane

Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Kiếm Fafnir : 60 Công vật lý, 30% Tốc đánh, 10% Hút máu và đòn đánh thường gây sat thuong vật lý 8% máu của mục tiêu
Cung tà ma : 90 Công vật lý, 10% Tỉ lệ chí mạng, 10% Hút máu và tăng 60% hút máu trong 3 giây ( 60 giây hồi chiêu)
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

trang-bi-capheny-lien-quan

Với bộ trang bị này sẽ giúp các phát bắn của Capheny ở cuối game cực thốn bởi tỷ lệ chí mạng rất cao.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Sinestrea Liên quân

Cách chơi Capheny Liên Quân mùa 23

Capheny đầu game

Cộng trước kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để có thể dọn lính và cấu máu các mục tiêu đứng gần.
Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, đứng thẳng hàng với đợt lính và bắn 2 lần là sẽ dọn dẹp xong đợt lính. Chú ý: Chỉ nên đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.
Kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn trong rừng địch từ đó có thể tiến lui an toàn. Tập trung farm và ôm đường của mình và cố gắng lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.
Giai đoạn đầu này Capheny chưa có nhiều đồ chí mạng vì vậy các bạn nên bắn Đại Liên sấy mục tiêu đến chết.

trang-phuc-capheny-lien-quan-23

Capheny giữa và cuối game

Khi Capheny sở hữu được Thánh kiếmCung tà ma thì dame tay của Capheny khá ổn và khả năng bắn chí mạng của Capheny cũng rất đáng sợ.
Combo Capheny thường được sử dụng: Chiêu 3: Mưa liên thanh + Đại bác / Đại liên + Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên quân

Thường xuyên bắn thường, đợi thanh nội năng đầy hãy dùng Đại bác / Đại liên và chuyển sang dùng Đại bác để bắn đối phương nhằm gây nhiều sát thương nhất có thể.
Vừa di chuyển vừa bắn là thế mạnh của vị tướng này. Cấu máu địch với bắn thường và chiêu cuối sẽ giúp đồng đội có lợi thế trong các pha giao tranh.

Chiêu cuối của Capheny có phạm vi lớn vì vậy khi có giao tranh các bạn hãy lựa cho mình một vị trí hợp lý và tung chiêu cuối xả sát thương thẳng vào giữa giao tranh sau đó có thể sử dụng tốc hành để truy đuổi mục tiêu nếu cảm thấy cần thiết. Sử dụng Cung tà ma một cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Cuối game các bạn nên di chuyển chung cùng với đồng đội để được bảo kê tốt hơn, hạn chế đi lẻ để bị bắt làm mất lợi thế trận đấu. Cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để gây được lượng sát thương lớn nhất có thể.

trang-phuc-capheny-lien-quan-mua-23
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Murad Liên quân

Trang phục Capheny Liên Quân Mobile

  • Khẩu pháo anh thư – trang phục mặc định
  • Hầu gái
  • Thần tượng âm nhạc
  • Toán Hoá Sinh
  • Kimono
  • Siêu cấp tin tặc
  • Phi hành gia
  • Harley Quinn

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ Capheny Liên Quân, phù hiệu, cách chơi và bảng ngọc  đi xạ thủ, đi rừng chuẩn mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 23 này.
Chúc các bạn có thể thành thạo vị tướng này và có những giờ phút leo rank vui vẻ!!!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận