Cách lên đồ Butterfly Liên Quân mùa 23 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Ở các bậc rank cao như Cao thủ, Thách đấu có thể Butterfly Liên Quân mùa 23 không được ưa chuộng nhưng ở các bậc rank kim cương, bạch kim thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Với lối đánh ưa giao tranh đến từ các kiện tướng chính là đất dụng võ của cô nàng. Chả thế mà lại được mệnh danh là Thánh vét của Liên Quân Mobile. Vậy còn chần chừ gì nữa chúng ta hãy đến ngay với bài viết này thôi nào. Let’s go!

Bộ Kỹ Năng Của Butterfly Liên Quân mùa 23

Nội tại

Sát thủ giúp cho Butterfly có thể sử dụng tối đa 4 chiêu thức liên tiếp, tuỳ tình huống mà bạn hãy quyết định sử dụng chiêu nào trước để được sử dụng chiêu đó 2 lần trong combat. Nó giúp Butterfly rất nhiều trong việc farm quái rừng hay combo dồn dame đối thủ .

Chiêu 1 – Quét kiếm

Butterfly vung kiếm theo vòng cung gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Với mỗi tướng địch trúng chiêu sát thương tăng 25%. Ngoài ra cô nàng này còn nhận được một lớp giáp ảo giúp chặn sát thương và tăng tốc chạy và miễn làm chậm trong thoáng chốc.
Đây là chiêu thức có thể gây được một lượng sát thương diện rộng và tăng rất nhiều tốc chạy cho cô nàng. Với thời gian hồi chiêu nhanh khi giết được một tướng địch, bạn hoàn toàn có thể spam chiêu này để tăng tốc độ di chuyển. Ngoài ra lượng giáp ảo đến từ chiêu 1 giúp cô nàng cứng cáp hơn mỗi khi băng vào kẻ địch.

Chiêu 2 – Phi kiếm

Butterfly tung kiếm theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu thêm sát thương và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Đánh trúng tướng địch giúp Butterfly tăng tốc đánh và tỉ lệ chí mạng trong 4 giây, cộng dồn tối đa 2 lần.
–> Với chiêu thức này cô nàng được tăng rất nhiều tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, đặc biệt là lượng chí mạng khổng lồ nên không cần thiết phải lên đồ hay ngọc chí mạng mà vẫn có thể xả ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Chiêu 3 – Ám sát

Butterfly lập tức bay đến áp sát kẻ địch được chọn (ưu tiên kẻ địch có % thấp máu nhất) và gây sát thương vật lý. Trong quá trình bay cô nàng được miễn khống chế, sau đó thì được tăng 50% miễn thương trong 3,1 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu dấu ấn trong 3,1 giây, hết 3,1 giây sẽ chuyển 35% sát thương nạn nhân chịu thành máu cho cô nàng (chỉ áp dụng với tướng). Mục tiêu bị khắc dấu ấn trước đó nếu tiếp tục chịu until lần nữa sẽ phải chịu thêm 12% máu đã mất thành sát thương chuẩn. Nội tại: Trong thời gian này nếu tướng địch bị hạ sẽ ngay lập tức hồi until. Đánh trúng mục tiêu sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu 1, chiêu 2 mỗi đòn, vậy nên các bạn tận dụng nội tại này thật tốt khi giao tranh. Chiêu 3 chính là chiêu thức làm lên thương hiệu thánh vét của cô nàng, với việc sử dụng until kết liễu được các mục tiêu thấp máu, butterfly có thể liên tục bay nhảy qua các kẻ địch khác và quét sạch đội hình team địch.

Bảng ngọc cho Butterfly Liên Quân mùa 23

Với khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối, chí mạng đến từ chiêu 2 vì thế Butterfly không cần thiết hai chỉ số này trong bảng ngọc. Mình sẽ sử dụng cho bảng ngọc Butterfly full xuyên giáp để mỗi lần sử dụng until của cô nàng sẽ tối đa sát thương.
Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
Sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp 3, Butterfly sẽ được cộng thêm ngay từ đầu game 100 xuyên giáp, 10% tốc đánh tốc chạy và 29 công vật lý.

Bảng ngọc đi rừng cho Butterfly Liên Quân
Bảng ngọc đi rừng cho Butterfly Liên Quân

Trang bị cho Butterfly Liên Quân mùa 23

Với vai trò đi rừng, cô nàng rất phù hợp với phong cách chơi bền bỉ hơn là sát thương. Vì vậy trang bị đầu tiên cho Butterfly đó là Rìu Leviathan, bởi vốn sát thương của cô đã rất lớn rồi vì vậy nên lên trang bị này giúp cho vị tướng được tăng chỉ số giáp và máu khiến cô nàng có thể quẩy lâu hơn trong giao tranh mà lại không dễ dàng bị bốc hơi trước những vị tướng sốc sát thương mạnh. Sau đây là bộ trang bị chuẩn cho Butterfly ở mùa 23:

Trang bị 1 cho Butterfly Liên Quân đi rừng
Trang bị 1 cho Butterfly Liên Quân đi rừng

Ngoài ra nếu như team địch có nhiều nguồn sát thương phép bạn có thể thay thế Phức Hợp Kiếm bằng Huân Chương Troy giúp cho cô nàng dễ dàng đối đầu trước những nguồn sát thương phép mạnh.

Trang bị 2 cho Butterfly Liên Quân đi rừng
Trang bị 2 cho Butterfly Liên Quân đi rừng

Còn nếu team địch có quá nhiều vị tướng trâu bò, cứng cáp, có khả năng chống chịu tốt thì tốt nhất bạn hãy thay thế trang bị Thương Longinus bằng Kiếm Muramasa để có nội tại 40% xuyên giáp của mục tiêu, giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương khi phải đối đầu với những vị tướng trên.

Trang bị 3 cho Butterfly Liên Quân đi rừng
Trang bị 3 cho Butterfly Liên Quân đi rừng

Bổ trợ phù hợp cho Butterfly Liên Quân mùa 23

Butterfly hay được biết đến quen thuộc ở vị trí đi rừng với Trừng trị nhưng dạo gần đây với sự xuất hiện của bổ trợ mới Suy yếu, mình thấy lối chơi Butterfly đi top cầm bổ trợ này lên tank cũng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn không thích bổ trợ này có thể sử dụng Bộc phá, Tốc hành.

Phù hiệu cho Butterfly Liên Quân mùa 23

Để combo của Butterfly nhiều dame hơn, nhanh chóng kết thúc các mục tiêu thấp máu mình sẽ sử dụng phù hiệu Ma chú, sau 3 đòn đánh hoặc chiêu thức lên mục tiêu sẽ kích nổ dấu ấn và gây sát thương phép. Hấp huyết giúp mỗi lần Butterfly hạ tướng địch sẽ được hồi máu và tiếp tục chuyển sang tấn công mục tiêu tiếp theo. Cố thủ tăng 10% miễn khống cộng với Giày kiên cường sẽ giúp Buttefly tự tin bay nhảy hơn. Quả cầu băng sương giúp Butterfly outplay tướng địch, Thợ săn giúp Butterfly tăng rất nhiều công vật lý mỗi khi bỏ túi mạng hạ gục.

Phù hiệu cho Butterfly Liên quân mùa 22
Phù hiệu cho Butterfly Liên quân mùa 23

Mẹo chơi Butterfly Liên Quân mùa 23

Ở giai đoạn đầu game, bạn hãy hoàn thành vòng rừng ở hướng ngược lại so với đường Tà Thần để tiện đường ăn Dơi Thủ Vệ tăng vàng và kinh nghiệm bản thân đồng thời lấy lợi thế cho đồng đội. Sau đó tiếp tục đi gank các đường khác để vừa lấy được mạng hạ gục vừa tạo áp lực cho team địch. Tranh thủ ăn Rồng và Tà Thần Caesar cấp 4 sớm nhất có thể.
Giai đoạn giữa game, khi có đồ Butterfly rất mạnh, tuy nhiên khi ở thế bị động, bị ép thì cô nàng rất khó đánh, và rất dễ lên bảng. Vì vậy, hãy luôn là ở thế chủ động, tích cực gank các đường , tướng địch thấp máu để lấy điểm hạ gục đem lại vàng và kinh nghiệm cho đồng đội.
Về cuối trận, là giai đoạn mạnh mẽ nhất của cô nàng khi mà có thể dùng một combo để tiễn một tướng máu giấy lên bảng. Tuy vậy, nếu bạn không biết cách chơi, lao vào không đúng thời điểm thì tỷ lệ bạn chết ngược rất là cao. Giai đoạn này là giai đoạn rất nhạy cảm, đặc biệt là những vị tướng đỡ đòn khi có trang bị thì rất là trâu bò, khó có thể giết được. Vì vậy nếu bạn lao vào sớm thì những vị tướng khó chịu đó sẽ làm gián đoạn cuộc săn của bạn. Nếu giao tranh nổ ra thì hãy sử dụng một cái đầu lạnh, chờ đồng đội lao vào 4-5s rồi canh thời cơ tốt nhất rồi hãy lao vào tấn công chủ lực thấp máu của đối phương.

Kết luận

Như vậy là qua mấy phút vừa rồi mình đã gửi tới các bạn cách chơi Butterfly Liên Quân trong mùa 23. Hi vọng với những trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và mẹo chơi Butterfly mình gửi tới các bạn có thể áp dụng và dành chiến thắng leo rank Cao Thủ trong mùa 23 này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của VuongTV.com. Xin chào!

Xem thêm : Cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu các tướng sát thủ trong Liên Quân mùa 23

NC HOME chuyên tư vấn thiết, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận