Bright Liên Quân mùa 23 – Trang bị bảng ngọc mạnh nhất 1 cân 4

Vuong TV, Thứ Ba, Tháng Bảy 12, 2022

Bright là một anh chàng vừa mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile với lối chơi đa năng vừa có thể Solo đường, đi rừng hay đi đường tà thần. Với khả năng áp sát cận chiến, đồng thời có thể cấu rỉa tầm xa nên tướng Bright rất được anh em game thủ yêu thích lựa chọn trong những trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa khả năng của Bright thì các bạn cần phải nắm vững các điểm mạnh của anh chàng này.

Chính vì thế, hôm nay VuongTV.com sẽ hướng dẫn qua những cách chơi và lên đồ sát thương mạnh nhất cho Bright. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Bright khi đi rừng cuối game có thể 1 Cân 4.

bo-ky-nang-bright-lien-quan-mobile

Bộ kĩ năng của Bright

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của VuongTV.com so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Thần lực ánh sáng

Căn cứ vào khoảng cách với kẻ địch gần nhất mà Bright sẽ chuyển trạng thái đánh gần và đánh xa.

Trạng thái xạ thủ: Mỗi đòn đánh thường sẽ kích hoạt và duy trì dấu ấn Thần lực ánh sáng duy trì 5 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Trạng thái cận chiến: Bright gây sát thương vật lý. Nếu kẻ địch đang chịu dấu ấn Thần lực ánh sáng thì sẽ phải chịu sát thương chuẩn đến từ các đòn đánh thường của Bright, số đòn đánh dựa vào số lượng dấu ấn trên người kẻ địch.

Nhờ nội tại này mà Bright có thể đối đầu hiệu quả với cả tướng tay ngắn và tay dài. đặc biệt là lượng sát thương khủng đến từ trạng thái cận chiến sẽ khiến ngay cả các tanker cũng phải khiếp sợ.

trang-phuc-bright-lien-quan-mobile

Chiêu 1 – Tốc độ quang minh

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng và gây sát thương vật lý. Đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trí gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo khác gây lượng sát thương tương tự. Mỗi thanh giáo phóng trúng tướng địch giúp Bright tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Ngoài ra tướng địch trúng 2 lần sát thương chịu thêm sát thương vật lý và dấu kí đồng thời bị làm choáng.

Kẻ địch bị trúng chiêu 1 sẽ chịu dấu ấn Quang minh phán quyết trong 5 giây, bị lộ tầm nhìn trong 2 giây.

Với chiêu 1 có thể dễ dàng tích nội tại cũng như khống chế tướng địch. Bạn có thể tận dụng lần lướt lên sau khi sử dụng chiêu để vuợt qua các địa hình mỏng. Ngoài ra có còn rất hiệu quả để bạn check bụi hay đối đầu với các vị tướng tàng hình.

Chiêu 2 – Quang minh phán quyết

Kích hoạt: Bright ngay lập tức áp sát kẻ địch được chọn. Nếu kẻ địch đang chịu dấu ấn từ chiêu 1, đánh thường cận chiến sẽ làm giảm 50% hồi chiêu thức này. Hạ tướng địch lập tức hồi chiêu 2.

Đây là chiêu thức giúp Bright áp sát và bám đuổi kẻ địch hiệu quả. Kẻ địch sẽ không thể nào chạy thoát khỏi lưỡi đao của Bright.

trang-phuc-bright-lien-quan

Chiêu 3 – Bất tử thánh thân

Trong vòng 3 giây Bright bất tử và bảo lưu sát thương phải nhận. Sau 3 giây thì sẽ phải chịu sát thương này nhưng nếu hạ được kẻ địch gây sát thương lên bản thân thì sẽ không phải chịu sát thương từ kẻ địch đó. Trong thời gian cường hoá này, các đòn đánh thường ở trạng thái đánh xa sẽ xuyên thấu, khắc dấu ấn. Các đòn đánh cận chiến thì kích hoạt dấu ấn gây sát thương chuẩn và sát thương trong phạm vi.

Chiêu cuối khiến cho Bright trong một khoảng thời gian có thể thoải mái xả sát thương mà không lo phải nằm xuống. Tuy nhiên nếu tướng địch gây sát thương nên bạn và sau đó bỏ chạy thì lại là một chuyện khác. Cần phải nhanh chóng kết thúc được kẻ đich gây sát thương nên bản thân.

Bảng ngọc Bright Liên Quân Mobile

Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng
Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

bang-ngoc-bright-lien-quan-mobile

Với bảng ngọc cho Bright ở trên, nó sẽ giúp cho anh chàng này có khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh lên đối thủ và hơn hết bổ sung tốc độ di chuyển để bù đắp vào yếu điểm của vị tướng này.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Quillen Liên Quân

Phù hiệu Bright Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Tinh linh sẽ phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright.

Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Bí quyết > Tinh linh
Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu; Thành khởi nguyên > Thợ săn

phu-hieu-bright-lien-quan-mobile

Cách lên đồ Bright Liên Quân mùa 23

Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Thánh kiếm : 100 Công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng, và 50% Sát thương chí mạng
Gươm sấm sét : 35% Tốc đánh, 15% Tỉ lệ chí mạng, 5% Tốc chạy và đánh thường có 30% gây thêm sát thương (135 +25% công vật lý)
Diệt thần cung : 50 Công vật lý, 30% Tốc chạy, 10% tỉ lệ chí mạng và đòn đánh thường kèm 50 sát thương vật lý(tướng đánh xa gấp đôi) hồi chiêu 0,35 giây
Nanh Fernir : 200 Công vật lý, khi máu của mục tiêu dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương
Giáp hộ mệnh : 120 Giáp và sẽ được sống lại ngay sau 2 giây với 2100 – 3500 Máu tối đa. Đặc biệt mỗi trận chỉ được dùng 2 lần

cach-len-do-bright-lien-quan-mobile
Với chất tướng xạ thủ, có khả năng gây sát thương mạnh nên khi lên đồ cho Bright thì mình sẽ tập trung nhiều vào các món trang bị nhằm gia tăng tốc độ đánh, sốc sát thương mạnh nhất lên đối thủ khi chọn anh chàng này là nguồn sát thương chủ lực của Team.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Keera Liên quân

Cách chơi Bright Liên Quân

giai đoạn đầu game, bạn hãy bắt đầu farm quái ở phần rừng ngược lại so với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ đạt cấp 4 và dễ đi gank hơn.

Giai đoạn giữa game bạn hãy tích cực di chuyển, đi gank gây sức ép lên các đường và kiểm soát mục tiêu lớn.

Vào cuối game, bạn cần thận trọng hơn khi di chuyển cũng như chọn vị trí phù hợp để ra vào combat với 2 trạng thái đánh xa và đánh gần.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân

Trang phục Bright Liên Quân Mobile

  • Đệ nhất thánh giả – trang phục mặc định
  • Soái ca thánh điện
  • Toshiro Hitsugaya
  • Khiêu chiến – trang phục AIC 2021
  • Mật vụ hacker

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng xạ thủ mới Bright Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về anh chàng này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Thorne một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận