Batman Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Batman Liên Quân- Hiệp sĩ bóng đêm một sát thủ cực kì đáng sợ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với khả năng tàng hình của mình Batman có thể áp sát và dồn sát thương kết liễu mục tiêu rất nhanh. Với chất tướng và bộ kỹ năng của mình Batman sinh ra là để đi rừng. Khi Batman có chiêu cuối thì bóng tối đáng sợ sẽ bao trùm lên những vị tướng có lượng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. Khả năng sốc sát thương mạnh nên việc đi gank và ăn mạng đối với Batman là điều dễ dàng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Batman các bạn cần phải biết được cách build bảng ngọc Batman, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu của vị tướng này.
Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Batman Liên Quân Mobile, cách lên đồ Batman, bảng ngọc Batman mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Batman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Bộ kĩ năng của Batman Liên Quân Mobile

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kĩ năng của Batman để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào. Yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn các chiêu thức của Batman ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Nội tại Truy nã

Tiến lại gần tướng địch giúp cho Batman được tăng 20% tốc chạy.
Với nội tại truy nã giúp cho Batman truy đuổi kẻ địch rất tốt. Các tướng thiếu cơ động như xạ thủ, pháp sư truyền thống sẽ chẳng thể nào thoát khỏi nanh vuốt của vị tướng này.

Chiêu 1 – Vuốt chân không

Batman vung tay tấn công các kẻ địch lân cận bằng vuốt chân không gây sát thương vật lý. Trong số các kẻ địch trúng chiêu sẽ có một kẻ chịu sát thương gấp đôi.

Vuốt chân không là chiêu thức giúp Batman farm quái rừng hay dồn dame đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả, vì khi tấn công lên một mục tiêu thì mục tiêu đó chắc chắn chịu sát thương gấp đôi.

Chiêu 2 – Phi tiêu dơi

Batman phóng phi tiêu dơi theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, làm chậm và đánh dấu lên các mục tiêu. Trong thời gian dấu ấn tồn tại, nếu Batman tấn công sẽ làm choáng kẻ địch và hồi máu cho bản thân. Chưa hết, sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ gây thêm 12% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý.

Phi tiêu dơi cung cấp cho Batman khả năng dồn dame với combo, hồi máu và khống chế kẻ địch. Trong thời gian hiệu lực của dấu ấn cố gắng gây thật nhiều sát thương lên kẻ địch thì sát thương nổ sẽ cực kì lớn, đủ để kết liễu kẻ địch.

Chiêu 3 – Dơi đêm

1.5 giây sau khi kích hoạt, Batman sẽ tiến vào trạng thái tàng hình trong 30 giây. Nếu tiến lại gần kẻ địch trong 6m đổ lại sẽ xuất hiện cảnh giới, quá 3 giây sẽ lộ tàng hình. Tái kích hoạt sẽ giúp Batman bay theo hướng chỉ định đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, trong quá trình bay sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Đây là chiêu thức nguy hiểm và làm nên thương hiệu của Batman. Trong thời gian 30 giây tàng hình, Batman có thể ẩn đi tầm nhìn của mình và tự do di chuyển trên bản đồ tìm mục tiêu. Các xạ thủ đặc biệt là các xạ thủ không cơ động như Yorn, Tel’Annas sẽ là những con mồi béo bở của vị tướng này. Kẻ địch sẽ phải run sợ mỗi khi thấy biểu tượng đôi mắt xuất hiện trên người.

Phù hiệu của Batman Liên Quân Mobile

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của Batman, rất hiệu quả khi Batman hạ được 1 tướng địch.
Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú
Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm

Phù hiêu batman Liên Quân mobile
Phù hiêu batman Liên Quân mobile

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh để có thể sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Phù hiệu Batman Liên Quân mùa 23

Phù hiệu chính: Thành Khởi Nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh
Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công

Phù hiệu chuyên sinh Batman Liên Quân Mobile
Phù hiệu chuyên sinh Batman Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Batman Liên Quân mùa 23

Batman sẽ cần một bảng ngọc tối đa xuyên giáp để giúp vị tướng này mạnh mẽ ngay từ sớm và dồn dame trong mỗi combo sẽ tối đa hoá sát thương gây ra.
Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
Hoàn tất bảng ngọc cấp 3 để được cộng thêm 100 xuyên giáp, 10% tốc đánh tốc chạy và 29 công vật lý.

Bảng ngọc batman Liên Quân Mobile
Bảng ngọc batman Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Batman Liên Quân mùa 23

Bộ trang bị này giúp Batman có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.
Khởi đầu với trang bị đi rừng Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ cho Batman đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và giày giúp di chuyển nhanh hơn trong rừng để đi gank nhanh và hiệu quả hơn.
Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Batman lần lượt là Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir. Ba món trang bị công liên tiếp giúp Batman mỗi khi đã tung combo thì xác định là có mạng lên bảng đếm số. Sát lực vô cùng khủng khiếp.
Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Batman khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, nếu sống sót thì Batman có thể phá trụ và nhà sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

Trang bị batman Liên Quân Mobile
Trang bị batman Liên Quân Mobile

Mẹo chơi Batman Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển với Batman Liên Quân

Ngay từ đầu game Batman đã vô cùng mạnh mẽ bạn có thể solo tay đôi hoặc tràn sang rừng địch để cướp rừng. Khi đã lên level 4, chủ động farm nhanh bùa, lính sau đó đi gank ở các cánh có lợi thế, nếu không tìm thấy mục tiêu nào có thể tấn công thì quay trở lại rừng farm.
Cuối game tận dụng until để đi khắp bản đồ lấy tầm nhìn cho đồng đội. Vòng sau để có thể bắt chủ lực team địch, có thể đổi mạng với xạ thủ địch cũng là một lợi thế rất lớn dành cho đồng đội.

Mẹo sử dụng chiêu Batman Liên Quân

Để áp sát tướng địch khi dùng until mà không bị lộ cảnh báo, bạn có thể sử dụng until, sau đó đánh thường tấn công lên lính quái để chúng tấn công, bạn sẽ mất trạng thái tàng hình. Núp bụi và chờ tướng địch đi qua và sử dụng combo.
Khi dùng chiêu 2 lên nhiều mục tiêu, hãy đánh thường từng mục tiêu một, kích hoạt dấu ấn từng cái một để hồi nhiều máu nhất có thể.

Khi chơi Batman bạn nên chú ý là chiêu 1 của Batman sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu bất kỳ, bạn tận dụng điều này để tấn công một mục tiêu duy nhất và chắc chắn gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu đó.
Chiêu 2 của Batman sẽ giúp bản thân hồi phục một lượng máu dựa trên số mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. Vì thê nên càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì Batman sẽ được hồi phục càng nhiều.
Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Batman là các vị tướng có khả năng quẩy và gây sự chú ý tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Batman, ví dụ như: Lữ Bố, Errol, Athur,…

KẾT LUẬN

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về sát thủ đi rừng Batman Liên Quân sẽ giúp các bạn hiểu thêm về người hùng DC này. Qua đó lựa chọn cho mình cách chơi, tướng đồng minh hay biện pháp khắc chế hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới những vị tướng mà bạn yêu thích để mình phân tích trong bài viết của VuongTV.com sắp tới nhé!

Xem thêm : Cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu các tướng sát thủ trong Liên Quân mùa 23

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận