Arum Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ bang ngọc khiên team bạn ức chế

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Bảy 18, 2022

Arum mùa 23, với biệt danh Nữ vương linh thú một trong những số ít hỗ trợ vừa có khả năng bảo kê xạ thủ, vừa có khả năng gây sát thương vô cùng ấn tượng trong Liên Quân Mobile. Chính vì điều này, cô nàng thường xuyên xuất hiện trong những trận leo Rank hay các giải đấu quan trọng. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh thì cần phải có cách chơi hợp lý cho vị tướng này.

Hôm nay VuongTV.com, xin hướng dẫn cho mọi người cách chơi và cách lên đồ cho Arum đi hỗ trợ mạnh nhất. Và những bảng ngọc, phù hiệu leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Thong-tin-arum

Bộ kĩ năng của Arum

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này để xem các chiêu thức của Arum có gì nhé!

Nội tại Linh thú

Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân (tối đa 3 linh thú), gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hồi máu.
Với nội tại Linh thú, Arum có khả năng hồi phục vô cùng đáng gờm, đặc biệt trong giai đoạn đầu game và đối đầu với các vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn có sải tay ngắn và có thể cân 3 cân 4 ngay từ level 1 với nội tại vô cùng bá đạo này.

Chiêu 1 – Thú kích

Arum phóng năng lượng lan toả ra xung quanh gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Tung chiêu trúng kẻ địch giúp giảm thời gian hồi. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng, tối đa tồn tại 3 linh thú.
Thú kích chính là chiêu thức quan trọng nhất giúp triệu hồi linh thú, với thời gian hồi chiêu nhanh và cơ chế hồi chiêu, Arum có thể liên tục sử dụng thú kích để gây sát thương lên những kẻ địch lân cận.

trang-phuc-cho-arum-lien-quan-mobile

Chiêu 2 – Thú sổng

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích: linh thú đầu tiên, linh thú thứ hai làm chậm tốc chạy, linh thú thứ ba gây choáng.

Đây là chiêu thức ke góc và khống chế diện rộng rất khó chịu. Hiệu quả của chiêu thức sẽ phát huy tối đa khi bản thân đang có ba linh thú trên người. Kẻ địch sẽ rất khó để chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các linh thú, đặc biệt là trong các địa hình hẹp không lối thoát.

Chiêu 3 – Thú khốn

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kì ai trong cả hai gánh chịu sẽ được truyền đến người còn lại.

Đây chính là chiêu thức làm nên thương hiệu và sự khó chịu, khiến cho cô nàng biết bao mùa vẫn ở trên bảng đếm số. Với thú khốn, các sát thủ bay nhảy như Nakroth cũng không thể làm gì hơn ngoài đứng yên một chỗ chịu sát thương với Arum. Đây là chiêu thức vừa bảo kê vừa mở giao tranh hiệu quả khi tóm được chủ lực team địch.

trang-bi-cho-arum

Bảng ngọc Arum Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu + Giáp
Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Hồi chiêu

bang-ngoc-arum

Với bảng ngọc trên cho Arum, thì chúng ta dễ dàng thấy rằng vị tướng này được bổ sung một lượng máu vô cùng đáng kể để bù đắp vào khuyết điểm của cô nàng này. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa cũng được gia tăng đáng kể.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Teemee Liên quân

Phù hiệu Arum Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Nhạy bén > Sinh tồn > Mộc giáp
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Tháp quang minh > Thánh châu

phu-hieu-arum

Mộc Giáp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Arum, rất hiệu quả khi phải liên tục gánh chịu sát thương khi lao vào trói buộc kẻ địch.

Cách lên đồ Arum Liên Quân mùa 23

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Giáp Gaia : 200 Giáp phép, 1200 Máu tối đa, 5% Tốc chạy, nếu chịu sát thương sẽ hồi ngay 8% Máu tối đa
Khiên thất truyền : 75 Giáp, 1200 Máu tối đa và khi chịu sát thương giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của kẻ địch
Phù chú trường sinh : 10% Giảm hồi chiêu, 2000 Máu tối đa
Sách thánh : 400 Công phép và nhận ngay 1400 Máu

cach-len-do-arum

Bộ trang bị giúp Arum tối ưu được sức mạnh của bản thân, càng trâu càng hiệu quả khi phải hứng chịu sát thương mỗi khi sử dụng chiêu cuối trói vào mục tiêu.
Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Ngoài ra nếu team địch có nhiều sát thương phép bạn có thể lên Huy chương Troy thay cho Giáp Thống Khổ.
Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Teemee Liên quân

Cách chơi Arum Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng độ chống chịu và khả năng gây sát thương tốt để lao lên đè áp lực lên xạ thủ đối phương, tạo khoảng trống cho xạ thủ đội hình farm lính một cách thoải mái. Người chơi cũng có thể tận dụng khả năng tạo sát thương xa diện rộng của chiêu 2 để quấy rối rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

giai đoạn giữa trận đấu là lúc xạ thủ của bạn là mục tiêu các tướng sát thủ đối phương để mắt đến, theo chân xạ thủ tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để dùng khống chế mang lại lợi thế sớm cho đội hình. Người chơi cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng dội tiêu diệt.

Giai đoạn cuối game

giai đoạn cuối trận đấu thì Arum đã có độ chống chịu tốt nhất, người chơi có thể dẫn đầu và mở giao tranh bằng các khống chế diện rộng. Hạn chế truy đuổi các mục tiêu gắt gao để rồi tự tách mình ra khỏi đội hình. Để mắt đến các nguồn sát thương chính team mình để có thể bảo kê khi tướng địch lao vào.

trang-phuc-cho-arum-lien-quan-mobile-mua-23
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Mina Liên Quân

Trang phục arum Liên Quân Mobile

  • Nữ vương linh thú – trang phục mặc định
  • Thú vệ cổ mộ
  • Vũ khúc long hổ
  • Linh tượng vu nữ
  • Vũ khúc thần sứ
  • Thỏ may mắn
  • Nữ hoàng gấu xám
  • Quản lý tài năng

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Arum Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm . Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Arum một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận