Cách lên đồ Aoi Liên Quân 2022, bảng ngọc Aoi đi rừng mùa 23 mạnh nhất

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Aoi Liên Quân- Hậu Duệ Thần Long là vị tướng thường được sử dụng ở vị trí đi rừng bởi sự cơ động trong bộ kỹ năng của mình. Khả năng kéo và lướt xuyên địa hình áp sát và dồn sát thương lớn lên mục tiêu rất tốt, chiêu cuối có khả năng outplay đối phương rất hiệu quả. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi và phải luyện tập nhiều để thuần thục kỹ năng, bên cạnh đó để phát huy tối đa sức mạnh của Aoi các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay VuongTV.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Aoi, cách lên đồ Aoi, bảng ngọc Aoi mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Aoi sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Bộ kĩ năng của AOI Liên Quân Mobile

Mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào đúng không?

Nội tại Long lực

Sau khi tung chiêu, Aoi sẽ tích luỹ 1 lần Long lực (tối đa 4 lần) và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp thành đột kích, tăng tầm đánh và 60% tốc đánh, gây thêm sát thương vật lý (sát thượng cộng thêm không chí mạng). Đòn đánh thường thứ tư nhất định sẽ gây chí mạng và giảm 3 giây hồi tất cả chiêu thức nhưng ban đầu sát thương chí mạng chỉ là 150%. Vào trận, Aoi sẽ nhận ngay 4 điểm Long lực và khi sử dụng đòn đánh thường cường hoá lên kẻ địch sẽ rời khỏi trạng thái phi hành.

Với nội tại vô cùng bá đạo này, Aoi có khả năng farm rừng đầu game vượt trội hơn các vị tướng khác khi được tăng rất nhiều tốc đánh, hồi chiêu và đặc biệt là đòn đánh thường thứ tư chắc chắn chí mạng giúp cho Aoi không cần phải lên đồ hay ngọc chí mạng.

Aoi Liên Quân VuongTV

Chiêu 1 – Long trảm

Aoi Liên Quân vung trảo theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi, đánh trúng địch giúp bản thân được hồi máu. Ở trạng thái phi hành Aoi sẽ bổ nhào xuống vị trí chỉ định, gây sát thương tương tự và hất tung 0.5 giây tất cả các mục tiêu trong phạm vi. Đồng thời cô được nhận một lớp lá chắn chặn sát thương trong 2 giây. Ưu tiên khoá tướng địch yếu máu nhất và gây thêm 50% sát thương lên quái rừng.

Đây là sát thương chính của Aoi và hỗ trợ khả năng sinh tồn của cô nàng khi cung cấp hồi máu, lá chắn.

Chiêu 2 – Long trảo

Aoi tung chảo vào chướng ngại vật, sau đó có thể dùng nút di chuyển để trực tiếp xông thẳng đến vị trí Long trảo, đến nơi có thể lướt thêm một đoạn theo hướng di chuyển (xung kích) hoặc phi hành-bay vòng xung quanh vị trí cắm Long trảo (tối đa 1 vòng). Trong suốt quá trình này cô được miễn khống chế. Sau khi bay hết một vòng hoặc huỷ chiêu sẽ kết thúc phi hành và nhào lộn. Tung chảo và nhào lộn trúng kẻ địch khiến chúng phải chịu sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy trong 1.5 giây. Xung kích, phi hành, nhào lộn trúng tướng địch sẽ khiến chúng hiện hình, gây sát thương vật lý theo % máu tối đa, hất tung nạn nhân trong 0.5 giây và nhận 1 điểm nội tại. Chiêu tích luỹ 2 lần, khi phi hành có thể dừng lại.

Đây là chiêu thức làm nên sự cơ động thương hiệu của Aoi, với khả năng đu bám, Aoi có thể di chuyển nhanh chóng, vượt qua các địa hình để đến với giao tranh. Ngoài ra nó còn giúp Aoi tiếp cận mục tiêu chớp nhoáng và bất ngờ.

Chiêu 3 – Long diệt

Aoi bay lên trời (không bị chọn làm mục tiêu), cắm long trảo vào kẻ địch và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm 60% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. 0.6 giây sau, Aoi sẽ lướt về phía sau đồng thời thu hồi song trảo và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi lớn.

Đây là chiêu thức giúp Aoi kết liễu mục tiêu yếu máu như tướng địch, rồng, tà thần rất tốt. Chắc chắn trong khi tranh chấp cách mục tiêu lớn như rồng, tà thần, Aoi sẽ chiếm được lợi thế khi sử dụng until kết hợp với trừng trị. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để rút lui, tránh sát thương từ trụ và outplay chiêu thức đến từ tướng địch.

Aoi Liên Quân Mobile
Aoi Liên Quân Mobile

Bảng ngọc AOI Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Ngọc Tím: 7 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 3 viên Hút máu
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Aoi với các chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh trong những pha combo của mình, đi rừng nhanh và hồi phục tốt với 1 chút hút máu.

Bảng ngọc AOI Liên Quân Mobile
Bảng ngọc AOI Liên Quân Mobile

Phù hiệu AOI Liên Quân mùa 23

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Aoi, rất hiệu quả khi đi gank sử dụng kỹ năng của mình để áp sát dồn sát thương liên tục.

Phù hiệu AOI Liên Quân Mobile
Phù hiệu AOI Liên Quân Mobile

Cách lên đồ AOI Liên Quân mùa 23

Với Aoi, build đồ sẽ tập trung vào tăng tối đa sát thương, công vật lý, tuy nhiên không cần phải lên đồ chí mạng vì đã có sẵn từ nội tại rồi.
Cách lên đồ AOI đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Longines > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Trang bị AOI Liên Quân Mobile
Trang bị AOI Liên Quân Mobile

Cách lên đồ AOI đi top
Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh

Trang bị đi Top AOI Liên Quân Mobile
Trang bị đi Top AOI Liên Quân Mobile

Cách chơi Aoi Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

Bạn nên tập trung farm rừng để nhanh chóng lên cấp 4, sau đó có thể di chuyển sang rừng đối phương để cướp tài nguyên nhờ bộ chiêu thức cơ động của mình.

Giai đoạn giữa game

Giữa game là lúc phát huy sức mạnh của mình, vậy nên hãy sử dụng chiêu thức hợp lý để di chuyển và hỗ trợ đồng đội ép team địch, đồng thời kiểm soát thế trận hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, bạn hãy ẩn nấp như một sát thủ, chờ đợi thời cơ để băng vào, chủ yếu nhắm vào các tướng chủ lực yếu máu của địch.

Trang phục AOI Liên Quân Mobile

  • Hậu duệ Thần Long – trang phục mặc định
  • Sát thủ đô thị
  • Hoàng kim công chúa
  • Tiệc bãi biển

Kết luận

Aoi là tướng sát thủ đi rừng vô cùng mạnh mẽ và cơ động, hãy tận dụng vị tướng này để leo rank Liên Quân. Bạn có mẹo combo chiêu thức nào cho Aoi không, hãy chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận nhé. VuongTV.com xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài tiếp theo nhé!

[block id=”nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận