Annette Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ Bảng ngọc mạnh nhất 2022

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 17, 2022

Annette mùa 23, mộ cô nàng dễ thương nhưng có khả năng bảo vệ đồng đội vô cùng tuyệt vời rất được anh em game thủ yêu thích và thường hay xuất hiện trong các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của cô nàng vô cùng khó chịu như hất tung, làm choáng và làm chậm đối thủ nên rất thích hợp cho các tình huống bắt lẻ đối thủ. Tuy nhiên, để chơi tốt được thì đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức vững chắc.
Hôm nay VuongTV.com, sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ cho tướng Annette hỗ trợ mạnh nhất mùa này. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu sử dụng cho Annette trong mùa giải này.

trang-bi-cho-annette

Bộ kĩ năng của Annette

Nội tại Gió nhẹ

Khi di chuyển giúp Annette được tăng tốc độ hồi chiêu và năng lượng.
Nội tại vô cùng bá đạo này giúp Annette không bao giờ lo về vấn đề hết năng lượng và có thể spam chiêu thức liên tục. Đặc biệt khi về cuối trận đấu, thời gian hồi chiêu thức vốn đã nhanh rồi lại kết hợp thêm nội tại sẽ làm kẻ đich vô cùng khó chịu vì liên tục bị Annette cấu rỉa với chiêu 1 chiêu 2.

Chiêu 1 – Gió xoáy

Annette tạo ra một cơn gió lốc tại vùng chỉ định kéo dài 2.5 giây. Mỗi 0.5 giây gây sát thương phép và làm chậm tướng địch (làm chậm có thể cộng dồn)

Đây là chiêu thức gây sát thương chính và làm chậm khó chịu đến từ Annette, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu, dame của nó khá cao và hỗ trợ đồng đội hay bản thân farm lính rất nhanh.

Chiêu 2 – Gió nồm

Annette nhảy lùi về phía sau, bắn ra một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch, bản thân được nhận một lớp lá chắn giúp chặn sát thương và tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Bắn trúng đồng đội giúp đồng đội nhận hiệu ứng buff tương tự bản thân.

Đây là chiêu thức bảo kê đồng đội và cấu rỉa kẻ địch rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp cơ động hơn và có thể vượt qua các địa hình không quá dày. Tuy nhiên nó là chiêu thức định hướng nên khá khó để sử dụng lên đồng đội đang di chuyển hỗn loạn trong giao tranh. Bạn có lẽ cần thêm thời gian luyên tập chiêu thức này để vừa gây sát thương lên tướng địch và buff giáp cho đồng đội cùng lúc, sẽ đạt hiệu quả tối đa.

trang-phuc-cho-annette-lien-quan

Chiêu 3 – Mắt bão

Annette lập tức tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận, gây sát thương phép, đồng thời bản thân không bị chọn làm mục tiêu. Kẻ địch chạm phải rìa cơn bão sẽ phải chịu sát thương phép và bị choáng 1.5 giây. Đồng đội trong cơn bão được miễn khống chế. Sau 0.5 giây có thể huỷ chiêu.

Đây là chiêu thức bảo kê mạnh mẽ nhất của cô nàng khiến cho kẻ địch không thể tiếp cận đồng đội của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để phá vỡ đội hình kẻ địch, tạo điều kiện cho đồng đội bắt các mục tiêu riêng lẻ. Hay dùng nó như một chiêu thức để câu kéo thời gian khi thấp máu, chờ hồi chiêu để rút lui.

trang-bi-cho-annette

Bảng ngọc Annette Liên Quân mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Công/Xuyên giáp phép
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
Ngọc Lục: 10 viên Xuyên giáp phép/ Tốc đánh

bang-ngoc-annette

 

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Annette với các chỉ số cộng thêm giúp Annette cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Annette Liên quân

Phù hiệu Annette Liên Quân mùa 23

Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công

phu-hieu-annette

Cách lên đồ Annette Liên Quân mùa 23

Thủy triều mở trói : 40 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu, 5% Tốc chạy
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Mặt nạ Berith : 120 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu, 30 hồi năng lượng, 200 Giáp và khi kẻ địch trúng chiêu chịu 2 % máu thành sát thương phép
Xuyên tâm lệnh : 120 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu, 500 Máu tối đa
Gươm hiền triết : 140 Công phép, 1050 Máu tối đa và Giảm 80 – 150 Giáp phép cảu kẻ địch trong phạm vi 8m
Sách thánh : 400 Công phép và nhận ngay 1400 Máu

cach-len-do-annette

Với cách lên đồ ở trên, cô nàng Annette sẽ được bổ sung một lượng lớn khả năng chống chịu và sức mạnh phép thuật để khả năng cấu rỉa của vị tướng này được tối ưu hóa một cách đáng kể. Ngoài ra, cũng tùy từng tình huống cụ thể mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các trang bị.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Annette Liên quân

Cách chơi Annette Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận Annette cần tung chiêu thức liên tục, áp khống chế và cấu rỉa tướng địch để xạ thủ có thể dọn lính đẩy đường một cách thoải mái. Bạn cũng có thể đảo đường hỗ trợ cách đồng minh khác nếu đường Rồng đã tạo ra lợi thế rõ rệt.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, các giao tranh nhỏ lẻ sẽ diễn ra, Annette cần có mặt ở những nơi bùng nổ giao tranh này để có thể hỗ trợ đồng minh một cách tốt nhất. Đừng quên để mắt và nhắc nhở rừng khi các bùa lợi lớn xuất hiện nhé.

Giai đoạn cuối trận

Annette cần đẩy mạnh mở giao tranh tổng với lượng sát thương và hồi chiêu đến từ trang bị đã có, Annette có thể dẫn dắt team bạn đến một chiến thắng nhanh. Đừng để trận đấu quá kéo dài, điều này hoàn toàn bất lợi với cô nàng vì cuối game là lúc team cần khả năng chống chịu khi đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết.

trang-phuc-cho-annette-lien-quan-mobile-mua-23
Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Toro Liên quân

Trang phục Annette Liên Quân Mobile

  • Nàng phù thuỷ nhỏ – trang phục mặc định
  • Nữ quản gia
  • Xứ sở thần tiên
  • Thần tượng âm nhạc
  • Tiệc bãi biển
  • Phi hành gia
  • Vân Mộng tiên tử
  • Nữ sinh Trung học

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn chơi chi tiết Annette trong mùa 23 này. Hi vọng rằng với những thông tin và kiến thức mới nhất được mình gửi tới, các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và dành thật nhiều chiến thắng. Đừng quên trở lại với VuongTV.com chấm com để cập nhật những tin tức, hướng dẫn chơi mới nhất về Liên Quân. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận