Alice Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ bảng ngọc mạnh nhất

Vuong TV, Chủ Nhật, Tháng Bảy 17, 2022
Alice của Liên Quân là một vị tướng hỗ trợ với thân hình nhỏ con, loắt choắt. Nhưng những hiệu quả mà cô có thể đem lại trong combat tổng không phải là thứ mà bất kì vị tướng nào cũng có thể thực hiện được. Vậy nên, ở bài viết VuongTV.com ngày hôm nay, cùng học ngay cách chơi Alice Liên Quân để trở thành một người chơi hỗ trợ hàng đầu nhé!
Thong-tin-ailce

Bộ kĩ năng của Alice

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ kĩ năng của Alice để hiểu hơn về công dụng của từng chiêu thức, cũng như đánh giá xem nó mạnh hay yếu ở điểm nào. Mình sẽ cố gắng trình bày đơn
giản và dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.
Nội tại của Alice là Bước chân thần tốc: Sử dụng chiêu thức sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.
Với nội tại Bước chân thần tốc dù chân dù ngắn nhưng có thể chạy rất nhanh không khác gì Superman, đặt biệt khi kết hợp cùng chiêu 2. Khi gặp tình huống nguy hiểm bạn có thể xả hết chiêu thức để rút lui, bảo toàn tính mệnh

Chiêu 1 – Vụ nổ thời không

Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.
Đây là chiêu thức khống chế rất lâu và khó chịu tuy nhiên nó có độ trễ và cần một chút tính toán để có thể tung chiêu chuẩn xác lên các tướng địch đang di chuyển.

Chiêu 2 – Lá chắn thời không

Alice tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận giúp chặn sát thương và làm tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.
Đây là chiêu thức mình đánh giá là lợi hại nhất của Alice, tưởng chừng nó không có gì đặc biệt so với hai chiêu thức còn lại khi chỉ tăng một ít tốc chạy và lá chắn, nhưng nó có thời gian hồi chiêu rất nhanh và đặc biệt khi sử dụng chiêu 2 giúp đồng đội hạ tướng địch vẫn tính phụ hạ điều này giúp Alice lúc nào cũng có chỉ số KDA và MVP vô cùng cao.
trang-phuc-cho-alice-lien-quan

Chiêu 3 – Dòng chảy thời không

Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật gây sát thương phép và khiến kẻ địch trong phạm vi bị câm lặng 1 giây và làm chậm 60% tốc chạy. Pháp trận kéo dài 6 giây và những kẻ địch đứng trong pháp trận sẽ bị làm chậm 20% tốc chạy và sát thương phép mỗi 0.5 giây.
Đây là chiêu thức khống chế diện rộng và làm lên thương hiệu của cô bé, đặc biệt trong thời gian gần đây với sự nổi lên của trào lưu Alice full phép, until của Alice càng trở lên lợi hại hơn, không chỉ có câm lặng và làm chậm khó chịu mà sát thương cũng vô cùng lớn. Kẻ địch nào đứng trong Until chắc chắn sẽ phải hối hận với lượng máu cứ thế bị rút một cách từ từ mà không thể nào thoát ra.
trang-bi-cho-alice

Bảng ngọc Alice Liên Quân mùa 23

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.
bang-ngoc-alice
Với bảng ngọc này sát thương Alice gây ra ngay từ đầu game là không thể coi thường, đặc biệt là những lần cấu máu kẻ địch từ xa với Vụ nổ thời không.

Xem thêm : Bảng ngọc mạnh nhất cho Gidur Liên Quân

Phù hiệu Alice Liên Quân mùa 23

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 nhanh chóng sau khi bạn tung chiêu cuối. Vì vậy nếu một combo chuẩn xác có thể khiến đối phương bị dính khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.
Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công
phu-hieu-alice

Cách lên đồ Alice Liên Quân mùa 23

Đại địa mở trói : Hóa giải tất cả hiệu ứng không chế đồng thời miễn dịch với khống chế trong 0.5s và hồi 550 – 1250 máu cho bản thân và đông đội
Giày kiên cường : 60 Tốc chạy, 90 Giáp và 35% Kháng hiệu ứng
Trượng băng : 140 Công phép, 850 Máu tối đa, 5% Tốc chạy và chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% tốc chạy đối thủ trong 2 giây
Khiên huyền thoại : 20% Giảm hồi chiêu, 400 năng lượng, 360 Giáp và giảm Tốc đánh của kẻ địch lân cận
Huân chương Troy : 10% Giảm hồi chiêu, 200 Giáp phép, 1000 Máu và khi rời khỏi giao tranh sẽ hấp thu 460 – 1300 Sát thương phép
Sách truy hồn : 200 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu, 20 Hồi năng lượng/5s, 300 Máu và Sát thương trúng thì kẻ địch bị giảm 40% hồi máu trong 5 Giây

cach-len-do-alice

Bộ trang bị này bổ sung một lượng giảm hồi chiêu kha khá, nhờ đó mà Alice có thể thoải mái sử dụng chiêu thức liên tục. Sách Truy Hồn và Trượng băng sẽ giảm khả năng hồi phục và khả năng di chuyển của kẻ địch rất hiệu quả để hỗ trợ cho team. Khiên Huyền Thoại sẽ giảm tốc đánh của kẻ địch xung quanh đi 30% và Huy Chương Troy gúp Alice bền bỉ hơn trong giao tranh, mỗi 18 giây nhận được 1 lớp bảo hộ hấp thụ sát thương phép.

Xem thêm : Trang bị leo rank Cao Thủ cho Cresht Liên Quân

Cách chơi Alice Liên Quân mùa 23

Giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra mid cùng gây khó chịu và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1, sau đó di chuyển ra bờ sông để lấy tầm nhìn và phán đoán hướng di chuyển của rừng đối phương.
Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát xạ thủ chủ lực của đội hình, thường xuyên di chuyển rộng ra bụi hoặc bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức khó chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng có khả năng ép đường rất tốt.
Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên tập trung cùng với đồng đội, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.
trang-phuc-cho-alice-lien-quan-mobile-mua-23

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Helen Liên quân

Trang phục Alice Liên Quân Mobile

  • Tiểu thần thiện lương – Trang phục mặc định
  • Nhà chiêm tinh
  • Bé gấu tuyết
  • Xứ sở thần tiên
  • Dạ hội
  • Tiểu quỷ bí ngô
  • Bé du xuân
  • Tiểu tiên tử
  • Học viên Điệp Phủ

Kết luận

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng trợ thủ Alice của Liên quân mùa 23 này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cô bé chàng này. Qua đó, chọn cho mình được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế Alice một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích nhất bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!
Chúc các bạn leo Rank thật tốt với vị tướng Alice này nhé.
[block id = “nc-home”]

NC HOME chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc

Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận