Airi Liên Quân mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

Vuong TV, Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Kể từ khi được làm lại bộ kĩ năng của mình, Airi Liên Quân đã trở thành một vị tướng toàn diện về cả mặt gây sát thương lẫn hồi phục. Chính vì thế mà cô nàng rất được kiện tướng yêu thích và sử dụng, đặc biệt là trong các giải đấu Liên Quân, sự xuất hiện của cô nàng dày đặc và có tỉ lệ thắng vô cùng cao. Nếu các bạn có theo dõi giải Đấu trường danh vọng, chắc hẳn sẽ ấn tượng với kĩ năng và phong cách chơi Airi của tuyển thủ SGP Yiwei. Vậy thì còn chần chừ gì nữa chúng ta sẽ cùng đến ngay với hướng dẫn chơi Airi ngay nào.

Airi tiệc bãi biển liên quân mùa 23
Airi tiệc bãi biển liên quân mùa 23

Airi Liên quân mùa 23, một trong những sát thủ đi đường và từng là nổi khiếp đảm đối với những vị tướng buộc phải đối đầu với cô nàng này khi leo rank Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương lớn, từ những đòn đánh tay và những kỹ năng của mình tướng Airi có khả năng Solo đường với bất kỳ đối thủ nào.

Bộ kĩ năng của Airi Liên Quân mùa 23

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kĩ năng của Airi để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào. Yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn các chiêu thức của Airi ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Nội tại  : Sắc lẻm

Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp của Airi sẽ gây 120% sát thương chuẩn lên đơn mục tiêu kèm hút máu 100% lên tướng địch và làm chậm 50% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây. (sát thương đơn mục tiêu)

Chiêu 1 – Phi tiêu

Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý và làm hất tung mục tiêu. Nếu mục tiêu là tướng địch Airi sẽ được tăng 40% tốc chạy, cộng dồn điểm Long ấn trong 5 giây dùng để kích hoạt chiêu 2, mỗi kẻ địch là một điểm, tối đa 2 điểm. Nếu chiêu 2 đang trong trạng thái hồi chiêu thì sẽ ngay lập tức hồi luôn. Tăng 100% sát thương lên các mục tiêu không phải tướng.

Chiêu 2 – Kiếm vũ

Airi lướt theo hướng chỉ địch đồng thời làm mới nội tại. Có thể tiêu hao một điểm Long ấn để bỏ qua hồi chiêu.

Chiêu 3 – Long kiếm

Kích hoạt giúp Airi nhận ngay 2 điểm Long ấn và làm mới thời gian hồi chiêu 2. Airi tung chiêu sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu, ngay sau Airi chém xuống gây thêm một lần sát thương nữa gấp đôi, và hất tung kẻ địch.

Phép bổ trợ của Airi Liên Quân mùa 23

Phép bổ trợ thường thấy cho Airi là Tốc biến, tuy nhiên nếu có thể được thì đừng ngần ngại cầm Trừng trị ở vị trí đi rừng để có nhiều tài nguyên farm và sớm lên được nhiều trang bị hơn. Ngoài ra nếu bạn là người thích solo khô máu với kẻ địch thì có thể cầm bổ trợ Bộc phá.

bộc phá

Bảng ngọc Airi Liên Quân mùa 23

Với nhánh ngọc trên, các thuộc tính công vật lý, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho Airi lượng sát thương dồi dào ngay từ đầu trận đấu.
Ngọc tím máu tối đa sẽ cho Airi độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng với đồng đội của mình.

Bảng ngọc Airi Liên quân mùa 23
Bảng ngọc Airi Liên quân mùa 23

 

Xem thêm : Bảng ngọc cho Ngộ không Liên quân mùa 23

Phù hiệu Airi Liên Quân Mobile mùa 23

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST, Chuyển sinh.
Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, giảm hồi, xuyên.

Phù hiệu Airi Liên quân mùa 23
Phù hiệu Airi Liên quân mùa 23

Cách nâng chiêu thức cho Airi Liên Quân mùa 23

Với Chiêu 1, nó sẽ mang đến một lượng sát thương vô cùng lớn nên mọi người nên chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó là Chiêu 2, 3.

Thứ tự nâng chiêu cho Airi Liên quân mùa 23
Thứ tự nâng chiêu cho Airi Liên quân mùa 23

Cách lên đồ Airi Liên Quân mùa 23

Một Airi đi rừng và đi đường cách lên đồ không có nhiều khác biệt, chỉ khác nhau mỗi đồ đi rừng, còn chủ yếu vẫn là lên các trang bị thật nhiều sát thương, không cần đồ xuyên giáp và nếu giàu có thể cân nhắc lên hai cái Nanh chiến cho máu (đây là cách lên đồ được rất nhiều tuyển thủ sử dụng trong đó có SGP Yiwei)

Trang bị Airi Liên quân mùa 23
Trang bị Airi Liên quân mùa 23

Xem thêm : Trang bị cho Nakroth Liên quân mùa 23

Mẹo chơi Airi Liên Quân mùa 23

Airi khá mạnh ở giai đoạn đầu trận với độ cơ động cao và sát thương lớn nên các bạn có thể tận dụng điều này để tạo áp lực lên tướng đường tà thần của đối phương. Bên cạnh việc dọn lính nhanh các bạn có thể di chuyển đảo lane để hỗ trợ đồng đội hoặc quấy phá rừng địch để đem về lợi thế cho team.
Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Airi đã lên kha khá trang bị và cấp độ nhất định, chủ động tham gia những giao tranh nhỏ lẻ áp sát, bắt các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đội đối phương. Nếu thắng giao tranh nên chú ý các mục tiêu quan trọng như bùa lợi, rồng, tà thần.
Nếu bạn sử dụng phù hiệu Luyện kim thì hãy liên tục sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu team địch và kích hoạt nội tại hack vàng của phù hiệu này.
Tận dụng nội tại của Airi thật tốt bằng cách đánh thường trước 3 đòn đánh, đầy thanh nộ rồi mới lên farm quái hay trao đổi chiêu thức với tướng địch sẽ có lợi thế. Đặc biệt là khi núp bụi hoặc di chuyển bất ngờ từ trong bụi ra, có thể tiếp cận tướng địch mà không cần phải sử dụng chiêu 2.

Quái xế công nghệ Airi Liên Quân mùa 23
Quái xế công nghệ Airi Liên Quân mùa 23

Sử dụng combo nâng cao: chiêu 1 tung theo hướng ngược lại sau đó tốc biến theo hướng tướng địch đang đứng có thể làm choáng tướng địch ở khoảng cách vô cùng xa, gây bất ngờ cho địch. Sử dụng hết chiêu 2 rồi mới dùng until sẽ được hồi luôn chiêu 2 và có thêm một lần lướt nữa.
Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Airi là các tướng có khả năng cơ động, sát thương cao như Ngộ Không, Murad, Paine.. phối hợp với nhau tạo ra bộ đôi sát thủ cực kỳ hiệu quả.

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả mẹo chơi Airi mà mình có, đây là những skill giúp mình chinh chiến ở rank cao thủ và Thách đấu Airi Liên Quân Việt Nam. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của VuongTV.com . Xin chào!

Xem thêm : Cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu các tướng sát thủ trong Liên Quân mùa 23

NC HOME chuyên tư vấn thiết, thi công nội thất trọn gói tại Miền Bắc
Liên hệ Facebook để được tư vấn miễn phí

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống Bản miễn phí, dưới đây là một số lưu ý :

Thông báo download

Bình luận